Giá mua hộ hàng Nhật cực HOT – rẻ nhất chỉ có tại japanbuy

JapanBuy

4/24/2024, 4:29 PM

featureImage
Với sự phát triển của thương mại điện tử xuyên biên giới cùng dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Nhật. Giờ đây, người Việt hiện đã có thể dễ dàng mua hàng từ Nhật nhanh chóng, an toàn, tin cậy. Tuy nhiên giá mua hộ hàng Nhật như thế nào? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín và có giá mua hộ rẻ nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!.

Tiết kiệm giá mua hộ hàng Nhật và cước vận chuyển giúp gia tăng lợi nhuận cho bạn

Khi mua hàng Nhật, người ta quan tâm đến giá, sự an toàn của hàng hóa. Vì các yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền, sự uy tín và lợi nhuận kinh doanh của các khách hàng. Làm thế nào để tối ưu lợi nhuận kinh doanh với mức giá mua hộ tốt nhất? Làm sao để vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam nhanh chóng mà giá ưu đãi? Ngoài ra, Cần làm gì để mọi hàng hóa vận chuyển phải được đảm bảo chất lượng, tránh những trường hợp bị mất, hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển mà giá mua hộ hàng Nhật không phát sinh thêm chi phí bất hợp lý? Như vậy, giá mua hộ cũng là trở ngại khiến bạn bỏ qua cơ hội mua sắm hàng Nhật. Bởi vì không tìm được đơn vị vận chuyển đủ uy tín và năng lực để giải đáp được câu hỏi trên.

Giá order hộ hàng Nhật cực HOT tại đơn vị Japanbuy

Với mong muốn được đồng hành cùng mọi khách hàng, Japanbuy luôn hỗ trợ và đưa ra bảng giá hợp lý cho người dùng. Japanbuy cung cấp bảng giá order hộ hàng Nhật rất ưu đãi. Chúng tôi có nhiều tiện ích cho người dùng. Như là hàng về nhanh chỉ sau 7 ngày, vận chuyển đảm bảo uy tín. Cùng JAPANBUY điểm qua Bảng giá order hàng Nhật cập nhập mới nhất 2019 nhé: >>> Bảng giá mua hộ - vận chuyển hàng từ Nhật – Hà Nội Cách tính cân nặng - Theo quy định hàng không Quốc Tế IATA: Trọng lượng thực và cồng kềnh, chọn số lớn hơn để tính làm giá vận chuyển .
  1. Theo trọng lượng thực tế ( Kg )
  2. Theo trọng lượng thể tích, tính theo công thức : Dài x Rộng x Cao (cm)/ 6000
Quy định chung
  1. Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày về Hà Nội , 3-5 ngày về TP HỒ CHÍ MINH
  2. Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành HN với cước trên 500k.
Mua hộ hàng Nhật nhanh chóng Mua hộ hàng Nhật nhanh chóng

Chính sách bán hàng của Japanbuy

  • Không làm tròn bất kỳ một gram nào của quý khách;
  • Trường hợp mất, hỏng hàng được đề bù 100% giá trị sản phẩm. Hoặc % mất/hỏng do lỗi trong quá trình vận chuyển. Không áp dụng với hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ.
  • Không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng hóa chứa hình ảnh kích động, văn hóa đồ trụy,…
  • Hàng giá trị cao: là hàng có giá trị trên 100$/1 sản phẩm, hàng dễ vỡ là các sản phẩm bằng chất liệu dễ vỡ như sứ, thủy tinh,…
Japanbuy cam kết đảm bảo giá mua hộ hàng Nhật trọn gói. Không phụ phí phát sinh bất hợp lý. Sàn thương mại điện tử japanbuy.vn luôn cập nhật liên tục giá sản phẩm trên các website Amazon, Rakuten,... Hơn nữa, website đã quy đổi tiền Việt luôn cho bạn. Bạn được bảo hiểm hàng hóa 100% đền bù nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc, rơi vỡ do quá trình vận chuyển. Japanbuy.com.vn còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng, gửi báo giá mua hộ hàng Nhật nhanh nhất.
Bài viết liên quan