Cách tính Cước phí vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Hiện nay nhu cầu mua sắm hàng Nhật nội địa ngày càng tăng cao. Số lượng du học sinh, lao động sinh sống tại Nhật muốn vận chuyển hàng về cho gia đình cũng nhiều. Nhằm giúp quý khách có thể gửi hàng về nhanh chóng, Japanbuy cho ra đời dịch vụ ship hàng Nhật Việt. Vậy cước phí vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!.

1. Các hình thức ship hàng từ Nhật về Việt Nam

a. Nhờ người thân tại Nhật mang về Việt Nam

Đây là hình thức mà nhiều du học sinh, người lao động sử dụng. Nhưng nếu muốn gửi nhiều thì sẽ gây phiên phức. Và không phải lúc nào cũng có người thân từ Nhật về nước để bạn gửi hàng.

b. Gửi hàng Nhật về Việt Nam qua đường bưu điện

Gửi qua đường bưu điện được nhiều người lựa chọn để gửi về Việt Nam. Đây là dịch vụ được tin dùng nhất. Ưu điểm của loại hình này là thủ tục đơn giản, nhỏ gọn và giá thành rẻ. Nhưng nếu không may bị thất lạc sẽ không ai giải quyết cho bạn. Nếu đi số lượng ít, giá trị thấp thì bạn nên gửi EMS. Không nên gửi hàng nhiều và cồng kềnh.

c. Gửi hàng Nhật về Việt Nam qua đường biển

Các mặt hàng cồng kềnh, nặng cân như tủ lạnh, máy giặt, xe đạp,... thường được gửi qua đường biển. Nhưng thời gian để đi hàng này rất lâu. Hơn nữa hàng được để trong container không được đảm bảo nhất là những mặt hàng như sữa, thực phẩm, mỹ phẩm,...

d. Gửi hàng Nhật về Việt Nam qua đường hàng không

Đây là hình thức tối ưu nhiều hơn cả. Thời gian hàng về nhanh lại yên tâm về hàng hóa được đảm bảo. Tỷ lệ mất hàng xảy ra cực kỳ thấp. Một trong những công ty uy tín nhất ở Việt Nam có dịch vụ ship hàng đó là Japanbuy. Japanbuy nhận mua hộ, vận chuyển vô số các mặt hàng.

Ship hàng Nhật Việt

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật Việt của Japanbuy

a. Trường hợp gửi hàng Nhật về cho người thân tại Việt Nam

Bước 1: Đăng ký tài khoản và kích hoạt chức năng vận chuyển quốc tế tại website: https://japanbuy.vn/

Bước 2: Gửi hàng về kho và đăng ký vận chuyển

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán tại Việt Nam

b. Tự mua hàng trên các website Nhật

Khách hàng tự order thanh toán tiền hàng khi mua qua website Nhật. Sau khi người bán chuyển hàng đến kho Nhật của Japanbuy sẽ cung cấp cho bạn mã bill vận chuyển hàng. Bạn cần gửi lại cho nhân viên hỗ trợ bạn để họ check hàng xem đã đến kho Nhật hay chưa. Sau đó chỉ cần đợi hàng về và thanh toán.

  1. >> Hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten chi tiết từ A đến Z

3. Cước phí ship từ Nhật về Việt Nam của Japanbuy

Chi phí vận chuyển hàng của Japanbuy là chi phí trọn gói từ Nhật về Hà Nội. Chúng tôi cam kết không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh.

Bảng giá cước từ Nhật về Việt Nam

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hướng dẫn khi có nhu cầu vận chuyển hàng:

Bài viết liên quan