Tổng hợp kinh nghiệm về cách mua hàng giá rẻ trên amazon bạn nên biết

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Là một website được nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng, số người thường xuyên order hàng từ Amazon Nhật về Việt Nam tương đối lớn. Ngày nay, trên thị trường tràn lan những mặt hàng Trung Quốc không đảm bảo chất lượng. Bởi vậy mà việc mua sắm của người dân không được thoải mái, với tâm lí hoang mang về chất lượng hàng hoá.

Từ đó mà hình thức mua hàng trực tiếp từ amazon đã dần được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn. Chính vì thế, cách mua hàng giá rẻ trên amazon cũng được nhiều người quan tâm hơn. Amazon thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, nhằm gia tăng nhu cầu mua sắm. Và nếu bạn lựa chọn những dịp đó để mua, chắc chắn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Trong bài viết dưới đây, Japanbuy tổng hợp cho bạn một số kinh nghiệm về cách mua hàng giá rẻ trên amazon. Mời các bạn cùng tham khảo.

Vì sao nên chọn cách mua hàng giá rẻ trên amazon?

Amazon là một trong những ông hoàng trong ngành thương mại điện tử. Xuất thân từ Mỹ nhưng hiện nay Amazon đã có mặt trên 75 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Amazon Nhật, lượng hàng hoá được mua bán cũng rất lớn. Kho hàng hoá lớn vô cùng đa dạng thoả mãn nhu cầu mua sắm của bạn.

cach mua hàng giá rẻ trên amazon

Vì sao nên chọn mua hàng giảm giá? Rất đơn giản đó là hàng giảm giá trên Amazon sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc sản phẩm. Thường thì các sản phẩm đó sẽ được sale off lên tới 50%. Một số thời điểm mà Amazon giảm giá khủng nhất đó là các dịp Black Friday, Cyber Monday, Winter sale, Christmas sale, Boxing Day New Year, Prime Day.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua sách trên Amazon đơn giản nhất

>> Xem thêm: Top mặt hàng nội địa Nhật được săn sale nhiều nhất trong tuần lễ vàng tại Nhật

Những kinh nghiệm về cách mua hàng giá rẻ trên Amazon

1. Đăng kí là thành viên để nhận email khuyến mãi của Amazon

Việc đăng kí làm thành viên của Amazon giúp bạn thường xuyên nhận được các thông tin về những chương trình khuyến mãi. Amazon liên tục có các chương trình giảm giá trong năm, đặc biệt các dịp lễ kể trên. Săn mua được các sản phẩm trong những dịp này, bạn sẽ bất ngờ vì mua được với mức giá hời.

Cách thức đăng kí nhận email khuyến mãi của Amazon:

Khi bạn click vào mục Today's Deals, vui lòng nhìn xuống dòng chữ nhỏ ở dưới : New deals. Every day. Shop our Deal of the Day, Lightning Deals and more daily deals and limited-time sales. See deals you're watching here, or let the deals come to you by receiving our daily deals email.

Các bạn click vào dòng: daily deals email

Tiếp theo các bạn click vào Continue

Vậy là các bạn đã có được thông tin khuyến mãi của Amazon hàng ngày vào email mà bạn đăng ký tài khoản rồi đấy.

2. Tìm kiếm sản phẩm sale tại khung tìm kiếm của Amazon theo từ khoá DEALS

Cú pháp: Deal of the + TÊN sản phẩm bạn muốn tìm (Lưu ý: Phải gõ bằng tiếng Anh nhé)

Kết quả hiện ra sẽ cho thấy có sản phẩm bạn cần mua đang giảm giá hay không. Nếu không có, hãy đợi dịp khác để mua chúng nhé.

3. Xem mục Today’s Deals tại trang chủ để xem khuyến mãi trong ngày

cách mua hàng giá rẻ trên amazon

Tại trang chủ của Amazon, các bạn click vào mục Today’s Deals để xem khuyến mãi trong ngày. Ở đây sẽ tập hợp các sản phẩm đang sale off trên Amazon để các bạn lựa chọn.

Khi tìm kiếm như vậy, bạn sẽ thấy được tất cả các sản phẩm mà Amazon Deals trong ngày. Để lọc các sản phẩm nhất định: các bạn nhìn phía bên trái ở mục Department và tích vào danh mục sản phẩm tương ứng để lọc theo giá cả.

4. Chọn mua hàng của cùng một người bán để tiết kiệm phí ship

Khi mua hàng từ Amazon, bạn nên ưu tiên mua các sản phẩm của cùng một người bán. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được phí vận chuyển nội địa, thậm chí được free.

Một số lưu ý về cách mua hàng giá rẻ trên amazon

-Hàng giảm giá thường chỉ bán trong một khoảng thời gian nhất định, vì thế bạn cần nhanh tay đặt hàng trong thời gian sale nhé.

- Hàng giảm giá thường không đổi trả được.

- Hiện tại Amazon Nhật không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Do đó, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Nếu không, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của các đơn vị vận chuyển uy tín. Ví dụ như Japanbuy là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển quốc tế.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua sách trên Amazon đơn giản nhất

>> Xem thêm: Mua hàng Amazon Nhật và những điều cần biết

Cách mua hàng giá rẻ trên Amazon Nhật cùng Japanbuy

cách mua hàng giá rẻ trên amazon

Japanbuy là chi nhánh tại Việt Nam của công ty Japanbuy Japan, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Japanbuy Japan phát triển sàn TMĐT japanbuy.vn dành riêng cho người Việt, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng Việt tiếp cận dễ dàng hơn với hàng hoá từ nội địa Nhật. Tại đây, Japanbuy hỗ trợ bạn mua hàng trên các site TMĐT lớn tại Nhật Bản như Amazon Nhật , Rakuten, Yahoo Shopping. Ngoài ra còn có tính năng đấu giá trực tiếp trên Yahoo Auction. Và Japanbuy hỗ trợ bạn mua hàng tại hơn 150+ website bán hàng online tại Nhật Bản.

Với hình thức mua hàng Nhật trên japanbuy.vn, sẽ cực thuận lợi để bạn thực hiện cách mua hàng giá rẻ trên Amazon Nhật. Tại đây, có cập nhật Deals hot hàng ngày cho bạn, tha hồ lựa chọn sản phẩm giảm giá để mua trên Amazon. Quy trình mua hàng nhanh gọn, đơn giản, giúp bạn mua hàng dễ dàng, không bị bỏ lỡ cơ hội săn Deals sẵn có.

Trên đây là những kinh nghiệm về cách mua hàng giá rẻ trên amazon mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với những bạn đọc đang cần tìm thông tin.

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Japanbuy, quý khách hàng vui long liên hệ:

Japanbuy – Buy from Japan for you!

Bài viết liên quan