Cách thanh toán tiền trên Yahoo Auction đơn giản, thuận tiện nhất

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Nếu là một trong những tín đồ hàng Nhật bãi, chắc chắn bạn không nên bỏ qua cái tên Yahoo Auction. Đây là sàn đấu giá trực tuyến hàng Nhật lớn nhất tại xứ sở mặt trời. Vậy mua hàng Yahoo Auction ra sao? Cách thanh toán tiền trên Yahoo Auction Nhật như thế nào? Hãy cùng giải đáp với Japanbuy ở bài viết này nhé!

1. Cách thanh toán tiền trên Yahoo Auction

a. Các phương thức thanh toán được chấp nhận trên Yahoo Nhật

Tại Yahoo Auction, hệ thống chấp nhận các phương thức thanh toán như sau:

  • - Thanh toán từ thẻ tín dụng
  • - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng/ ATM/ Internet banking
  • - Thanh - Thanh toán qua cửa hàng tiền tiện lợi combini
  • - Thanh toán tiền mặt
  • - Ứng dụng PayPay
  • - T point (Điểm thưởng trên Yahoo Auction)

Tùy vào quy mô và lựa chọn của người bán mà mỗi shop sẽ cho phép thanh toán các phương thức khác nhau. Phương thức thanh toán được sử dụng nhiều là internet banking và thanh toán tiền mặt.

>> Xem thêm: Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa đơn giản, thuận tiện nhất

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua đấu giá trên Yahoo Japan dễ dàng, tỷ lệ thắng cao

cách thanh toán tiền trên Yahoo

b. Quy trình thanh toán tiền trên Yahoo Auction

Sau khi thắng phiên đấu giá, khách hàng sẽ có 7 ngày để thanh toán. Tùy từng quy định của shop mà thời hạn thanh toán có thể ngắn hơn. Có shop bắt buộc thanh toán trong vòng 2 ngày sau khi phiên đấu kết thúc. Có shop kiên nhẫn chờ đợi tới khi hết hạn thanh toán.

Một sản phẩm sau khi thắng đấu giá thông thường trải qua 3-5 giai đoạn trong quy trình thanh toán và mua hàng. Bao gồm:

- Xác nhận thanh toán (Bằng cách cài đặt địa chỉ nhận hàng, số điện thoại và phương thức thanh toán)

- Thanh toán

- Người bán giao hàng

- Người mua nhận hàng

- Xác nhận nhận hàng và đánh giá người bán

Tuy nhiên, thông thường quy trình thanh toán sẽ do đơn vị mua hộ như Japanbuy đảm nhận. Bởi người Việt thường không thể tự thanh toán đơn hàng khi đang ở Việt Nam. Những lý do thường gặp như: không có thẻ thanh toán, không có tiền yên để thanh toán, không thể trực tiếp nhận hàng tại Nhật; …)

Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua đấu giá Yahoo Nhật của của Japanbuy. Chúng tôi sẽ cung cấp nick đấu giá Yahoo Nhật cho khách hàng chủ động tìm kiếm sản phẩm và tự tham gia đấu giá. Sau khi thắng phiên đấu giá. Khách hàng sẽ thực hiện xác nhận thanh toán với Japanbuy. Việc còn lại bao gồm thanh toán; nhận hàng tại Nhật; vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ hoàn toàn do Japanbuy đảm trách. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các quy trình thanh toán và mua hàng với người Nhật. Việc của bạn là chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 2 tuần.

đấu giá Yahoo Nhật

2. Quy trình nhận hàng trên Yahoo Auction

Vì khách hàng không thể trực tiếp nhận hàng tại đầu Nhật Bản. Việc này hoàn toàn do bộ phận kho vận của Japanbuy đảm nhiệm tại Tokyo, Nhật Bản. Nên quy trình nhận hàng trên Yahoo Auction ở đây sẽ được hiểu là những nghiệp vụ mà Japanbuy thực hiện. Về cơ bản, hàng sẽ đi theo 3 bước quy trình:

Bước 1: Người bán giao hàng

Sau khi thanh toán tiền trên Yahoo, người bán sẽ liên hệ với Japanbuy để giao hàng. Vì việc vận chuyển gửi hàng trên Yahoo đều do người bán phụ trách. Do đó, thời gian giao hàng cũng phụ thuộc vào tốc độ làm việc của người bán. Thường sẽ dao động từ 2-5 ngày.

Bước 2: Japanbuy nhận hàng tại kho Japan

Hầu hết hàng hóa được gửi qua các đơn vị vận tải nội địa Nhật Bản tới kho của Japanbuy Japan tại Tokyo. Sau khi hàng được gửi đi, một mã tracking sẽ được gửi qua giao dịch trên Yahoo Auction. Japanbuy nhận hàng tại kho theo mã tracking và sắp xếp chuẩn bị cho hàng về Việt Nam.

Bước 3: Khai thác & Báo giá

Hàng sẽ được sắp xếp và vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam từ 5-7 ngày vận chuyển. Sau khi hàng có mặt tại trung tâm khai thác tại Hà Nội, Việt Nam. Hàng hóa được cân và tính giá vận chuyển, kiểm tra số lượng, mặt hàng mà khách đặt mua. Sau đó, sắp xếp, đóng gói lại hàng hóa và chuẩn bị gửi hàng tới tận tay người mua.

3. Mua hàng trên Yahoo đơn giản, an toàn cùng japanbuy.vn

Việc thanh toán mua hàng quốc tế không hề đơn giản như bạn nghĩ. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, rủi ro đi kèm cũng đáng chú ý. Nếu khách hàng có thể nhờ người thân, bạn bè thanh toán tiền trên Yahoo sẽ an tâm hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction. Hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của công ty logistic uy tín như Japanbuy.

Chúng tôi phát triển một sàn đấu giá japanbuy.vn cho phép mọi khách hàng tương tác và tự thực hiện đấu giá, mua hàng Nhật. Như cách bạn mua hàng online tại Việt Nam. Hàng hóa đều được mua trực tiếp từ Nhật Bản về tận tay tại Việt Nam giúp bạn. Sau khi đã xác nhận mua hàng, mọi hoạt động hậu cần sẽ do Japanbuy đảm nhiệm. Việc của bạn là tìm kiếm sản phẩm cần mua và xác nhận thanh toán với Japanbuy.

cách thanh toán qua thẻ trên Yahoo auction

Cách thanh toán qua hệ thống ngân hàng Nhật Bản

Quy trình mua hàng sẽ gồm 4 bước như sau:

1. Khách hàng tạo tài khoản Japanbuy

2. Thực hiện nạp ví Japanbuy để kích hoạt chức năng đấu giá. Sau đó, khách hàng thực hiện tìm kiếm sản phẩm và tham gia đấu giá trên Yahoo Nhật thông qua sàn japanbuy.vn

3. Xác nhận thanh toán sau khi thắng đấu giá. Khách hàng cần thanh toán tối thiểu 70% cho lần thanh toán thứ nhất để chắc chắn sẽ mua hàng. Sau khi nhận tiền cọc, Japanbuy sẽ thực hiện thanh toán nhận hàng bên đầu Nhật Bản. Sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

4. Tất toán & Nhận hàng tại nhà

Sau khi hàng được khai thác và báo giá cuối cùng. Khách hàng thực hiện tất toán và chờ nhận hàng tại nhà theo hướng dẫn.

>> Đấu giá trực tuyến Yahoo Nhật có hủy được không? Cách huỷ đấu giá trên yahoo Nhật!

An tâm mua hàng thanh toán trên Yahoo cùng Japanbuy

- Hệ thống kiểm soát dòng tiền 3 cấp độ gồm cả máy chủ và người duyệt khi khách hàng nạp tiền qua ví Japanbuy để thanh toán trên Yahoo.

- Giao diện giao tiếp với khách hàng thông qua website japanbuy.vn bản tiếng Việt, thân thiện và dễ sử dụng

- Mua hàng Nhật ngay tại Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng

- Biết trước giá tiền ngay cả khi mua hàng quốc tế

- Chi phí cạnh tranh, săn sale mỗi ngày, mua hàng Nhật chính hãng, tiết kiệm

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật về Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan