Kinh nghiệm order máy câu cá hàng hiệu giá tốt trực tiếp từ Nhật

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage


máy câu cá cũ

Với những người câu cá chuyên nghiệp, không thể thiếu máy câu cá chuyên dụng. Các dòng máy câu cá hiện nay từ Nhật Bản được khá nhiều người qua tâm và yêu thích. Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua máy câu cá mới. Mua máy câu cá cũ từ những người đi câu ít từ Nhật Bản với hình thức vẫn còn mới, giá cực tốt là lựa chọn thông minh hiện nay. Không cần lo lắng mua giá cao qua các đại lý trung gian tại Việt Nam. Không lo hàng giả hàng nhái. Tự order cho mình máy câu cá cũ hàng hiệu giá tốt trên japanbuy.vn ngay hôm nay.

Kinh nghiệm mua máy câu cá cũ hàng hiệu giá tốt trực tiếp từ Nhật Bản

Rất nhiều người mua máy câu cá cũ nghĩ rằng mua hàng từ các cửa hàng nhỏ lẻ, đại lý trung gian phân phối lại tại Việt Nam cho an tâm về nguồn gốc và chất lượng. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Việc cần câu, máy câu cá cũ được bày bán tại các của hàng nhỏ lẻ nhưng khó có thể đảm bảo nguồn gốc. Các loại máy câu cá Shimano, Daiwa được sản xuất nhái tràn lan ở Trung Quốc. Mẫu mã nhìn như hàng chính hãng. Giá rẻ khó có thể kiểm soát.

Theo đó, việc mua máy câu cá cũ từ những người bán hàng uy tín tại Nhật Bản đem lại sự an tâm cho bạn. Thứ nhất, không có chuyện hàng fake lưu hàng trên đất Nhật Bản. Thứ hai, người Nhật rất uy tín trong vấn đề kinh doanh, bán lại đồ cũ, … Thứ 3, có sự hỗ trợ tư vấn chọn nguồn hàng, người bán từ Japanbuy. Giúp mọi khó khăn khi mua hàng trực tiếp từ Nhật Bản của bạn không còn nữa.

>> Xem thêm: Cách nhập hàng từ Yahoo auction cho người kinh doanh hàng Nhật tại Việt Nam

>> Xem thêm: Yahoo Auction là gì? Hướng dẫn cách đấu giá Yahoo Nhật tại Việt Nam

Mua order máy câu cá cũ chính hãng từ Nhật về Việt Nam như thế nào?

Có 2 cách giúp bạn mua order máy câu cá cũ từ Nhật Bản về Việt Nam. Bạn có thể mua hàng bằng cách đấu giá hoặc mua hàng cũ trên các trang chuyên bán đồ second-hand của Nhật.

Để đấu giá, khách hàng chọn vào link: https://japanbuy.vn/auction

Tuy nhiên, không giống như cách mua hàng thông thường, bạn cần trả giá và giành chiến thắng trong phiên đấu giá mới mua được sản phẩm. Mỗi phiên đấu giá sẽ kéo dài từ 1-3 ngày, khách hàng trả giá muốn mua và chờ kết quả. Nếu thắng đấu giá, khách hàng thực hiện thanh toán đơn hàng bình thường.

Để mua đồ cũ, bạn có thể tham khảo các nguồn hàng;

* Mercari Nhật Bản: https://www.mercari.com/jp/

* Rakuma Nhật Bản (website chuyên bán đồ cũ của Rakuten): https://fril.jp/

Đây đều là những website bán hàng cũ uy tín từ những người dân Nhật Bản. Họ không có nhu cầu sử dụng sản phẩm và pass lại với giá rất rẻ. Thường những sản phẩm này còn rất mới cả về hình thức và chất lượng.

Cách chọn máy câu cá cũ chính hãng từ Nhật Bản

Để sở hữu chiếc máy câu cá cũ giá tốt, bạn cần quan tâm tới nhiều yếu tố không chỉ về là sản phẩm. Dưới đây là kinh nghiệm dành cho bạn:

Cách chọn máy câu cá cũ

Bạn cần chọn đúng cần câu và máy câu theo bộ. Cần đọc các thông số về sản phẩm do người bán ghi chú để tránh mua nhầm hàng.

Chú ý tới tình trạng của máy câu cá cũ như các vết xước, màu sơn, qua hình ảnh và phần mô tả của người bán. Thêm vào đó, hãy đánh giá tổng quan giá trị hàng hóa tương quan với số tiền bạn bỏ ra. Nếu chúng thật sự rẻ nhưng có chất lượng tốt, hãy mua ngay đừng chần chừ.

Cách chọn người bán uy tín

Nếu mua hàng từ Nhật Bản, bạn nên lựa chọn những người bán có kinh nghiệm bán hàng. Thường những người bán này có số lượng giao dịch trên website nhiều. Thêm vào đó, các đánh giá của người mua trước rất quan trọng khi mua hàng online ở Nhật Bản. Khách hàng nên chọn những người bán có nhiều đánh giá tốt. Nên dịch và đọc các bình luận đánh giá để có quyết định mua hàng khách quan.

Mua hàng đấu giá máy câu cá cũ trên japanbuy.vn

japanbuy.vn là sàn đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn mua mọi mặt hàng Nhật nội địa dễ dàng. Được thành lập bởi Japanbuy Japan và có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản. Japanbuy thấu hiểu thị trường Nhật giúp người Việt mua hàng Nhật Bản như một người bản địa thực thụ.

Ưu điểm khi mua hàng hay đấu giá máy câu cá cũ qua japanbuy.vn có thể kể đến như:

- Uy tín được khẳng định từ thường hiệu, an tâm khi gửi gắm mua hàng

- Mua mọi mặt hàng cũ mới từ nội địa Nhật Bản

- Phí dịch vụ thấp, trọn gói tiết kiệm tối ưu chí phí cho khách hàng

- Thời gian hàng về nhanh chóng từ 9 -12 ngày

- Bảo hiểm hàng hóa 100% các trường hợp mất hàng, thất lạc hàng hóa

- Hỗ trợ tư vấn tìm nguồn hàng, người bán chất lượng, uy tín

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật thông qua japanbuy.vn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

| Xem thêm:

Bài viết liên quan