Cách nhập hàng từ Yahoo auction cho người kinh doanh hàng Nhật tại Việt Nam

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

1. Hình thức kinh doanh hàng Nhật tại Việt Nam

a. Người Việt chuộng đồ Nhật

Người Việt từ xưa đến nay rất chuộng hàng ngoại nhập. Không chỉ vì tâm lý chung, thị trường sản xuất tại Việt Nam cũng chưa đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cũng như sức cạnh tranh về giá với hàng ngoại nhập. Một trong những sản phẩm, hàng hóa từ Nhật là một trong số đó.

Không thể phủ nhận sức hút từ các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ Nhật Bản. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới, hàng hóa nội địa Nhật Bản cũng rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Mẫu mã đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng, tính hiện đại và độ bền vượt trội, … là những mỹ từ không thể nói hết về hàng hóa Nhật Bản.

Mặc dù hiện nay, hàng hóa Nhật Bản đã du nhập khá nhiều về Việt Nam, nhưng không tránh khỏi các vấn đề hàng giả hàng nhái. Để yên tâm hơn, tại sao bạn không nhập hàng trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam? Không chỉ thỏa sức lựa chọn hàng hóa với nguồn hàng phong phú. Việc nhập hàng trực tiếp từ Nhật giúp bạn tiết kiệm chi phí bỏ qua các khâu trung gian.

quạt nhật bãi nhập từ Yahoo Auction

b. Kinh doanh hàng Nhật bãi lãi cực khủng

Hàng Nhật bãi là các sản phẩm hàng hóa nội địa tại Nhật Bản đã qua sử dụng. Mặc dù chúng đã được dùng nhưng mẫu mã còn mới, vẫn còn dùng được và có giá khá rẻ. Những sản phẩm được xem là hàng Nhật bãi có giá trị ở Việt Nam thường là hàng điện tử, đồ gia dụng, túi ví, đồ da, giày dép, dụng cụ thể thao, làm vườn, … Nhu cầu sử dụng hàng Nhật bãi theo đó tăng lên theo từng ngày.

Đối với người Việt, niềm tin về hàng Nhật bãi chưa bao giờ giảm đi mà ngày càng tăng lên. Nhắc đến hàng Nhật Bản là nhắc tới sự chất lượng và độ uy tín. Đặc biệt các nhóm sản phẩm đồ điện tử, gia dụng, mỹ phẩm, sữa, … Các ý kiến cho rằng hàng Nhật bãi dùng hơn hẳn hàng hóa bán tại Việt Nam. Giá cả hợp lý, máy móc dùng vẫn tốt, tiết kiệm điện và hiện đại. Nhiều hàng mới trong nước, bảo hành khá tốt nhưng vẫn khó cạnh tranh với hàng Nhật bãi nội địa. Mặc dù giá của hàng Nhật bãi tương đương thậm chí còn cao hơn nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn.

>> Xem thêm: Yahoo Auction là gì? Hướng dẫn cách đấu giá Yahoo Nhật tại Việt Nam

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Yahoo Japan tại Việt Nam chi tiết, dễ hiểu

2. Hướng dẫn nhập hàng từ Yahoo Auction an toàn cùng Japanbuy

a. Dịch vụ đấu giá và vận chuyển hàng Nhật của Japanbuy

Tại Việt Nam, không khó để bắt gặp các cửa hàng chuyên kinh doanh hàng Nhật bãi, hay hàng Nhật nội địa cũ. Tuy nhiên, dù là mục đích mua hàng Nhật bãi để kinh doanh hay tiêu dùng, thì cũng đều không muốn nhập hàng qua trung gian. Do đó, việc nhập hàng trực tiếp từ Nhật Bản sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho bạn.

Ở Nhật, Yahoo Auction là một nguồn hàng Nhật bãi khổng lồ với số lượng hàng nhiều, đa dạng và dễ dàng mua sắm. Đây là website phát triển dành cho những người bán hàng Nhật cũ đem hàng hóa của mình lên đây giao dịch. Vì Yahoo Auction không có đối thủ tại Nhật, nên gần như tất cả các cá nhân, tổ chức bán hàng Nhật bãi đều có mặt tại đây. Việc nhập hàng từ Yahoo Auction theo đó cũng thuận tiện, đơn giản hơn.

Bạn không thể tự nhập hàng từ Yahoo Auction bởi đây là website chỉ hoạt động tại Nhật Bản. Việc mua hàng đòi hỏi bạn phải có tài khoản Yahoo Auction, thẻ thanh toán và nhận hàng ở Nhật. Nếu không thể tự mua được, hãy sử dụng dịch vụ đấu giá và vận chuyển hàng Nhật trọn gói của Japanbuy. Bạn chỉ cần tham gia đấu giá trên sàn, xác nhận thanh toán. Việc hậu cần kho vận như thanh toán, nhận hàng, gửi hàng Nhật – Việt, … đều do Japanbuy đảm trách.

Để sử dụng dịch vụ đấu giá và vận chuyển hàng Nhật của Japanbuy, bạn truy cập vào website: https://japanbuy.vn để đăng ký tài khoản. Sau đó kích hoạt chức năng đấu giá và bắt đầu tham gia đấu giá.

Chi tiết dịch vụ xem tại:

  1. >> Xem thêm chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật tại đây
  2. >> Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa đơn giản, thuận tiện nhất

nhập hàng trên yahoo Auction

b. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Japanbuy

- Không cần lo lắng các vấn đề rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, rủi ro thanh toán, vận chuyển, mất hàng, thông quan, … Điều này sẽ do hệ thống chuỗi cung ứng của Japanbuy đảm nhiệm và bảo đảm với bạn.

- Mua hàng ngay tại Việt Nam với giao diện tiếng Việt, công cụ ước tính giá tiền Việt tự động, dễ dàng theo dõi lộ trình hàng, công nợ, …

- Ngồi nhà tại Việt Nam nhập hàng từ Yahoo Auction . Mua sắm, nhập hàng online thời đại công nghệ 4.0

- Tiết kiệm chi phí so với rất nhiều hình thức nhập hàng từ Yahoo Auction khác. Phí mua hộ chỉ từ 7%, cước vận chuyển quốc tế khoảng 240.000 vnđ/kg, trả hàng sau 2 tuần thanh toán. Càng mua tích lũy càng nhiều, công mua hộ càng giảm.

>> Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?

Do vậy, để biết thêm về dịch vụ nhập hàng từ Yahoo Auction, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Bài viết liên quan