Hướng dẫn đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản chi tiết cho người Việt Nam

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Tại Nhật Bản, đặc biệt là điện tử, công nghệ rất phát triển. Đây được xem là cường quốc của công nghệ thế giới. Những sản phẩm, phát minh luôn rất thông minh, sáng tạo và đi đầu. Tuy nhiên giá của các sản phẩm này khi nhập về Việt Nam cũng không hề rẻ, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắm sửa các sản phẩm mới này. Một trong những giải pháp cho các Photographer là mua máy ảnh đã qua sử dụng tại Nhật thông qua hình thức đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản. Vậy cách đấu giá như thế nào? Hãy cùng Japanbuy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

1. Lý do nên chọn mua máy ảnh bằng cách đấu giá trên Yahoo Nhật Bản

Nếu trong nghề chắc hẳn những cái tên quá quen thuộc như: Nikon, Canon, Fujifilm, … đều đến từ Nhật Bản. Mặc dù bạn có thể mua hàng chính hãng tại Việt Nam nhưng giá khá cao. Tại sao bạn không nghĩ đến việc mua chúng trực tiếp từ Nhật Bản?

Nguồn hàng máy ảnh tại Nhật Bản không thiếu. Đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản nhiều vô kể. Hàng ngàn các sản phẩm, người bán đem sản phẩm lên giao dịch tại chợ đấu giá trực tuyến Yahoo Auction Japan. Các sản phẩm đủ loại giá, đủ kiểu chất lượng, mẫu mã.

Mua một chiếc máy ảnh cũ trên Yahoo Nhật Bản về Việt Nam sau đó sử dụng lại chỉ với nửa giá so với mua hàng mới, chất lượng của chúng rất đáng để quan tâm.

Hơn thế nữa, nhiều khách hàng am hiểu về sản phẩm, có thể trả giá mua được món hời mà chất lượng như mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản này nhé.

>> Xem thêm: Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?

>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản Yahoo Japan chi tiết từ A đến Z cho người mới bắt đầu

đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật

2. Hướng dẫn đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản đơn giản cùng japanbuy.vn

a. Dịch vụ đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản từ A đến Z của Japanbuy

Rất khó để khách hàng có thể tự mua hàng đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản. Bởi hệ thống Yahoo Auction không có chính sách giao hàng ra nước ngoài. Nếu bạn không có các mối quan hệ có thể giúp đỡ mua hàng trên Yahoo Auction và gửi về Việt Nam cho bạn. Bạn buộc phải sử dụng dịch vụ mua hộ hàng đấu giá Yahoo Nhật của bên cargo như Japanbuy.

Dịch vụ này cho phép bạn chủ động tham gia đấu giá trên Yahoo Nhật Bản, tự trả giá, theo dõi lộ trình hàng như cách bạn mua hàng online thông thường thông qua japanbuy.vn.

Nếu bạn chọn được chiếc máy ảnh ưng ý, hợp giá, hãy tham gia mua chúng ngay trên Yahoo Auction. Dịch vụ mua hàng trọn gói từ Nhật bản về Việt Nam. Sản phẩm chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua ở Việt Nam. Thêm vào đó, chắc chắn sản phẩm đó chính hãng tại Nhật

>>>> Bạn cũng có thể đọc thêm những tin tức máy ảnh, review mới nhất về Máy ảnh, ống kính và phụ kiện tại https://tintucmayanh.com/

b. Hướng dẫn đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản chi tiết

Dưới đây là hướng dẫn đấu giá máy ảnh trên Yahoo Nhật Bản dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật của Japanbuy.

Bước 1: Tuy cập vào website: https://japanbuy.vn và đăng ký tài khoản mua hàng đấu giá

  1. >> Hướng dẫn mượn tài khoản Yahoo Japan để mua hàng đấu giá từ Nhật
  2. >> Hướng dẫn cách đăng kí và xóa tài khoản đấu giá yahoo chi tiết nhất

mua hàng đấu giá yahoo

Bước 2: Kích hoạt chức năng đấu giá

Để có thể tham gia đấu giá, bạn cần nạp ví 2.000.000 vnđ để cọc nick đấu giá. Số tiền này sẽ bị đóng băng và không dùng để thanh toán đơn hàng. Nếu bạn dừng nhu cầu mua hàng đấu giá trên Yahoo Nhật, Japanbuy sẽ hoàn trả lại cho bạn.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm máy ảnh cần mua

Lựa chọn sản phẩm theo danh mục menu trên japanbuy.vn theo đường dẫn:

Trang chủ > Chọn Yahoo Auction > Chọn Đồ điện tử, AV, & Máy ảnh > Chọn Camera & Thiết bị chiếu sáng

Sau đó lựa chọn máy ảnh hoặc phụ kiện máy ảnh theo nhu cầu của bạn.

Bước 4: Thực hiện trả giá

Chọn “Đấu giá ngay” để trả giá cho sản phẩm ngay tại thời điểm đó. Giá bạn đặt tối thiểu cao hơn giá hiện tại của sản phẩm một bước giá.

Ví dụ một sản phẩm giá hiện tại có giá 5600 yên, bước giá là 500 yên. Vậy giá tối thiểu bạn cần trả là 6100 yên.

Nếu bạn muốn chờ gần đến cuối phiên mới trả giá hãy sử dụng chức năng “Săn phút chót”. Tính năng này cho phép người dùng đăng ký trả giá nhưng không đặt giá ngay. Vào 5 phút cuối phiên, nếu giá bạn đăng ký sản phút chót cao hơn giá của sản phẩm vào thời điểm đó. Hệ thống sẽ thực hiện đặt giá giúp bạn để bạn trở thành người thắng cuộc.

đấu giá máy ảnh trên yahoo nhật

Bước 5: Thanh toán tạm tính 70%

Bạn nạp ví Japanbuy và thực hiện thanh toán cọc đơn hàng tối thiểu 70%. Sau khi xác nhận thanh toán, Japanbuy sẽ thay bạn mua hàng ở đầu Nhật và gửi về Việt Nam giúp bạn.

Bước 6: Tất toán và nhận hàng

Sau khi hàng về Việt Nam, được tính cân nặng vào báo giá vận chuyển quốc tế. Khách hàng thực hiện tất toán 30% và cước vận chuyển quốc tế. Sau đó chờ nhận hàng tại nhà theo hướng dẫn.

>> Dịch vụ ship hàng Auction Yahoo về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

Trên đấy là hướng dẫn đấu giá máy ảnh trên yahoo Nhật chọn gói tại japanbuy.vn. Để biết thêm về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn:

Bài viết liên quan