Đồ chơi mô hình Pokemon cho trẻ - Order mua hàng từ Việt Nam

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Pokemon là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật. Hình tượng những thú cưng có năng lực trong anime, phim hoạt hình, game thậm chí qua mô hình ngoài đời thực. Nếu bạn là tín đồ yêu thích những sản phẩm mô hình Pokemon chắc chắn không nên bỏ lỡ bài viết này. Dưới đây là hướng dẫn mua đồ chơi mô hình Pokemon chính hãng trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam.

mô hình pokemon

Đồ chơi mô hình Pokemon cho trẻ em từ Nhật Bản

Hoạt hình Pokémon (pokemon) là tên một bộ anime nhiều tập. Pokemon cũng là tên một trò chơi điện tử rất nổi tiếng tại Nhật, Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Do đó, các sản phẩm Pokemon như video, CD, anime, truyện tranh, móc khóa, sách ảnh, mô hình, … đều bán rất chạy.

Mô hình Pokemon các nhân vật trong phim hoạt hình như Pikachu, Ruby, Rowlet, … được tạo hình bởi cao su, thân hình mũm mĩm và màu sắc đáng yêu. Các nhân vật rất thân thuộc với các bạn nhỏ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Mô hình Pokemon ngoài chức năng giải trí, còn giúp bé tăng trí thông minh, khả năng tư duy cho trẻ tốt hơn. Thậm chí, nhiều người còn có nhu cầu sưu tầm bộ mô hình Pokemon để thỏa mãn đam mê của mình.

Tại Nhật Bản, hãng sản xuất Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật. Có lịch sử phát triển lên tới 90 năm. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ...

Đồ chơi mô hình Pokemon được hãng sản xuất đa dạng và sử dụng màu sắc tươi vui. Chất liệu sản phẩm cũng được chọn lọc và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn khắt khe tại Nhật.

>> Xem thêm: Tổng quan về sàn đấu giá trực tuyến Yahoo Auction trên japanbuy.vn

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng đấu giá Yahoo Auction dễ dàng, tỉ lệ thắng cao

Hướng dẫn mua đồ chơi mô hình Pokemon cho trẻ từ Nhật Bản

Để mua đồ chơi mô hình Pokemon từ Nhật Bản. Bạn có thể mua mới trên Amazon Japan. Hoặc các trang thương mại điện tử lớn và uy tín tại Nhật Bản như Y! Shopping hay Rakuten. Bạn cũng có thể mua hàng nội địa Nhật Bản tại đây!

* Amazon Japan: 

* Rakuten: https://japanbuy.vn/rakuten/search?query=pokemon

* Y! Shopping: https://japanbuy.vn/yahoo-shopping/search?query=pokemon

Để mua bộ mô hình đồ chơi Pokemon đã qua sử dụng, bạn có thể mua tại hàng loạt các trang bán đồ cũ uy tín tại Nhật như: Y! Auction, Mercari, Rakuma, …

* Yahoo Auction: https://japanbuy.vn/auction/search?query=pokemon

* Mercari: https://japanbuy.vn/mercari-partner/search?query=pokemon

Những hình ảnh mô hình Pokemon từ Nhật Bản

Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

  1. Đấu giá đồng hồ Nhật Bản cũ lô lẻ trực tiếp trên Yahoo Auction không cần tài khoản
  2. Nhẫn Chrome Hearts và những điểm thu hút mê hồn – thú chơi xa xỉ của giới trẻ
Bài viết liên quan