Bảng size quần áo Uniqlo dành cho nam, nữ và trẻ em chuẩn

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Uniqlo là thương hiệu thời trang Nhật Bản luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong đó có khách hàng Việt. Tuy nhiên, size Uniqlo luôn có sự chênh lệch nhất định với size quần áo người Việt. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu bảng size quần áo Uniqlo dành cho nam, nữ và trẻ em thật kĩ càng và chuẩn xác trước khi đặt mua hàng thương hiệu Uniqlo. Hãy tham khảo ngay bảng giá quần áo Uniqlo Nhật update mới nhất dưới đây.

Cách quy đổi size quần áo Uniqlo Nhật chuẩn nhất hiện nay

Uniqlo là thương hiệu thời trang nổi tiếng Nhật Bản với sự hoàn hảo từ thiết kế cho tới chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Uniqlo luôn hướng tới mọi đối tượng khách hàng từ người trẻ tuổi đến phong cách trung niên. Mọi thiết kế mang thương hiệu Uniqlo đều được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, size quần áo Uniqlo sẽ có sự chênh lệch chút ít với size quần áo của người Việt chính vì vậy mà trước khi quyết định lựa chọn mẫu Uniqlo nào bạn cũng nên tham khảo ngay bảng quy đổi size quần áo để lựa chọn được mẫu vừa vặn, thoải mái với bản thân nhất. Dưới đây là bảng quy đổi chi tiết size quần áo Uniqlo Nhật dành cho nam, nữ và trẻ em; bạn đọc quan tâm có thể tham khảo

Cách quy đổi size quần áo Uniqlo Nhật chuẩn nhất hiện nay

Bảng quy đổi size Uniqlo dành cho trẻ em (kid):

Bảng quy đổi size Uniqlo dành cho trẻ em (kid)

Bảng quy đổi size Uniqlo dành cho nam giới:

Bảng quy đổi size Uniqlo dành cho nam giới

Bảng size Uniqlo chi tiết dành cho nam:

Bảng quy đổi size Uniqlo chi tiết dành cho nam

Bảng quy đổi size Uniqlo dành cho nữ giới:

Bảng quy đổi size Uniqlo dành cho nữ giới

Bảng size Uniqlo chi tiết dành cho nữ:

Bảng quy đổi size Uniqlo chi tiết dành cho nữ

** Lưu ý: Size Uniqlo thường được tính theo số đo trên cơ thể như: vòng ngực, vòng eo, chiều dài lưng, chiều rộng vai, chiều dài và chiều rộng của tay. Do vậy, bạn có thể lựa chọn quần áo Uniqlo thông qua các chỉ số đo của các bộ phận trên cơ thể.

Cách mua quần áo Uniqlo từ Nhật về Việt Nam:

Ngoài việc bạn trực tiếp mua hàng tại những cơ sở của Uniqlo tại Việt Nam thì bạn cũng có thể order hàng trực tuyến trên website Uniqlo Nhật Bản. Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trực tiếp order có thể sử dụng ngay dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Japanbuy để được sở hữu những mẫu Uniqlo chính hãng, chuẩn Nhật với size vừa vặn nhất. Khi đăng kí sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Uniqlo khách hàng cần lựa chọn sản phẩm với đầy đủ thông tin yêu cầu về sản phẩm như: Màu sắc, kích thước, số lượng quần áo cần mua để chúng tôi có thể thay khách hàng order những mẫu quần áo Uniqlo theo đúng yêu cầu, sở thích của khách hàng. Đặc biệt, tại các dịp Sale lớn trong năm Uniqlo Nhật có chương trình ưu đãi cực sốc lên đến 90%. Chính vì thế, khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cực hời.

Đến với dịch vụ mua hộ hàng Uniqlo tại Japanbuy, chúng tôi cam kết:

- Mua hàng chính hãng Uniqlo.

- Mua hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Cước phí cạnh tranh không phát sinh chi phí.

- Bảo hiểm hàng hóa 100%.

Trên đây là những thế mạnh về dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại cùng những thông tin về bảng size quần áo Uniqlo chuẩn được quy đổi sang size Việt Nam. Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://japanbuy.vn

Bài viết liên quan