Hướng dẫn mua đấu giá trên Yahoo Japan dễ dàng, tỷ lệ thắng cao

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Mua đấu giá trên Yahoo Japan hiện nay là một trong những nguồn nhập hàng Nhật si chất lượng. Nếu bạn quan tâm hàng Nhật bãi hoặc có ý định kinh doanh? Đừng bỏ qua nguồn nhập hàng chất lượng này. Dưới đây là hướng dẫn mua đấu giá Yahoo Japan dễ dàng cho khách hàng Việt khi không sống tại Nhật Bản và không có tài khoản đấu giá. Dễ dàng, thuận tiện với tỷ lệ lệ thắng cao.

mua đấu giá trên Yahoo Japan

Mua đấu giá trên Yahoo Japan với hàng ngàn sản phẩm Nhật Bãi chất lượng

Nếu khách hàng đã biết đến hình thức đấu giá trực tuyến Yahoo Japan, chắc hẳn không còn xa lạ với cách mua hàng này. Mỗi sản phẩm được đem ra đấu giá trong một phiên đấu giá kéo dài từ 1-5 ngày. Khách hàng cần có tài khoản đấu giá và thực hiện trả giá cho sản phẩm đó. Vào cuối phiên đấu giá, người trả giá cao nhất là người chiến thắng và mua được sản phẩm.

Việc mua đấu giá trên Yahoo Japan không dễ dàng bởi dịch vụ này chỉ cung cấp tại nội địa Nhật Bản. Những người mua hàng từ nước ngoài như Việt Nam rất khó để tự mua hàng bởi các rắc rối về tài khoản, thanh toán và giao nhận hàng. Không chỉ có thể, hàng loạt các rủi ro thanh toán, thất lạc hàng hóa, thông quan, vận chuyển đi kèm.

Với những khó khăn kể trên, việc lựa chọn mua đấu giá trên Yahoo Japan thông qua sàn đấu giá trực tuyến ủy quyền japanbuy.vn là lựa chọn sáng suốt hơn cả. Với giao diện tiếng Việt thân thiện; công cụ ước tính giá tự động cùng các tiện ích mua hàng Yahoo Japan; quản lý đơn hàng; track and trade, … giúp khách hàng mua hàng từ Nhật như mua hàng ngay tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Đĩa MD là gì? Hướng dẫn order đĩa MD hàng Nhật trên japanbuy.vn

>> Xem thêm: Mua dụng cụ bonsai Nhật trực tiếp từ Nhật về Việt Nam

mua đấu giá trên Yahoo Japan

a. Những mặt hàng được mua đấu giá trên Yahoo Japan nhiều từ Việt Nam

Không phải tất cả các sản phẩm trên Yahoo Japan đều được mua về Việt Nam. Tùy thuộc vào sản phẩm, thói quen sử dụng cùng chi phí khiến các quyết định mua hàng của người Việt nằm ở các sản phẩm dưới đây:

Đồ điện tử

Đồ điện tử luôn là thế mạnh của đất nước mặt trời mọc khi các sản phẩm đều hiện đại và đứng đầu xu hướng công nghệ của thế giới. Hàng loạt các sản phẩm đồ điện tử được mua đấu giá trên Yahoo Auction có thể kể đến như:

Đồ điện gia dụng

Nồi cơm điện, máy xay sinh tố, máy lọc nước kiềm ion, máy massage, … từ những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Mặc dù là hàng cũ nhưng những sản phẩm này có tuổi thọ thậm chí cao hơn hàng hóa được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam.

Đồng hồ, phụ kiện

Chắc chắn là thiếu sót khi không nhắc đến đồng hồ. Đồng hồ si Nhật luôn hấp dẫn người tiêu dùng Việt. Kể cả chúng có là hàng cũ đi chăng nữa. Những cái tên như: Seiko, Citizen, Casio, Rado, … Các link đồng hồ lô, lẻ được đấu giá và mua rất nhiều từ Nhật Bản về Việt Nam.

Thời trang, phụ kiện

Hầu hết các sản phẩm thời trang, quần áo, giày dép, túi ví, … đều được đem ra bán trên Yahoo Japan. Các sản phẩm này đều là hàng thương hiệu và giá trị đa dạng. Khách hàng có thể mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan sản phẩm thời trang phụ kiện và bán lại cho khách hàng có nhu cầu.

Máy ảnh, phụ kiện máy ảnh

Các dòng máy ảnh và lens máy ảnh, phụ kiện máy ảnh các thương hiệu Canon, Nikon, … được đem bán rất nhiều trên Yahoo Japan. Đây là cơ hội cho các khách hàng trong lĩnh vực nhiếp ảnh mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan về sử dụng hoặc để bán lại.

Phụ kiện xe

Phụ kiện xe máy, ô tô các dòng xe Honda, Huyndai, …đã lỗi thời và khó tìm trên thị trường. Tất cả đều dễ dàng khi khách hàng mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan tại japanbuy.vn

Nhạc cụ: Các loại nhạc cụ phổ biến nhất như piano, guitar, trống Tama Drum, Violon, Saxophone, … Bạn có thể mua các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng của chúng vẫn còn rất tốt cùng mức giá ưu đãi.

b. Những lưu ý khi khách hàng mua đấu giá Yahoo Japan trên japanbuy.vn

Khách hàng cần nạp ví 2.000.000 vnđ để kích hoạt đấu giá Y! Auction trên japanbuy.vn. Số tiền này sẽ được chuyển vào số dư đóng băng trên ví Japanbuy và không thể chi tiêu trong suốt quá trình giao dịch. Điều này giúp đảm bảo tránh hủy thanh toán khi khách hàng thắng đấu giá. Sau khi khách hàng không còn nhu cầu mua hàng đấu giá, Japanbuy sẽ hoàn trả lại 2 triệu đồng tiền cọc nick.

Khi lựa chọn sản phẩm muốn mua, khách hàng cần đọc các thông tin chi tiết về người bán, sản phẩm. Cần lựa chọn người bán uy tín, có số lượng giao dịch nhiều và ít đánh giá xấu. Một tip nhỏ cho khách hàng là hãy chú ý đến các cảnh báo của Japanbuy dành cho những shop không uy tín.

Để biết thêm về dịch vụ mua đấu giá trên Yahoo Japan tại japanbuy.vn. Khách hàng liên hệ theo hướng dẫn để được hỗ trợ:

Xem thêm:

  1. Đấu giá trực tuyến Yahoo Nhật có hủy được không? Cách huỷ đấu giá trên yahoo Nhật
  2. Cách thanh toán tiền trên Yahoo Auction đơn giản, thuận tiện nhất
Bài viết liên quan