Siêu bão SALE từ Rakuten Nhật Bản giảm tới 50% hàng ngàn sản phẩm

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

sale Rakuten

Để kích cầu, Rakuten đang diễn ra đợt sale khủng. Hơn 2 triệu sản phẩm giảm giá đến 50%. Đây là thời gian hứa hẹn cơn bão mua sắm dành cho các tín đồ.

Rakuten cho người dùng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn

Với mục tiêu không ngừng nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng trên khắp thế giới, Rakuten liên tục tung ra những chương trình khuyến mại khủng. Các loại sản phẩm chất lượng đều được bán với mức giá ưu đãi. Cơ hội có 1 không 2 để mua sắm hàng Nhật chính hãng giá sock.

Đồng hồ, túi xách, quần áo, đồ điện tử, đồ gia dụng,.... đều đồng loạt giảm giá tới mức 50%. Với hàng loạt deal khủng theo chủ đề, chắc chắn người dùng sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ món hàng nào mình đang " tăm tia".

Thả ga mua sắm, chẳng lo về giá

Trong dịp giảm giá này, Rakuten sales hết đến ngày 11/09. Raluten xem người mua và người bán là lõi để tạo kênh kinh doanh phát triển đa chiều. Do đó, Rakuten luôn cộng tác với những thương hiệu, sản phẩm hàng đầu thị trường. Hơn nữa, giá lại còn rẻ hơn để kích cầu mua sắm.

JAPANBUY - Nhận mua hộ hàng trên Rakuten nhanh chóng

*** Link sale Rakuten: https://bit.ly/2k3bM0C

Japanbuy được biết đến là đơn vị uy tín số #1 tại Việt Nam trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Nhật. Đến với Japanbuy, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua, Japanbuy sẽ giúp bạn lo mọi thủ tục. Qúa trình mua hàng, chuyển tiền, thủ tục hải quan, giao hàng tại nhà đều được Japanbuy xử lý cho bạn.

Đặc biệt, Japanbuy mở ra sàn thương mại điện tử japanbuy.vn giúp quý khách mua hàng Rakuten dễ dàng. Với giao diện tiếng Việt dễ nhìn, biết trước giá tiền Việt, japanbuy.vn hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Japanbuy để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan