Mách bạn cách ship hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Hàng tiêu dùng từ Nhật Bản ngày càng hấp dẫn với người Việt Nam. Bởi vậy mà nhiều tín đồ đang chuyển sang xu hướng mua hàng Nhật online. Vậy bạn đã biết cách ship hàng Nhật Việt đơn giản và an toàn nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé

1. Những hình thức ship hàng từ Nhật về Việt Nam

a. Nhờ người thân tại Nhật mang về Việt Nam

Đây là một hình thức ship hàng phổ biến mà các bạn du học sinh hay áp dụng. Với hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, và hàng hoá đảm bảo an toàn, gần như chắc chắn không bị thất lạc. Tuy nhiên, không thể gửi được nhiều đồ trong một lần gửi. Và không phải lúc nào cũng có người quen từ Nhật về Việt Nam để gửi hàng.

b. Sử dụng hình thức xách tay qua tiếp viên hàng không

Chuyển hàng về Việt Nam qua tiếp viên hàng không

Hình thức vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua tiếp viên hàng không. Hình thức này thời gian vận chuyển nhanh và hàng hoá của bạn cũng đảm bảo tương đối an toàn. Bạn không cần phải lo lắng về những thủ tục phức tạp, lằng nhằng.

c. Gửi hàng qua đường bưu điện

Gửi hàng qua đường bưu điện EMS là loại dịch vụ nhận, gửi, vận chuyển và phát các loại thư, bưu phẩm hàng hoá, tài liệu. Dịch vụ này được nhiều người làm việc tại Nhật Bản lựa chọn và tin dùng. Ưu điểm cho dịch vụ này là thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giá thành rẻ. Tuy nhiên đây lại là hình thức hàng hoá của bạn dễ bị thất lạc nhất. Thất lạc có thể xảy ra ở khâu hải quan hoặc khi về đến Việt Nam, bưu phẩm của bạn sẽ do phía bưu điện Việt Nam phụ trách nên việc xảy ra thất lạc khó kiểm soát. Bạn chỉ nên sử dụng hình thức này khi gửi tài liệu hoặc hàng hoá có giá trị thấp, số lượng ít. Tránh gửi hàng số lượng nhiều hoặc hàng hoá quá cồng kềnh.

d. Ship hàng bằng đường biển

Đây là một hình thức vận chuyển phù hợp với những hàng hoá bị cồng kềnh và việc bảo quản không yêu cầu quá cao. Bởi di chuyển theo đường biển trong container thì điều kiện bảo quản không đảm bảo như vận chuyển theo đường hàng không. Nếu hàng hoá cần vận chuyển của bạn là sữa, thực phẩm, mỹ phẩm,… thì không nên lựa chọn hình thức vận chuyển này.

e. Ship hàng qua các đơn vị vận chuyển Nhật Việt bằng đường hàng không

Hiện tại có rất nhiều các đơn vị chuyển hàng Nhật Việt bằng đường hàng không. Với hình thức này, bạn có thể yên tâm về hàng hoá của mình, tỉ lệ xảy ra thất lạc là cực kì thấp. Thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Tuy nhiên, việc hàng hoá bị kẹt lại tại khâu hải quan vẫn có thể xảy ra, do thủ tục thông quan hoặc một số yếu tố khác. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ của Japanbuy ngay sau đây.

2. Dịch vụ ship hộ hàng từ Nhật về Việt Nam của Japanbuy

ship hàng từ Nhật về Việt Nam

Quy trình gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Bước 1: Truy cập vào website: https://japanbuy.vn và thực hiện đăng ký tài khoản > Kích hoạt chức năng vận chuyển

Bước 2: Gửi yêu cầu đặt hàng vận chuyển

Bước 3: Chờ hàng về sau 3-5 ngày vận chuyển, tất toán và nhận hàng tại nhà.

Cách tính tiền ship hàng từ Nhật về Việt Nam

Tổng chi phí vận chuyển = Trọng lượng tính giá x đơn giá (theo bảng giá vận chuyển) + phí giao nhận hàng tại Việt Nam (nếu có).

*Trọng lượng tính giá sẽ tính theo trọng lượng thực hoặc trọng lượng cồng kềnh tuỳ từng loại mặt hàng.

* Trọng lượng tối thiểu tính giá cước là 200 gram. Đối với những đơn hàng có cân nặng dưới 2 kg thì hệ thống sẽ tính thêm 8% vỏ thùng.

Bảng giá vận chuyển Nhật Việt

Những lợi ích khi dùng dịch vụ ship hàng Nhật Việt tại Japanbuy

Japanbuy là đơn vị mua hộ, đấu giá và vận chuyển hàng Nhật uy tín hàng đầu Việt Nam. Khi sủ dụng dịch vụ ship hộ hàng từ Nhật về Việt Nam của Japanbuy, bạn sẽ nhận được những tiện ích dưới đây:

- Japanbuy có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, luôn làm việc vì lợi ích của khách hàng. Hỗ trợ gom hàng, đóng hàng tại Nhật Bản, giúp giảm bớt chi phí cồng kềnh khi vận chuyển.

- Nhận làm thủ tục mua bán, vận chuyển từ A đến Z cho quý khách hàng.

- Bảo hiểm hàng hoá 100%, không xảy ra hư hỏng, thất lạc và đảm bảo không có tình trạng đánh tráo hàng hoá.

- Chi phí vận chuyển, mua hộ niêm yết là chi phí trọn gói đã công khai với khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ, không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ ship hàng Nhật Việt của Japanbuy, quý khách vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan