Đài cassette Nhật – Cách mua đài Cassette cho dân chơi đài thứ thiệt

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Những người chơi nhạc hoài cổ chắc chắn rất thích những chiếc đài casstte Nhật vang lên những giai điệu thân thương. Ngồi nghe nhạc từ chiếc đài cassette Nhật cất lên, ngồi giữa khu vườn bonsai cùng không khí trong lành. Tất cả đều thơ mộng và trong lành. Còn chờ gì nữa mà không order ngay chiếc đài casstte Nhật từ Yahoo Auction trên japanbuy.vn ngay hôm nay!

Vì sao đài cassette Nhật được yêu thích đến vậy?

Những thương hiệu đài cassette Nhật Bản nổi tiếng và rất được yêu thích trên thế giới không chỉ ở Việt Nam. Các thương hiệu: Sony, Panasonic, Hitachi, Toyota, ... hay các nhãn hiệu đình đám hay các National, Diatone, Super Woofer, ... từ Nhật Bản. Đài cassette Nhật có giá trị từ 2-3 triệu đồng tới 15-20 triệu đồng khi mua từ Nhật về Việt Nam.

Những chiếc đài cassette Nhật được sản xuất từ lâu và vẫn còn dùng tốt. Không chỉ có giá trị về tinh thần, nghe đài cassette Nhật đem lại các giá trị hoài cổ cho những người lớn tuổi.

Người Việt Nam yêu thích đài cassette Nhật mà không chọn đài của Đức hay Mỹ bởi khí hậu ở Nhật Bản khá tương đồng với Việt Nam. Điều này giúp đài cassette Nhật dễ bảo quản và có độ bền hơn. Ngoài ra, đài cassette Nhật có tín hiệu âm thanh tốt, đồ thay thế nhiều và linh kiện khá thông dụng, dễ tìm. Và chúng dễ sử dụng với nhiều người lớn tuổi tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Yahoo Japan dễ dàng cho người mới bắt đầu

>> Xem thêm: Tổng hợp các cách đấu giá trên Yahoo Auction cực hay để tỷ lệ thắng cao

đài cassette nhật bãi

Mua đài cassette Nhật ở đâu?

Hiện nay, đài cassette Nhật không còn sản xuất nữa. Bạn chỉ có thể mua đài cassette Nhật từ những người không còn nhu cầu sử dụng.

Tại Nhật Bản, nơi mua hàng Nhật lớn nhất hiện nay là Yahoo Auction. Hàng ngàn chiếc đài cassette Nhật đủ các thương hiệu được đem ra bán đấu giá hoặc bán thẳng. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt các thương hiệu từ phổ thông đến những chiếc đài hiếm với số lượng có hạn. Hầu hết các sản phẩm đài cassette Nhật đem bán trên Yahoo Auction đều từ những người dân Nhật hoặc những người kinh doanh đồ cũ bán lại.

Tuy nhiên, bạn không thể tự mua hàng trên Yahoo Auction khi đang ở Việt Nam. Vì chính sách thủ tục mua hàng hóa quốc tế quá phức tạp. Việc mua hàng xuyên biên giới gặp phải các rủi ro về thanh toán, mất hàng nếu không có đơn vị logistic đứng giữa bảo đảm.

Do đó, việc mua hàng trên Yahoo Acution thông qua sàn TMĐT japanbuy.vn vô cùng tiền lợi. Không chỉ am hiểu và có hệ thống mua hàng tại hai đầu Việt Nam Nhật Bản. Japanbuy còn giúp bạn an tâm khi thanh toán và mua hàng thông qua hệ thống này. Và vì công ty Japanbuy thuộc tổng công ty Japanbuy Japan có trụ sở tại Nhật Bản. Khi mua hàng tại đây, bạn được đảm bảo uy tín và nguồn hàng.

Hướng dẫn mua đài cassette Nhật trực tiếp từ Nhật trên Yahoo Auction

Bước 1: Truy cập vào sàn japanbuy.vn và đăng nhập/ Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp ví 2.000.000 vnđ để kích hoạt chức năng đấu giá

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm tại: https://japanbuy.vn/auction. Sau đó tham giá đấu giá ngay và chờ kết thúc phiên đấu giá

Bước 4: Thanh toán tạm tính nếu thắng phiên đấy giá hoặc tìm sản phẩm đấu giá khác nếu thua

Bước 5: Chờ nhận hàng tại Việt Nam sau từ 9-12 ngày

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật thông qua japanbuy.vn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

  1. Đấu giá đồng hồ Nhật Bản cũ lô lẻ trực tiếp trên Yahoo Auction không cần tài khoản
  2. Nhẫn Chrome Hearts và những điểm thu hút mê hồn – thú chơi xa xỉ của giới trẻ
Bài viết liên quan