Tổng quan về sàn đấu giá trực tuyến Yahoo Auction trên japanbuy.vn

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Với mô hình hỗ trợ người tiêu dùng cuối cùng ở Việt Nam mua hàng đấu giá trực tuyến Yahoo Auction Japan. japanbuy.vn là cầu nối giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận và mua sắm hàng ngàn sản phẩm chất lượng, uy tín từ nội địa Nhật Bản. Hướng dẫn dưới đây giúp bạn hiểu hơn về sàn đấu giá trực tuyến japanbuy.vn. Làm thế nào để mua hàng Nhật uy tín, chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ từ Nhật ship về Việt Nam?

đấu giá trực tuyến

1. Xu hướng người tiêu dùng Việt Nam mua hàng nước ngoài ngày càng tăng

Với Internet, các rào cản về địa lý khi mua bán, giao thương hàng hóa các nước đang dần được xóa bỏ. Sự bùng nổ công nghệ thông tin, thương mại điện tử xuyên biên giới phát triển mạnh mẽ không chỉ trên Thế giới mà ngay tại Việt Nam. Nhu cầu tiêu dùng của người Việt giờ đây đã vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Hướng đến các sản phẩm chất lượng trên Thế giới, trong đó có Nhật Bản.

Theo DHL, tốc độ tăng trưởng trung bình của thương mại điện tử xuyên biên giới trên toàn cầu sẽ giữ vững ở mức 25% trong suốt 3 năm tới. Gấp đôi so với thương mại điện tử nội địa. Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có mức tăng trưởng thương mại điện tử nhanh nhất thế giới. Với tốc độ tăng trưởng 35% mỗi năm, gấp 2,5 lần so Nhật Bản. Và cứ 33% số người mua hàng trực tuyến đã từng mua một mặt hàng nào đó từ nước ngoài.

Nhu cầu mua sắm hàng hóa nước ngoài, đặc biệt là hàng Nhật nội địa gia tăng nhanh chóng. Không chỉ giúp người Việt tiếp cận với nguồn hàng hóa phong phú, rõ nguồn gốc. Japanbuy còn giúp khách hàng mua hàng Nhật với giá tốt nhất trên thị trường.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng đấu giá Yahoo Auction dễ dàng, tỉ lệ thắng cao

>> Xem thêm: Xem chi tiết hướng dẫn order hàng trên Yahoo Nhật ship về Việt Nam

đấu giá trực tuyến

2. Sàn đấu giá trực tuyến japanbuy.vn là gì?

Nếu khách hàng đã biết tới dịch vụ đấu giá trực tuyến eBay thì Yahoo Auction được xem là đế chế ở Nhật Bản. Đây là sàn đấu giá lớn nhất và uy tín nhất tại xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, sàn TMĐT này không cung cấp dịch vụ bán hàng và vận chuyển hàng quốc tế. Hay nói các khác, nếu bạn không ở Nhật, rất khó để mua hàng trên Yahoo Auction.

Thêm vào đó, việc mua hàng quốc tế gặp các khó khăn về rào cản ngôn ngữ, văn hóa kinh doanh, thanh toán và vận chuyển hàng xuyên biên giới.

Hiểu được những khó khăn khi mua hàng đấu giá trực tuyến Yahoo Auction Nhật Bản từ Việt Nam. Japanbuy đóng vai trò là đơn vị trung gian ủy quyền giúp người mua hàng Việt Nam tiếp cận với kho hàng hóa Nhật Bản nội địa. Japanbuy cung cấp dịch vụ đấu giá trực tuyến ủy quyền qua sàn TMĐT japanbuy.vn. Khách hàng trực tiếp đấu giá, mua hàng, thanh toán và quản lý đơn hàng trên giao diện tiếng Việt. Ngoài ra, hệ thống Japanbuy giúp đảm bảo các giao dịch mua hàng diễn ra an toàn và bảo mật hơn. Công cụ chuyển đổi tỷ giá tự động giúp khách hàng dự tính được chi phí, cân đối ngân sách dẫn tới quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

đấu giá trực tuyến

Đặc điểm sàn đấu giá trực tuyến japanbuy.vn

Giao diện Japanbuy được thiết kế thân thiện gần gũi với giao diện Y! Auction gốc nhằm không làm thay đổi trải nghiệm mua hàng của khách hàng. Các mặt hàng được tích hợp song song với Y! Auction. Khách hàng mua hàng trên Japanbuy nhưng về bản chất vẫn là mua hàng Y! Auction.

Nếu như trước đây, để sử dụng dịch vụ thuê cọc nick đấu giá hoặc nhờ đấu giá hộ. Khách hàng cần gửi link đấu giá thanh toán thủ công và theo dõi công nợ qua file excel. Giờ đây, khách hàng trực tiếp đấu giá, thanh toán và theo dõi đơn hàng track and trade hoàn toàn tự động trên tài khoản japanbuy.vn. Tất cả được tự động và chính xác bằng trí tuệ nhân tạo và công nghệ.

Thêm vào đó, khi giao dịch mua sắm hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam qua Japanbuy. Tích lũy thanh toán đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng, giảm công mua hàng hoặc cước vận chuyển khi đạt tới mức tích lũy nâng hạng tài khoản theo quy định.

Còn chờ gì nữa, hãy trải nghiệm đấu giá trực tuyến Y! Auction ngay hôm nay cùng Japanbuy. Việc mua hàng xuyên biên giới từ Nhật Bản về Việt Nam chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Để biết thêm về dịch vụ đấu giá trực tuyến Yahoo Auction tại japanbuy.vn. Khách hàng liên hệ theo hướng dẫn để được hỗ trợ:

Xem thêm:

  1. Yahoo Auction là gì? Hướng dẫn cách đấu giá Yahoo Nhật tại Việt Nam
Bài viết liên quan