Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam cho người Việt

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Amazon là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp kho hàng khổng lồ, đa dạng. Tuy nhiên, cách mua hàng trên Amazon khác với các trang thương mại điện tử Việt Nam, khiến nhiều người gặp khó khăn khi muốn đặt hàng.

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua hàng Amazon đảm bảo an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhận hàng tại Việt Nam.


Cách tự đặt mua hàng trên amazon Nhật Bản

Cũng giống như các trang TMĐT khác, để thực hiện mua hàng trên amazon, bạn cần phải đăng ký tài khoản mua hàng. Để có tài khoản mua hàng trên amazon Nhật, khách hàng cần có:

- Số điện thoại liên hệ tại Nhật

- Địa chỉ nhận hàng tại Nhật (Nếu không có người thân tại Nhật, bạn có thể sử dụng địa chỉ kho của Japanbuy làm địa chỉ nhận hàng, sau đó vận chuyển về Việt Nam bằng dịch vụ vận chuyển quốc tế của Japanbuy).

- Thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán khi mua hàng thành công.

Ngoài ra, bạn sẽ còn gặp phải những thủ tục phức tạp, rắc rối trong quá trình vận chuyển quốc tế. Sẽ đơn giản hơn nếu như bạn có người thân đang ở Nhật có thể nhận hàng giúp và vận chuyển hàng đó về Việt Nam. Còn nếu không, hãy cùng xem cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam mà chúng tôi đề cập dưới đây.

Với cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam này, trước tiên bạn cần đáp ứng được các điều kiện kể trên. Và sau đó, tiến hành theo các bước sau:

Bước 1 : Đăng ký tài khoản mua hàng trên Amazon Nhật

Đăng nhập vào đường link: https://www.amazon.co.jp/

Điền đầy đủ thông tin và tạo tài khoản mua hàng theo hướng dẫn.

Đối với phần địa chỉ nhận hàng, nếu bạn có người thân để nhờ nhận hàng và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, thì bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nhận hàng phù hợp. Trường hợp bạn không có người thân tại Nhật, và vẫn muốn tự đặt mua hàng trên Amazon. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển Nhật – Việt của Japanbuy. Bằng cách cung cấp địa chỉ kho của Japanbuy tại Tokyo làm địa chỉ nhận hàng. Sau khi đơn đặt hàng của bạn thành công, hàng sẽ được chuyển đến kho hàng của Japanbuy. Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Japanbuy, cung cấp mã tracking và chờ nhận hàng tại Việt Nam.

Bước 2 : Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Amazon Nhật

Có 2 cách để bạn tìm kiếm sản phẩm trên amazon, đó là tìm kiếm theo tên sản phẩm cần mua trên thanh tìm kiếm. Hoặc tìm theo danh mục sản phẩm của amazon ở phía bên trái website.

Bước 3 : Mua hàng và thanh toán.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý cần mua, bạn có thể thanh toán luôn hoặc cho vào giỏ hàng nếu vẫn muốn lựa chọn them sản phẩm. Quy trình thanh toán giống như khi bạn mua hàng online tại các trang TMĐT khác.

Chờ xác nhận đơn hàng và bạn sẽ nhận được thông báo nhận hàng từ hệ thống Amazon Nhật.

Cách mua hàng này không hề đơn giản với người Việt. Do Amazon Nhật hiện tại chưa hỗ trợ ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Trong quá trình thực hiện mua hàng trên amazon, bạn sẽ gặp phải một số bất cập do bất đồng ngôn ngữ, phương thức thanh toán và có thể không thuận lợi trong quá trình vận chuyển quốc tế.

Việc mua hàng tại Amazon Nhật sẽ thật đơn giản khi bạn sinh sống tại Nhật. Hoặc có người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc bên đó. Tuy nhiên, nếu bạn ở Việt Nam, và không nhờ được ai mua hàng từ Nhật về. Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam thông qua dịch vụ của Japanbuy.


Cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam thông qua dịch vụ của Japanbuy

Giải quyết mọi khó khăn, phức tạp bạn có thể gặp phải khi tự mua hàng từ Amazon. Dịch vụ mua hộ hàng Nhật trọn gói của Japanbuy giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn hàng hoá 100%.

Để thuận tiện hơn cho quá trình mua hàng trên Amazon Nhật của người Việt, Japanbuy cung cấp cho người Việt sàn TMĐT japanbuy.vn. Tại đây, bạn có thể thoả thích mua sắm tại Amazon Nhật, Rakuten, hay Yahoo. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bạn mua hàng tại hơn 150+ website bán hàng online tại Nhật.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam trên japanbuy.vn

Bước 1 : Đăng ký tài khoản mua hàng trên japanbuy.vn

Truy cập vào địa chỉ: https://japanbuy.vn/

Thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn tại website. Lưu ý cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 2 : Tìm kiếm sản phẩm và tiến hành mua hàng

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm, hoặc sử dụng danh mục sản phẩm ở phía bên trái. Nhớ lựa chọn website mua hàng tại Nhật Bản tương ứng mà bạn muốn mua hàng (amazon, Rakuten, Yahoo…)

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tính năng “ ĐẶT HÀNG NHANH” được cung cấp tại đây. Chỉ cần nhập link sản phẩm cần mua vào mục đặt hàng nhanh, và tiến hành đặt hàng, thanh toán đơn hàng để thực hiện việc mua hàng nhanh nhất.

Bước 3 : Đặt hàng và Thanh toán tạm ứng cho đơn hàng của bạn

Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn tiến hành đặt hàng, và thực hiện thanh toán lần 1 để xác nhận đơn hàng. Tại lần thanh toán này, bạn cần thanh toán 70% giá trị đon hàng. Lưu ý là trong tài khoản của bạn phải đảm bảo số dư đủ để thanh toán cho đơn hàng.

Bước 4 : Tất toán và nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng về đến Việt Nam, bộ phận khai thác hàng tại Hà Nội sẽ tiến hàng kiểm tra, khai thác đơn hàng của bạn. Đảm bảo hàng an toàn và tính toán những chi phí vận chuyển mà bạn cần thanh toán. Gửi thông báo thanh toán lần 2 cho khách hàng và tiến hành giao hàng ngay sau khi bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán.

Trên đây là hai cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam đơn giản nhất bạn có thể thực hiện được khi đang ở Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết về Amazon Nhật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: https://japanbuy.vn

Bài viết liên quan