Làm thế nào order thành công hàng Nhật mà không cần biết tiếng Nhật?

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Một trong những điều kiện để bạn có thể order thành công những sản phẩm chất lượng trên website Nhật Bản đó là biết tiếng Nhật. Tuy nhiên đối với người không biết tiếng Nhật thì sao? Họ có thể mua hàng trên những website thương mại điện tử JP mà không cần biết tiếng Nhật hay không? Nếu có thì làm thế nào để mua? Và dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn đọc quan tâm.

Sử dụng thanh tìm kiếm japanbuy.vn:

1. Thanh tìm kiếm trên japanbuy

Bạn có thể truy cập vào website japanbuy.vn, trên trang chủ, thanh tìm kiếm cho phép bạn lựa chọn mua những sản phẩm trên: Amazon, Rakuten, Yahoo Shopping, Yahoo Auction, Mercari, … Bạn có thể lựa chọn website Nhật mong muốn mua hàng.

Thanh tìm kiếm trên japanbuy

Bẹn có thể sử dụng trình dịch tự dộng trên website của chúng tôi để dễ dàng tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm.

2. Danh mục tìm kiếm trên japanbuy

Để quá trình tìm kiếm mang lại hiệu quả nhất bạn có thể tìm kiếm theo danh mục hàng hóa chúng tôi đã sắp xếp và gợi ý trên website.

Danh mục tìm kiếm trên japanbuy

Ví dụ: Bạn muốn mua hàng trên Amazon Nhật Bản có thể chọn “Amazon” trên thanh tìm kiếm và gõ tên sản phẩm cần mua để website tiến hành truy vấn và trả về kết quả một cách chính xác nhất.

Sử dụng những thủ thuật order hàng Nhật của chúng tôi:

Bạn đang cần mua một sản phẩm Nhật chính hãng nhưng chưa biết lựa chọn cửa hàng nào thích hợp vì không am hiểu tiếng Nhật cũng không có kinh nghiệm order hàng Nhật. Vậy hãy tham khảo một số thủ thuật dưới đây của chúng tôi!

1. Sử dụng Google Translate

Google Translate là một ứng dụng của Google giúp dịch tự động các ngôn ngữ mà bạn mong muốn trong đó có tiếng Nhật. Bạn có thể cài ngay add on “Google Translate” trên trình duyệt của mình để có ngay những bản dịch Nhật Việt một cách nhanh chóng.

2. Sử dụng từ điển tiếng Nhật Việt trực tuyến

Nếu bạn biết chút ít về tiếng Nhật có thể tham khảo phương pháp tra từ điển Nhật Việt trực tuyến. Hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ bạn tra từ điển Nhật Việt trực tiếp như: mazii.net hoặc sử dụng Wikipedia.

3. Tìm kiếm hình ảnh của Google

Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh cũng là một trong những ý tưởng khá hay để bạn có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm theo ý mình một cách chính xác nhất.

4. Tham khảo giá tại những website Nhật

Để mua được những sản phẩm chuẩn Nhật với mức giá tốt nhất bạn có thể tham khảo một số website so sánh giá hữu ích đang được nhiều người sử dụng hiện nay như: https://www.saiyasune.com hoặc https://kakaku.com. Mẹo cực hay, hãy bỏ túi ngay bạn nhé!

Cách order hàng đơn giản dành cho người không biết tiếng Nhật:

Cách order hàng đơn giản dành cho người không biết tiếng Nhật

Không biết tiếng Nhật gây ra khá nhiều khó khăn cho người Việt khi muốn mua hàng chính hãng trên website điện tử Nhật Bản. Chính vì vậy, để đơn giản hóa mọi thủ tục order hàng trên website Nhật ship về Việt Nam bạn có thể đăng kí sử dụng dịch vụ order hàng Nhật tại japanbuy.vn.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Nhật tại Japanbuy, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi bật sau:

- Có chính sách bảo hiểm hàng hóa minh bạch, rõ ràng.

- Chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

- Cam kết mua đúng sản phẩm khách hàng yêu cầu và sẵn sàng bồi thường cho khách nếu xảy ra sai sót.

- Hỗ trợ khách hàng tra cứu đơn hàng 24/7.

- Cước phí mua hộ và vận chuyển vô cùng cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá dành cho khách.

Trên đây, japanbuy vừa giải đáp và đưa ra những chia sẻ hữu ích dành cho những bạn không biết tiếng Nhật nhưng muốn order hàng trên website Nhật Bản một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất. Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi thực sự hữu ích đối với độc giả quan tâm. Và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết nếu bạn đã áp dụng thành công những bí quyết trên nhé!

Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ thêm về dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Japanbuy xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: [email protected]

Website: https://japanbuy.vn

Bài viết liên quan