Zippo Mỹ xuất Nhật là gì?

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Zippo Mỹ xuất Nhật có phải là Zippo Nhật? Bạn khó phân biệt giữa 2 tên gọi này và không biết chúng có phải là một hay không? Có khá nhiều điều thú vị về dòng Zippo Mỹ xuất Nhật mà bạn thường lầm tưởng sẽ được chúng tôi làm rõ trong nội dung này.

Zippo Mỹ xuất Nhật là gì?

Zippo Mỹ xuất Nhật thường được gọi là Zippo Nhật. Đây là những mẫu Zippo Mỹ được sản xuất riêng dành cho thị trường Nhật Bản hợp với văn hóa, tín ngưỡng của người Nhật. Chính vì điều này mà nhiều người đã lầm tưởng Zippo Nhật được sản xuất trực tiếp tại Nhật.

Zippo (bật lửa) Mỹ xuất Nhật là dòng Zippo cao cấp của Mỹ. Được chính tay người Nhật trang trí và thiết kế hết sức cầu kì, tỉ mỉ và sáng tạo. Lớp vỏ ngoài của Zippo thường được làm từ chất liệu cao cấp, có giá trị cao như mạ vàng 10k, 14k, bạc, silver, vàng trắng hay đồng đen, … Phần bên trong thì hoàn toàn giống với các dòng Zippo khác.

Điểm đặc trưng của Zippo Mỹ xuất Nhật 

Nếu cầm trên tay 2 dòng Zippo thông thường và Zippo Mỹ xuất Nhật hẳn bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt khá lớn. Zippo Mỹ xuất Nhật được chính những nghệ nhân Nhật Bản trang trí theo văn hóa đặc trưng của đất nước Hoa Anh Đào như: cá Koi, Samurai, … Các sản phẩm được khắc với công nghệ in hình bằng laser không mờ, bằng sơn mài hoặc sơn nano hiện đại. Điều này làm nên nét đặc trưng và vô cùng đặc sắc của dòng Zippo Nhật.

Tại sao Zippo Mỹ xuất Nhật lại được săn đón?

Zippo Mỹ xuất Nhật được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản chính vì vậy những phiên bản này đặc biệt là phiên bản limited với những chất liệu cao cấp là vô cùng hiếm tại Việt Nam.

Sở dĩ Zippo xuất Nhật hiếm đến như vậy là do nhà sản xuất giới hạn số lượng bán tại một số địa phương của Nhật. Do vậy, rất khó để có thể xuất sang các nước khác trong đó có Việt Nam. Chính vì điều này mà những tín đồ Zippo càng săn đón và mong muốn được sở hữu những mẫu Zippo đẹp, độc, lạ này hơn.

Giá Zippo Mỹ xuất Nhật bao nhiêu?

Zippo Mỹ xuất Nhật được bán với nhiều mức giá. Mức giá này tùy thuộc vào chất liệu làm vỏ Zippo, hoa văn trang trí và chủng loại. Zippo xuất Nhật có mức giá thấp nhất là 1 triệu còn cao nhất có thể lên tới 100 triệu tùy vào điều kiện và sở thích của từng người mua.

Có nên mua Zippo Mỹ xuất Nhật?

Đối với những tín đồ Zippo đặc biệt là những người thích văn hóa Nhật thì sở hữu những mẫu Zippo xuất Nhật thực sự là điều đáng mơ ước. Hàng đẹp, độc, lạ và quan trọng là rất hiếm thì ai mà không muốn sở hữu phải không?

Mua Zippo xuất Nhật ở đâu?

- Nếu bạn đang ở Nhật thì việc sở hữu những mẫu Zippo Nhật chính hiệu sẽ đơn giản hơn bằng cách mua trực tiếp tại cửa hàng chuyên về Zippo hoặc đặt hàng trên website của họ. Zippo được bán tương đối phổ biến nên bạn hoàn toàn có thể tìm được những cửa hàng này một cách dễ dàng. Mua hàng trực tiếp bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những hoa văn tinh xảo trên Zippo để cảm nhận được sự tinh tế trong mỗi mẫu Zippo Nhật.

- Nếu bạn đang ở Việt Nam thì bạn có thể mua những mẫu Zippo xuất Nhật bằng một trong 3 cách như nhờ người thân bên Nhật mua giúp, ship về Việt Nam; mua tại cửa hàng chuyên Zippo Nhật chính hãng, uy tín hoặc trực tiếp order Zippo Mỹ xuất Nhật trên website bán hàng của Nhật để mua được hàng chính hãng với mẫu mã đa dạng hơn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Nhật, order Zippo xuất Nhật tại Japanbuy để được chúng tôi hỗ trợ mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn.

>>> Tham khảo một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay:

Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 1Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 2Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 3

Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 4

Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 5

Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 6

Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 7

Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 8

Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 9

Một số mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật được yêu thích nhất - Ảnh 10

Bạn muốn tự mình order những mẫu Zippo Mỹ xuất Nhật limited với thiết kế độc đáo, tinh xảo và lạ mắt vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ order trực tiếp trên website Nhật nổi tiếng. Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

­Website: https://japanbuy.vn

Bài viết liên quan