Kinh nghiệm mua hàng trên amazon Nhật bạn nhất định phải biết!

JapanBuy

4/24/2024, 4:29 PM

featureImage

Nhiều người luôn thắc mắc làm sao để mua hàng trên Amazon? Có đảm bảo không? Có tính thuế không...? Trong bài viết này, Japanbuy sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật

1. Amazon.co.jp là gì?

Amazon là website bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới. Amazon bán và chuyển hàng quốc tế trên 75 quốc gia khác nhau. Đây là website được truy cập đứng thứ 6 thế giới. Amazon.jp.com là website dành riêng cho thị trường Nhật. Ở đây có kho hàng phong phú, đa dạng và chất lượng.

2. Mua hàng trên Amazon Nhật đảm bảo không?

Không phải sản phẩm nào trên Amazon cũng được bán bởi Amazon. Với kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật, Japanbuy sẽ chia hàng hóa bán trên Amazon có thể chia thành hai nhóm cơ bản: Nhóm 1: Hàng hóa được bán bởi chính Amazon Đây là nhóm người bán uy tín để bạn lựa chọn hàng. Các sản phẩm đều khiến bạn an tâm về chất lượng. Các chính sách bảo hành đi kèm của những sản phẩm này cũng rất rõ ràng (bao gồm trong đó cả việc cho phép trả lại hàng). Nhóm 2: Hàng hóa được bán bởi bên bán khác Những sản phẩm ở nhóm này bạn nên cẩn thận hơn. Bạn nên xem xét kỹ uy tín của người bán, cũng như những đánh giá của khách hàng đã từng mua sản phẩm của người bán đó. Bạn nên mua những mặt hàng được phép đổi trả trong vòng 30 ngày thì bạn mới có thể kiểm tra kỹ chất lượng của sản phẩm. Bạn nên để ý các hướng dẫn mua hàng trên Amazon để không bị thiệt và mua phải hàng kém chất lượng. Đây cũng là một kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật bạn nên lưu ý.

3. Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam

Theo chính sách ship hàng trên Amazon thì Việt Nam không nằm trong danh sách 75 quốc gia được ship các mặt hàng từ Nhật được bán tại website mà chỉ được ship thẳng về Việt Nam một số sản phẩm. Chính vì thế khi đặt mua hàng trên Amazon Nhật thì bạn có thể mua mặt hàng đó thông qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật và ship về Việt Nam của japanbuy.com.vn. Với người ít kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật  thì đây là giải pháp vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể xem hướng dẫn mua hàng trên Amazon để nắm rõ hơn về cách mua hàng trên Amazon Nhật.

>> Xem thêm: Order vòng điều hòa huyết áp Nhật Bản chính hãng, giá tốt

>> Xem thêm: Bạn cần biết gì khi mua hàng trên amazon Nhật?

4. Chi phí vận chuyển khi mua trên Amazon Nhật ship về Việt Nam?

Phí vận chuyển của mỗi mặt hàng sẽ khác nhau, nó phụ thuộc vào số lượng sản phẩm mà bạn mua, phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng tổng thể của đơn hàng đó. Nếu như bạn mua những mặt hàng có kích thước lớn như tủ lạnh, điều hòa… thì chi phí sẽ rất cao. Còn với những sản phẩm nhẹ, trọng lượng ít như áo quần, mỹ phẩm… thì phí vận chuyển thấp hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm mua hàng Amazon Nhật thì khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của japanbuy, bạn sẽ chỉ mất phí vận chuyển nội địa do amazon yêu cầu tại Nhật (nếu có) và phí vận chuyển hàng hóa từ Nhật về VIệt Nam được báo giá chi tiết cho bạn trước khi đặt hàng. Ngoài ra sẽ không mất thêm các phụ phí phát sinh bất hợp lý nào khác.

5. Amazon prime là gì?

kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật Đây là tên gọi của gói đăng ký thành viên trên Amazon. Chỉ cần đăng ký gói Amazon prime, bạn sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi từ Amazon. Như là giao hàng miễn phí trong vòng 2 ngày áp dụng cho các đơn hàng ship từ Mỹ, miễn phí xem các bộ phim chất lượng trên website Amazon, hỗ trợ mượn và đọc các đầu sách miễn phí kindle ebook trên Amazon.

6. Mua hàng tại Amazon có tính thuế không?

Trước khi mua hàng trên website này bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật và nắm rõ các chính sách mua hàng. Nếu như đơn hàng của bạn có giá trị dưới 1 triệu thì sẽ không bị đánh thuế, còn nếu như trên 1 triệu thì bạn sẽ phải nộp thuế nhập khẩu và thuế VAT (phí sẽ được tính trong giá vận chuyển hàng) Lúc các bạn mua hàng trên Amazon thì phần thuế này sẽ không được tính vào hóa đơn. Chỉ khi hàng về đến Việt Nam thì các hãng vận chuyển mới kê khai và nộp thuế giúp bạn. Sau đó khi nhận hàng thì họ sẽ thu lại khoản thuế này, và họ sẽ kê khai đầy đủ số thuế của đơn hàng mà bạn đã mua từ Amazon.

7. Thu thập kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật

Khi bạn tự mua hàng trên Amazon lần đầu chắc chắn sẽ thiếu kinh nghiệm và còn nhiều bỡ ngỡ và muốn được hướng dẫn cách order hàng trên website Amazon, cách thanh toán và ship hàng về Việt Nam. Hy vọng với những giải đáp trên của chúng tôi bạn sẽ có được kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật và ship về Việt Nam. Nếu gặp khó khăn trong việc đặt mua hàng từ Nhật, hãy liên hệ ngay tới japanbuy để được hướng dẫn chi tiết.

Bài viết liên quan