Mua hàng trên amazon tại Nhật có phải trả tiền thuế không?

JapanBuy

4/24/2024, 4:29 PM

featureImage

 Mua hàng trên Amazon tại Nhật đã không còn xa lạ gì với người Việt Nam. Amazon có kho hàng đầy đủ chủng loại đảm bảo uy tín. Amazon.co.jp đã làm hài lòng 80% người tiêu dùng. Nhiều khách hàng còn chưa hiểu về việc mua hàng trên Amazon có bị đánh thuế không? Sau đây Japanbuy sẽ giải thích giúp bạn.

1. Mua hàng trên Amazon Nhật có phải trả tiền thuế không?

Tùy vào sản phẩm của bạn mà mua hàng trên Amazon tại Nhật có bị đánh thuế hay không.

Có những sản phẩm khi bạn mua bạn không phải đóng thêm bất kì khoản thuế nào. Khi mua hàng trên Amazon, bạn không phải trả tiền thuế như mua tại cửa hàng.

Mua hàng trên Amazoon với giá trị trên 1 triệu đồng thì bạn sẽ bị tính phí nhập khẩu. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển của Japanbuy. Chúng tôi đã bao trọn gói chi phí này trong giá cước. Nếu đơn hàng của bạn có giá trị dưới 1 triệu đồng thì bạn sẽ không bị tính thuế nhập khẩu.

mua hàng trên amazon tại Nhật

2. Một số mặt hàng bị tính thuế khi mua hàng trên Amazon tại Nhật

✔ Các loại mặt hàng điện tử như Laptop, điện thoại, máy tính, máy tính bảng chịu thuế VAT 10%;

✔ Mặt hàng quần áo chịu mức thuế nhập khẩu 20%+ thuế VAT 10 %;

✔ Giày dép thường chịu mức thuế nhập khẩu 30% và thuế VAT 10%;

✔ Mỹ phẩm và nước hoa chịu thuế nhập khẩu 18-22% và thuế VAT 10$.

Một số mặt hàng đặc biệt như hàng hiệu: giày dép hàng hiệu, đồng hồ hàng hiệu, quần áo hàng hiệu,… sẽ có mức tính thuế nhập khẩu và thuế VAT riêng.

>> Xem thêm: Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không?

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng Amazon ở nhật về việt nam nhanh chóng

mua hàng trên amazon tại Nhật

3. Japanbuy cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Amazon tại Nhật - vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, uy tín

Bạn đang muốn mua hàng trên Amazon nhưng không biết thủ tục ra sao. Hoặc bạn không có thời gian để tạo tài khoản phức tạp trên Amazon? Bạn tự hỏi làm sao để mua hàng Amazon nhanh chóng, an toàn?

Quy trình mua hàng trên amazon tại Nhật qua Japanbuy

Lựa chọn sản phẩm: Quý khách có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm yêu thích trên amazon.co.jp

Mua Hàng: Sau khi đã chọn được sản phẩm muốn mua, quý khách chỉ cần gửi đường link sản phẩm và các thông tin cần thiết về số lượng, kích cỡ, màu sắc,… đến cho japanbuy để nhận được báo giá. Khi đồng ý với báo giá trên, Quý khách sẽ thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được chúng tôi tiến hành mua ngay, nếu có phát sinh phí nội địa tại Nhật hoặc không mua được hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách sớm nhất để trả tiền cọc.

Nhận hàng: Sau từ 10-12 ngày hàng về đến kho tại Hà Nội, Japanbuy sẽ liên hệ với khách hàng và phát hàng đến tận nhà quý khách tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Bài viết liên quan