Đơn vị nhận mua hộ và ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín nhất

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Trong văn hoá tiêu dùng của người Việt, từ xưa đến nay hàng Nhật luôn nằm trong danh mục những hàng hoá được yêu thích. Người Việt đặc biệt ưa chuộng hàng Nhật trong đủ mọi loại hàng hoá. Từ những mặt hàng điện tử như nồi cơm điện, điều hoà, tivi,… đến những mặt hàng tiêu dùng như sữa, bỉm, thực phẩm,… Ngày nay, việc mua hàng nội địa Nhật đơn giản hơn nhiều do có nhiều công ty làm dịch vụ mua hộ. Qua bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị mua hộ và ship hàng Nhật về Việt Nam Japanbuy. Để bạn có thể yên tâm lựa chọn hình thức mua hàng từ Nhật về Việt Nam an toàn và tiết kiệm nhất.

1. Đơn vị mua hộ và ship hàng Nhật về Việt Nam

đơn vị mua hộ và ship hàng Nhật về Việt Nam

a. Xu hướng mua hàng Nhật nội địa

Hàng nội địa Nhật từ xưa đã rất hot. Từ những năm 90, dân Việt đã có xu hướng sử dụng hàng nội địa Nhật. Thời đó, hàng Nhật bãi trở nên quen thuộc và được yêu thích cực độ. Những chiếc tivi nội địa Nhật cũ, hay những đầu chạy băng để xem phim bộ, rồi tủ lạnh, nồi cơm điện cũ từ Nhật… đều xuất hiện rất nhiều trong những gia đình Việt. Hàng bãi giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới, mà chất lượng thì hầu như ai cũng đáng nể. Bởi vậy mà tiêu chí hàng Nhật “nồi đồng cối đá” đã hiện hữu trong tâm trí người Việt. Kể cả là hàng cũ, thì vẫn sử dụng thêm được một thời gian dài nữa.

Ngày nay, khi mức thu nhập của người dân tăng mạnh, dân số trẻ và tâm lý người tiêu dùng dần trẻ hoá. Thì hàng Nhật bãi không còn là sự lựa chọn hàng đầu nữa. Nhiều người chuyển sang dùng hàng nội địa Nhật mới. Tất nhiên, về chất lượng thì khỏi phải bàn thêm về hàng hoá từ nội địa Nhật. Có rất nhiều hình thức để mua được hàng Nhật nội địa. Trong đó thì mua hàng qua đơn vị mua hộ hàng Nhật và ship hàng Nhật về Việt Nam là hình thức mua hàng đảm bảo chất lượng nhất, và tương đối tiết kiệm cho bạn.

b. Japanbuy - đơn vị mua hộ và ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín

nhận mua hộ và ship hàng Nhật Việt

Japanbuy Việt Nam là chi nhánh của công ty Japanbuy Japan, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Với mong muốn đưa người Việt đến gần hơn với hàng hoá từ nội địa Nhật. Japanbuy cho ra đời sàn TMĐT japanbuy.vn, phục vụ phần lớn cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Với giao diện tiếng Việt thân thiện dễ dàng sử dụng.

Tại đây, người Việt có thể mua hàng trực tiếp trên các trang TMĐT lớn của Nhật như Amazon, Rakuten, Mercari, Yahoo Shopping, cùng hơn 150+ website bán hàng online tại Nhật. Đặc biệt, bạn có thể đấu giá trực tuyến trên Yahoo Auction Japan. Mua hàng và đấu giá trực tiếp hàng hoá từ Nhật mà không cần lo lắng về sự bất đồng ngôn ngữ, địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán quốc tế,… Hay những rắc rối trong quá trình vận chuyển hàng quốc tế.

Là một đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển Nhật Việt. Japanbuy cam kết mang đến cho bạn dịch vụ an toàn, đảm bảo và tiết kiệm nhất.

2. Dịch vụ của đơn vị mua hộ và ship hàng Nhật về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam tại Japanbuy dành cho khách hàng có thể tự mua hàng từ Nhật Bản về Việt Nam hoặc khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không. Dựa trên nền tảng vận chuyển hàng hóa quốc tế truyền thống, Japanbuy đã phát triển và cho ra đời ứng dụng vận chuyển hàng quốc tế vô cùng hiện đại. Chỉ với vài thao tác đăng ký vận chuyển đơn giản. Khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể gửi hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam  dễ dàng.

 

 

Để sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam Japanbuy, bạn thực hiện theo các bước sau:


Quy trình mua hàng hộ và ship hàng Nhật về Việt Nam của Japanbuy

Bước 1: Truy cập vào website japanbuy.vn sau đó lựa chọn đăng nhập/đăng ký tài khoản

Quý khách hàng có thể nhắn tin đến Fanpage Facebook, gọi điện đến số hotline hoặc gửi email đến địa chỉ mail ở trên để cho Japanbuy biết rằng khách hàng cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật về Việt Nam.

dịch vụ mua hộ và ship hàng Nhật Việt

Bước 2: Nhận tư vấn và đặt hàng

Sau khi nhận báo giá về phí dịch vụ order hàng Nhật tại Japanbuy, nếu bạn đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng bằng cách thanh toán tạm ứng trước 70% giá trị đơn hàng. Sau đó, Japanbuy sẽ bắt đầu mua hàng, xử lý hậu cần đơn hàng tại đầu Nhật Bản và vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giúp bạn.

Bước 3: Tất toán và nhận hàng tại Việt Nam

Sau thời gian từ 9-12 ngày mua và vận chuyển quốc tế, hàng hóa sẽ được khai thác tại trung tâm khai thác Japanbuy Hà Nội. Khách hàng nhận phiếu xuất kho đơn hàng, tất toán và nhận hàng tại nhà theo hướng dẫn.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ của đơn vị nhận mua hộ và ship hàng Nhật về Việt Nam như Japanbuy

  • Hàng mua trực tiếp từ Nhật, và phải qua nhiều thủ tục thanh toán, vận chuyển quốc tế. Nên thời gian từ khi mua hàng đến khi nhận được hàng khá lâu, khoảng 2 tuần.
  • Khách hàng cần tránh mua những mặt hàng trong danh sách mặt hàng không nhận mua hộ hoặc vận chuyển. Tránh gặp phải những rắc rối qua lại cho cả hai bên.
  •  Japanbuy chỉ là đơn vị mua hộ trung gian, không phải đơn vị bán hàng. Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm sẽ do khách hàng tự chịu trách nhiệm. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ mọi thông số sản phẩm, giá bán và sự uy tín của người bán trước khi quyết định mua hàng.

Trên đây là những giải đáp về đơn vị mua hộ và ship hàng Nhật về Việt Nam Japanbuy. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua hộ của Japanbuy, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • -      Email: [email protected]
  • -      
  • -      Website: https://japanbuy.vn

| Xem thêm:

  1. Kinh nghiệm chọn mua hàng điện tử ở Nhật
  2. Địa chỉ mua hàng Nhật bãi tại Hà Nội uy tín
Bài viết liên quan