Đấu giá bút máy Nhật Bản trên Yahoo Auction như thế nào?

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Ngày nay, tuy nhu cầu sử dụng bút máy không nhiều. Nhưng vẫn có những người có thói quen sưu tầm những chiếc bút máy Nhật để làm kỷ niệm hoặc trang trí, trưng bày. Những chiếc bút máy Nhật cổ với thiết kế ấn tượng dùng để tặng hoặc trưng bày. Hãy tìm hiểu các đấu giá bút máy Nhật trên Yahoo Auction thông qua japanbuy.vn ở bài viết này nhé!

bút máy nhật

1. Bút máy Nhật Bản được yêu thích từ Việt Nam

Đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống của Nhật Bản rất được yêu thích tại Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là những sản phẩm gốm sứ, đồ cổ, … mà những chiếc bút máy Nhật cũng rất được săn đón.

Những chiếc bút máy Nhật mặc dù đã cũ. Có những chiếc bút máy Nhật đã lâu đời và không thể sử dụng. Nhưng tính nghệ thuật và sự thẩm mỹ của chúng đen đến một chất rất riêng theo phong cách Nhật. Bạn có thể mua chúng để làm quà tặng biếu những người có nhu cầu sưu tập đồ cổ. Hoặc góp phần trang trí cho không gian nội thất của mình với xu hướng hoài cổ.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Đấu Giá Gậy Golf Trên japanbuy

>> Xem thêm: Dịch vụ ship hàng Auction Yahoo về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

đấu giá bút máy nhật

2. Làm thế nào để mua bút máy Nhật từ Việt Nam?

Bút máy Nhật hiện đại ngày nay rất nhỏ gọn, đơn giản và giá rẻ. Bạn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng tiện lợi, combini, … Ngược lại, những chiếc bút máy Nhật được làm kim loại rất khó tìm trên thị trường. Đặc biệt những chiếc bút cổ hoặc hiếm. Bạn chỉ có thể mua chúng bằng cách mua hàng Nhật cũ trên Yahoo Auction. 

Yahoo Auction là sàn đấu giá trực tuyến lớn và duy nhất tại Nhật Bản. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất cứ chiếc bút máy Nhật cổ hiếm nào.

Bạn có thể chọn đấu giá hoặc mua thẳng những chiến bút máy Nhật đơn lẻ hoặc theo lô. Thông thường, giá của chúng rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

đấu giá bút máy nhật 01

a. Quy trình order bút máy Nhật trên Yahoo Auction thông qua japanbuy.vn

Khách hàng có thể mua mọi mặt hàng từ Nhật, tham gia đấu giá hàng Nhật với giá rẻ hơn nhiều khi mua tại đơn vị phân phối lại tại Việt Nam. Mua mọi mặt hàng cũ mới, đặc biệt đối với các sản phẩm hàng hiếm khó kiếm trên thị trường. Bạn có thể mua bút máy Nhật hoặc các sản phẩm khác trên Yahoo Auction và tại hơn 150+ website khác tại Nhật Bản. Mua hàng quốc tế, đấu giá hàng Nhật được Japanbuy đứng ra đảm bảo, hỗ trợ mua hàng

Bước 1: Truy cập vào sàn japanbuy.vn và đăng nhập/ Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp ví 2.000.000 vnđ để kích hoạt chức năng đấu giá

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm tại: https://japanbuy.vn/auction sau đó tham giá đấu giá ngay và chờ kết thúc phiên đấu giá

Bước 4: Thanh toán tạm tính nếu thắng pphieen đấy giá hoặc tìm sản phẩm đấu giá khác nếu thua

Bước 5: Chờ nhận hàng tại Việt Nam sau từ 9-12 ngày

đấu giá bút máy nhật 02

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật thông qua japanbuy.vn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Bài viết liên quan