Trung tâm hỗ trợ

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn

JAPANBUY MONG MUỐN TRỞ THÀNH ỨNG DỤNG MUA HÀNG QUỐC TẾ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VIỆT NAM.


Sứ Mệnh

– Giúp khách hàng "Tận Hưởng Thế Giới Mua Sắm Quốc Tế Trong Tầm Tay”

– Tạo ra trải nghiệm mua hàng quốc tế An toàn, Tiện Lợi và Chất lượng cho khách hàng Việt Nam.

– An Toàn: Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mỗi sản phẩm mua hộ, từ quá trình mua hàng cho tới khi sản phẩm đến tay khách hàng.

– Tiện Lợi: JapanBuy đặt khách hàng vào trung tâm của mọi quy trình. Chúng tôi cung cấp một nền tảng dễ sử dụng để đặt hàng, theo dõi đơn hàng và tương tác với đội ngũ hỗ trợ.

– Chất Lượng: Chúng tôi xây dựng lòng tin cậy thông qua sự minh bạch, trung thực và trách nhiệm trong mọi giao dịch. Chúng tôi đưa ra cam kết về giá trị, chất lượng và tiến độ giao hàng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.


Giá Trị Cốt Lõi

Tận tâm - Sáng Tạo - Phát Triển.

– Chúng tôi hết lòng với khách hàng, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu với sự chân thành và tận tâm.

– Chúng tôi khuyến khích tinh thần sáng tạo, đánh thức ý tưởng mới và không ngừng phát triển cả về cá nhân lẫn tổ chức. Không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi mang đến sự đổi mới, niềm tin và mối quan hệ chặt chẽ với cả khách hàng và nhân viên.

– Liên tục nâng cao năng lực tổ chức, mở rộng thị trường và phát triển dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

– Bằng cách kết hợp tận tâm, sáng tạo và phát triển, JapanBuy cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm không giới hạn và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và nhân viên.