Hướng dẫn cách đấu giá hàng Nhật dễ dàng với JapanBuy

JapanBuy

4/9/2024, 2:42 PM

featureImage
Đấu giá hàng Nhật đang là xu hướng mua sắm được nhiều người Việt quan tâm. Tuy nhiên, đấu giá trực tiếp trên các trang Nhật như Yahoo Auction lại khá phức tạp và đòi hỏi nhiều điều kiện. Vậy có cách nào để đấu giá thuận lợi và mua hàng Nhật về Việt Nam một cách dễ dàng không? Hãy cùng tìm hiểu quy trình đấu giá hàng Nhật giản đơn chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại với ứng dụng JapanBuy!

Hướng dẫn đấu giá hàng Nhật Bản trên Yahoo Auction

nền tảng đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản, là cách tuyệt vời để bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn. Dưới đây là các bước chi tiết để bạn có thể đấu giá hàng Nhật thành công tại Yahoo Auction:
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản:
Để bắt đầu, bạn cần đăng ký tài khoản trên Yahoo Auction. Có hai cách để bạn đăng ký:
 • Sử dụng đăng ký online bằng cách nhập thông tin email và mật khẩu.
 • Ghé trực tiếp các đại lý Yahoo Auction tại Nhật Bản để đăng ký và xác thực danh tính.
Đăng ký tài khoán đấu giá hàng Nhật Yahoo Auction Đăng ký tài khoán đấu giá hàng Nhật Yahoo Auction Nếu bạn sử dụng đăng ký online, hãy nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của Yahoo.
 • Bước 2: Tìm kiếm và Chọn sản phẩm đấu giá
Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm sản phẩm theo danh mục hoặc từ khóa. Lưu ý đọc kỹ thông tin về sản phẩm và người bán để đảm bảo chất lượng. Tìm kiếm sản phẩm đấu giá Tìm kiếm sản phẩm đấu giá
 • Bước 3: Theo dõi và Đặt giá
Chọn sản phẩm ưa thích và bắt đầu theo dõi và đặt giá. Trong quá trình đấu giá, hãy theo dõi chặt chẽ và đặt giá cao hơn giá hiện tại để có cơ hội trở thành người chiến thắng. Theo dõi thời gian kết thúc phiên đấu giá hàng Nhật Theo dõi thời gian kết thúc phiên đấu giá hàng Nhật
 • Bước 4: Thanh toán giá cuối cùng sau khi đấu thấu thành công
Sau khi trúng đấu giá, bạn cần thanh toán mức giá đã đặt cược cho người bán. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản Yahoo Auction của bạn.

Thực trạng đấu giá hàng Nhật tại Việt Nam

Khó khăn liên quan đến tài khoản đấu giá

Việc mua hàng trực tiếp từ các trang web đấu giá như Yahoo Auction Nhật Bản là khá phức tạp đối với khách hàng Việt Nam. Để tham gia đấu giá và mua được hàng, khách hàng cần có tài khoản gắn với số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản. Họ cũng phải có khả năng thanh toán sau khi trúng đấu giá. Ngay cả khi có tài khoản đấu giá, việc tự mua hàng từ các trang này về Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn. Đó là do một số vấn đề về ngôn ngữ, logistics, thanh toán, thuế phí và rủi ro mất mát hàng hóa khi vận chuyển đường dài.

Khó khăn liên quan đến thanh toán hàng đấu giá

Có nhiều hình thức thanh toán sau khi khách hàng thắng đấu giá, bao gồm tiền mặt, Paypal, chuyển khoản, thẻ tín dụng, thanh toán qua combini v.v. Nếu khách hàng chắc chắn có khả năng tự chi trả tiền hàng khi ở Việt Nam, vấn đề sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên, các hình thức thanh toán ở Nhật Bản được quy định và chấp nhận bởi hệ thống ngân hàng của Nhật Bản. Hơn nữa, một số khó khăn có thể phát sinh khi mua số lượng lớn hàng hóa trong thời gian dài. Khó khăn liên quan đến thanh toán hàng đấu giá Nhật Khó khăn liên quan đến thanh toán hàng đấu giá Nhật

Khó khăn liên quan đến tình trạng lừa đảo

Mặc dù Nhật Bản là một đất nước rất coi trọng chữ tín, nhưng mua sắm online trên các website nước ngoài vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, cho dù bạn có thanh toán thành công hay không. Một số shop online có thể gửi nhầm hoặc thiếu hàng hóa, hoặc trong trường hợp xấu nhất là không gửi hàng sau khi nhận được thanh toán. Các trường hợp lừa đảo không phổ biến ở Nhật Bản, nhưng vẫn có một vài shop lợi dụng lòng tin của khách hàng. Do đó, người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ các rủi ro khi mua sắm online, đặc biệt với các website ở nước ngoài.

Khó khăn liên quan đến vận chuyển hàng về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng hóa quốc tế có thể gặp một số rủi ro khi khách hàng phải tự lo liệu toàn bộ công việc vận chuyển hàng hóa từ nước này sang nước khác. Trên thực tế, hàng hóa trên Yahoo Auction Nhật Bản không được phép vận chuyển ra nước ngoài. Quý khách cần cân nhắc một số rủi ro có thể xảy ra như thất lạc, mất mát hàng hóa, vướng mắc các chính sách hải quan,...

Ưu điểm đấu giá hàng Nhật với ứng dụng JapanBuy

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ đấu giá hàng Nhật và vận chuyển về Việt Nam. Vậy vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ đấu giá hàng Nhật của chúng tôi? Dưới đây là 4 điểm khác biệt giúp Japanbuy nổi bật trong thị trường cạnh tranh này:
 • Tài khoản Hỗ trợ Quốc tế: Người dùng không cần phải có tài khoản Nhật Bản để sử dụng ứng dụng. JapanBuy cung cấp tài khoản hỗ trợ quốc tế, giúp người dùng dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ.
 • Tính Năng Thanh toán Linh hoạt: JapanBuy cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, từ chuyển khoản, thẻ tín dụng. Điều này giúp giải quyết khó khăn liên quan đến hình thức thanh toán.
 • Minh bạch về Phí và Chi phí: JapanBuy cung cấp thông tin rõ ràng về phí dịch vụ và chi phí vận chuyển, giúp người dùng dễ dàng dự tính chi phí và quản lý ngân sách của mình.
 • Quản lý Logistics và Vận chuyển: Ứng dụng hỗ trợ người dùng trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam. Quản lý logistics, lựa chọn đối tác vận chuyển đáng tin cậy giúp giảm rủi ro mất mát hàng hóa và tăng tính an toàn cho giao dịch.
Tất cả những yếu tố trên giúp quá trình đấu giá hàng Nhật của bạn trở nên đơn giản hơn với ứng dụng JapanBuy

Quy trình đấu giá hàng nhật với JapanBuy

 • Bước 1: Tải Ứng Dụng Và Đăng Ký Tài Khoản JapanBuy
Để sử dụng ứng dụng JapanBuy, bạn hãy tải app từ Appstore hoặc Cửa hàng CHPlay. Sau khi ứng dụng đã được tải xuống, bạn có thể đăng ký tài khoản qua số điện thoại, email, hoặc tài khoản Facebook. Chỉ trong vài giây, bạn sẽ có ngay tài khoản để mua sắm hàng Nhật Bản trên JapanBuy! Đăng ký tài khoản trên ứng dụng JapanBuy Đăng ký tài khoản trên ứng dụng JapanBuy
 • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm đấu giá
Ứng dụng JapanBuy đã kết nối sẵn với sàn đấu giá Yahoo Auction Nhật Bản. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Yahoo Auction trên màn hình và lựa chọn sản phẩm mà bạn quan tâm để bắt đầu quá trình đấu giá. Tất cả thông tin chi tiết về sản phẩm và người bán đều được JapanBuy cập nhật trên ứng dụng để đảm bảo chất lượng và trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Một số tính năng đặc biệt khi đấu giá trên ứng dụng JapanBuy Một số tính năng đặc biệt khi đấu giá trên ứng dụng JapanBuy
 • Bước 3: Đấu giá sản phẩm
Khi đã tìm thấy sản phẩm ưa thích, bạn có thể tham gia vào quá trình đấu giá. JapanBuy giúp người mua dễ dàng theo dõi đơn hàng trên ứng dụng và cập nhật thông báo liên quan đến kết quả đấu giá. Đấu giá hàng Nhật với ứng dụng JapanBuy Đấu giá hàng Nhật với ứng dụng JapanBuy
 • Bước 4: Thanh toán và giao hàng về Việt Nam
Khi đấu giá kết thúc hoặc nếu bạn chọn mua ngay, hãy thực hiện thanh toán. Tại đây, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán và các chi phí khác cho đơn hàng. JapanBuy sẽ đảm nhiệm quá trình giao hàng đến địa chỉ của bạn. Với quy trình này, JapanBuy mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính đa dạng và an toàn trong quá trình mua sắm từ thị trường Nhật Bản.   Như vậy, với ứng dụng JapanBuy, bạn hoàn toàn có thể đấu giá hàng Nhật chất lượng từ các sàn đấu giá uy tín mà không cần quá nhiều thủ tục phức tạp. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng lựa chọn, đấu giá và nhận hàng từ Nhật Bản ngay tại Việt Nam. JapanBuy là giải pháp hoàn hảo để mua hàng Nhật chính hãng với giá tốt nhất, đồng thời đảm bảo tính an toàn và tiện lợi trong quá trình giao dịch. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải ứng dụng, liên hệ với JapanBuy để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất nhé! Thông tin liên hệ:
Bài viết liên quan