Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Mua giày Adidas trên Rakuten có đơn giản không? Các hình thức order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay là gì? Với nhiều năm kinh nghiệm order hàng trên Rakuten nói riêng, order hàng Nhật ship về Việt Nam nói chung chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc quan tâm cách mua hàng Nhật chính hãng tối ưu nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách mua giày Adidas trên Rakuten

Có 2 hình thức order giày Adidas trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo đó là: tự order giày Adidas trực tiếp trên Rakuten hoặc nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Rakuten ship về Việt Nam uy tín. Cụ thể về 2 hình thức order này như sau:

Tự order giày Adidas Nhật trên Rakuten:

Tự order giày Adidas Nhật trên Rakuten

Tương tự như mua những mặt hàng khác trên Rakuten, việc mua giày Adidas người mua cũng cần đáp ứng được những điều kiện, yêu cầu cần thiết trước khi tiến hành mua hàng:

- Có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản: Bởi hiện nay, Rakuten vẫn chưa hỗ trợ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam do vậy bạn cần chắc rằng mình có địa chỉ nhận hàng tại Nhật để quá trình mua hàng được diễn ra thành công hơn.

- Có thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card, Paypal: Rakuten chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế do vậy trước khi tiến hành order hàng, bạn hãy chuẩn bị cho mình những loại thẻ thanh toán trên nhé!

- Am hiểu về tiếng Anh hoặc tiếng Nhật: Điều này vô cùng quan trọng để bạn có thể tìm hiểu được chính xác những thông tin mô tả sản phẩm cũng như đánh giá của người đã mua hàng về độ uy tín của người bán trên Rakuten.

- Thủ tục thông quan, hải quan: Đây là thủ tục bạn cần xử lí nếu muốn chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

Khi khâu chuẩn bị đã sẵn sàng, hãy tiến hành mua hàng ngay thôi nào!

- B1: Truy cập vào website https://www.rakuten.co.jp và đăng kí tài khoản (nếu bạn đã có tài khoản thì vui lòng đăng nhập).

- B2: Tìm kiếm giày Adidas trên công cụ tìm kiếm hoặc trên thanh menu trên Rakuten để lựa chọn mẫu giày yêu thích.

- B3: Tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm trước khi tiến hành cho vào giỏ hàng.

- B4: Thanh toán đơn hàng. Xem lại địa chỉ nhận hàng để xác minh thêm một lần nữa.

- B5: Rakuten tiến hành giao hàng tới địa chỉ nhận hàng tại Nhật của bạn. Hoàn tất đơn hàng.

Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện về mua hàng trên Rakuten thì quá trình order giày Adidas tương đối đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng được mọi thủ tục phức tạp trên, chính vì vậy bạn có thể tham khảo cách thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây.

>> Xem thêm: Rakuten có ship hàng về Việt Nam không? Hướng dẫn mua hàng Rakuten chi tiết

>> Xem thêm: Có nên mua hàng Rakuten hay không? Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Rakuten chi tiết nhất

Sử dụng dịch vụ order hàng trên Rakuten tại japanbuy.vn

Sử dụng dịch vụ order hàng trên Rakuten tại japanbuy.vn

Nếu bạn gặp nhiều khó khăn khi tự order giày Adidas trên Rakuten thì việc sử dụng dịch vụ order hàng trên Rakuten tại japanbuy sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể order hàng thành công và không cần phải xử lí bất cứ thủ tục nào phát sinh thêm.

Để biết mình cần thực hiện những thao tác như thế nào trong hình thức sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại japanbuy, bạn hãy cùng theo dõi quy trình sau:

- B1: Tương tự như cách tự order hàng, đầu tiên bạn cũng truy cập vào website https://www.rakuten.co.jp , lựa chọn sản phẩm cần mua. Khi đã lựa chọn được mẫu giày Adidas bạn mong muốn, hãy coppy lại link sản phẩm đó.

- B2: Gửi link sản phẩm cần mua cho japanbuy cùng các thông tin cần thiết như: số lượng, màu sắc, kích thước, … để chúng tôi có theer giúp bạn tìm chọn được những sản phẩm thực sự ưng ý.

- B3: Nhân viên japanbuy tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm cùng đánh giá độ uy tín của người mua. Sau đó gửi bảng báo giá chi tiết tới khách hàng.

- B4: Khi khách hàng chấp thuận mức phí mà chúng tôi đưa ra và xác nhận lại thông tin sản phẩm cũng như địa chỉ nhận hàng. Khách hàng tiến hành thanh toán đơn hàng và việc đặt hàng được thực hiện ngay sau đó.

- B5: Hàng được mua thành công và chuyển từ Nhật về Việt Nam. Khi hàng về Việt Nam, nhân viên japanbuy sẽ có trách nhiệm liên hệ trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng nhận hàng và hoàn tất quá trình mua hộ hàng tại shipuocte.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order giày Adidas trên Rakuten tại japanbuy.vn:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ order hàng Nhật tại Japanbuy? Là bởi, khi khách hàng đăng kí dịch vụ mua hộ tại Japanbuy, sẽ nhận được nhiều lợi ích mà ít đơn vị mua hộ nào có như:

- Có chính sách bảo hiểm hàng hóa minh bạch, rõ ràng.

- Chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

- Cam kết mua đúng sản phẩm khách hàng yêu cầu và sẵn sàng bồi thường cho khách nếu xảy ra sai sót.

- Hỗ trợ khách hàng tra cứu đơn hàng 24/7.

- Cước phí mua hộ và vận chuyển vô cùng cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá dành cho khách.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cách order giày Adidas trên Rakuten đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ này của chúng tôi thực sự mang lại giá trị dành cho bạn đọc quan tâm.

Mọi thông tin bạn cần tư vấn, hỗ trợ thêm về mua hàng Nhật xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: [email protected]

Website: https://japanbuy.vn

Bài viết liên quan