Sàn đấu giá yahoo auctions Nhật Bản có uy tín không?

JapanBuy

4/24/2024, 4:29 PM

featureImage

Yahoo Auction Japan là trang web đấu giá hàng hóa khá uy tín và chất lượng tại Nhật Bản. Yahoo Auction Japan được thành lập và quản lý bởi tập đoàn Yahoo nổi tiếng. Yahoo Auction Japan được xem như một khu chợ khá đa dạng với đủ mọi chủng loại hàng hóa từ cũ đến mới cho bạn tha hồ chọn lựa. Với cách sắp xếp khoa học chia theo chủng lọai từ lớn đến nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món hàng mình đang tìm kiếm tại trang website này. Yahoo Auction Japan là sân chơi của ông lớn Yahoo với mục đích là tạo ra một chợ mua bán, trao đổi các sản phẩm khác nhau. Tại đây mọi người có thể tha hồ chọn lựa từ những vật dụng nhỏ nhất đến những đồ dùng hoành tráng với mức giá phải chăng.

1.Đấu giá là gì?

Đấu giá là một quá trình mua và bán bằng cách đưa ra món hàng cần đấu giá, ra giá và sau đó bán món hàng cho người ra giá cao nhất.

2. Dịch vụ đấu giá trực tuyến là gì?

Đấu giá trực tuyến là cách cho phép người tham gia đấu giá các sản phẩm hoặc các dịch vụ thông qua internet. Một cuộc đấu giá là phương pháp xác định giá trị của món hàng chưa biết giá hoặc giá trị thường thay đổi. Trong một số trường hợp, có thể tồn tại một mức giá tối thiểu hay còn gọi là giá sàn nếu sự ra giá không đạt đến được giá sàn, món hàng sẽ không được bán. Trong ngữ cảnh của cuộc đấu giá, một từ vựng tiếng anh thường được dùng là bid hay auction , nghĩa là giá đề nghị. Đấu giá có thể áp dụng cho nhiều loại mặt hàng: đồ cổ bộ sưu tập (tem, tiền xe cộ, tác phẩm nghệ thuật, bất động sản cao cấp, các mặt hàng đã qua sử dụng..

3. Sàn đấu giá yahoo auctions Nhật Bản có uy tín không?

Sàn đấu giá yahoo auctions Nhật Bản là 1 trong những sàn đấu giá trực tuyến lớn và nổi tiếng trên thế giới.

Không dễ tính và dễ sử dụng như Ebay, đấu giá yahoo auctions Nhật đa số chỉ áp dụng cho thị trường nội địa Nhật , khiến cho nhiều tín đồ đấu giá trên khắp thế giới không thể tiếp cận, săn tìm và đấu nhiều món hàng hiếm với mức giá rất rẻ tại yahoo Nhật. Đặc điểm khiến Yahoo khác biệt so với các trang như Amazon, Rakuten, Ebay là nơi này như một khu chợ trời với hàng vạn các loại sản phẩm từ đồ mới tới hàng cổ hàng độc, hàng hiếm… khó có thể tìm ở nơi khác. Ví dụ như những bộ truyện tranh đã ngưng phát hành từ lâu, những chiếc đồng hồ cũ quý hiếm, dàn loa âm thanh cổ, trang sức, đồ gia dụng, các phụ kiện máy móc, xe cộ …. Người đấu giá thắng phải thanh toán theo số tiền mà họ đấu thắng từ giá chỉ 1 Yên cho tới trị giá hàng triệu Yên.

Sàn đấu giá Yahoo auctions luôn bắt buộc người dùng phải xác thực thông tin tài khoản : số điện thoại nội địa nhật bản, địa chỉ người bán, người đấu , các hình thức đảm bảo thanh toán ( thẻ bưu điện Nhật , thẻ atm nội địa Nhật…) … Việc này giúp đấu giá yahoo hạn chế hoàn toàn được việc 1 cá nhân tạo nhiều tài khoản để vào nâng giá, phá sàn… . Vì vậy việc lừa đảo, giả mạo, hủy đấu ở Yahoo là rất hiếm xảy ra . 

Trang Yahoo cho phép người dùng đánh giá độ uy tín của người bán/ người đấu giá/ chủ sàn đấu giá sau mỗi sàn đấu giá kết thúc, do đó chúng ta có thể tham khảo và cân nhắc trước khi tham gia giao dịch. Nếu 1 tài khoản bị đánh giá xấu ( hủy bid, không nhận hàng, không giao hàng…) yahoo sẽ khóa ngay tài khoản đó – đồng nghĩa với việc tài khoản đó sẽ không bao giờ được sử dụng các dịch vụ liên quan khác của yahoo như: yahoo mail, yahoo shopping japan…

Điểm khác biệt này càng khiến các dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật trở có 1 môi trường uy tín, cạnh tranh công bằng, thu hút được rất nhiều các thành viên tham gia giao dịch, mua bán và đấu giá, hoặc chỉ tìm đặt qua các mối quan hệ, đại lý nhỏ lẻ , các công ty trung gian. Tuy nhiên, với các bước đăng ký tạo tài khoản khắt khe, nhiều thủ tục bởi rào cản về ngôn ngữ và cách thức đăng ký tạo nick đấu giá, rất nhiều khách hàng đã không thể tự đấu giá và mua được các sản phẩm mà mình mong muốn.

4. Sở hữu những sản phẩm đấu giá trên Yahoo Nhật Bản đơn giản ngay trong tầm tay tại Japanbuy

Thấu hiểu được những boăn khoăn của khách hàng, Japanbuy đã cho ra đời dịch vụ đấu giá trực tuyến ngay trên website Japanbuy,với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản trên Japanbuy và đấu giá ngay những sản phẩm mình muốn. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng Nhật Bản và đấu giá yahoo auctions Nhật Bản thì hãy sử dụng dịch vụ của Japanbuy, với giao diện thân thiện - dễ nhìn – dễ sử dụng, Khách hàng chỉ cần truy cập website Japanbuy và lựa chọn lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích, thanh toán và chờ hàng về chỉ sau 3-5 ngày với 5 chuyến bay/tuần. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng Nhật Bản và đấu giá yahoo auctions Nhật Bản thì hãy sử dụng dịch vụ tại Japanbuy Hãy liên hệ ngay với Japanbuy để đấu giá yahoo auctions Nhật Bản và được tư vấn nhanh nhất! JAPANBUY – HƠN CẢ NIỀM TIN

>> Xem thêm: Săn đồ hiệu cũ giá sốc, hàng authentic chất lượng cực tốt từ Nhật

>> Xem thêm: Hướng dẫn đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản chi tiết cho người Việt Nam

Bài viết liên quan