H&M JP sale 2019 – Hàng ngàn sản phẩm sale sốc lên tới 60%

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Là một thương hiệu thời trang nổi tiếng, H&M cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện dành cho tất cả mọi người. Từ các đấng mày râu, phụ đến các món thời trang dành cho trẻ em. Với tốc độ ra mắt sản phẩm nhanh đến kinh ngạc, bạn không còn phải lăn tăn về độ đa dạng, phong phú khi lựa chọn các mẫu thời trang H&M. Hãy tận dụng cơ hội sở hữu những món đồ của thương hiệu H&M với giá cực hợp lý bằng việc mua hàng trong những dịp H&M sale nhé!

Thời trang H&M Nhật Bản

H&M JP sale

H&M là thương hiệu thời trang có xuất xứ từ Thuỵ Điển, được thành lập năm 1947 ở Vaestera. Ban đầu, đây chỉ là một cửa hàng nhỏ chuyên cung cấp vải vóc và các loại quần áo. Người sáng lập H&M là Erling Persson về sau đã bắt đầu mở rộng việc kinh doanh theo mô hình bán hàng khối lượng lớn với mức giá rẻ. H&M chính là một nhãn hàng tiên phong trong việc đưa thời trang bình dân đến gần hơn với người tiêu dùng thời đó.

Thời trang H&M có tác động mạnh mẽ đến phong cách thời trang của giới trẻ. Triết lý kinh doanh của H&M đã tác động đến xu hướng thời trang Châu Âu những năm 50 – 60. Và mở ra một hướng đi mới cho ngành thời trang thế giới. H&M đã bắt tay với những nhà thiết kế nổi tiếng trên khắp thế giới. Nhờ đó, họ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, mang tính độc quyển. Điều đặc biệt là mỗi thiết kể chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ.

H&M chú trọng đến vấn đề chi phí, cố gắng giảm thiểu chi phí đến mức có thể. Nhờ đó, H&M luôn đưa ra được những sản phẩm có mức giá hợp lý. Và quan trọng là rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Hãng cũng đầu tư khá nhiều tiền vào việc quảng bá thương hiệu với đại sứ là những ngôi sao tên tuổi như David Beckham, Madonna,… Nhờ vậy, thương hiệu H&M càng nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới biết đến.

Thời điểm vàng để mua hàng H&M JP sale

H&M JP sale

Tháng 1 luôn là tháng "thần thánh" để mua đồ H&M giảm giá, với những đợt giảm giá hơn 50% khi mua tại các cửa hàng của H&M cũng như mua trên website. Vào dịp cuối năm, nếu bạn đang để mắt tới một món đồ thu đông nào, hãy cứ bình tĩnh nhấn nút “chọn vào giỏ hàng” và kiên nhẫn chờ mức giá giảm xuống từng chút một, cho đến tháng 1 là bạn sẽ đợi được mức giá ưng ý và lúc này mới nên quyết định đặt mua.

H&M JP sale thường xuyên có các đợt giảm giá theo ngày và dịp sale lớn tại Nhật Bản. Đối với các mặt hàng H&M JP sale theo ngày, các sản phẩm sale sẽ chia theo danh mục và riêng một menu cho khách hàng lựa chọn.

Link H&M JP sale mùa thu năm 2019

H&M JP sale

Nam: https://www2.hm.com/ja_jp/sale/shopbyproductmen/view-all.html

Nữ: https://www2.hm.com/ja_jp/sale/shopbyproductladies/view-all.html

Trẻ em: https://www2.hm.com/ja_jp/sale/shopbyproductkids/view-all.html

Đồ dùng: https://www2.hm.com/ja_jp/sale/shop-by-product-home/view-all.html

Hướng dẫn mua hàng H&M JP sale thông qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật Japanbuy

Với mong muốn đem đến nguồn hàng Nhật Bản giá rẻ, chất lượng tới người tiêu dùng Việt Nam. Japanbuy đem đến dịch vụ mua hộ hàng Nhật nhanh chóng số 1 Việt Nam. Dưới đây là quy trình order hàng Nhật tại Japanbuy:

  1. Truy cập https://japanbuy.vn/ để đăng nhập & đăng ký
  2. Chọn "ĐẶT HÀNG NHANH", gán link mua hàng và điền các thông tin cần thiết
  3. Thanh toán tạm tính trước 70% giá trị đơn hàng
  4. Chờ nhận hàng và tất toán tại nhà sau 2 tuần order

Trên đây là các thông tin giảm giá từ thương hiệu H&M JP sale. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan