Trung tâm hỗ trợ

Japanbuy bảo vệ người mua hàng

Trách nhiệm của Japanbuy: Chính sách về trách nhiệm với các hoạt động giao dịch của Japanbuy.vn được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:


– Bảo đảm quá trình giao dịch của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.


– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.


– Kiểm tra thông tin chất lượng những mặt hàng đăng trên website Japanbuy.vn đúng như mô tả của người bán. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, Japanbuy chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.


– Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.


– Japanbuy cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.


– Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những bất cập trong quá trình thực hiện, Japanbuy luôn cam kết hỗ trợ đứng về phía khách hàng, cung cấp những cách giải quyết tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.