Top website đấu giá uy tín hàng đầu Nhật Bản

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Bạn đã bao giờ đấu giá hoặc đấu giá thành công trên website Nhật Bản? Bạn muốn trải nghiệm đấu giá trực tuyến trên website Nhật nhưng chưa biết nên lựa chọn website nào uy tín hay chưa có kinh nghiệm đấu giá? Hãy cùng tham khảo ngay top website đấu giá Nhật Bản hàng đầu hiện nay và cùng bỏ tủi một vài kinh nghiệm để có thể đấu giá thành công nhé!

Đấu giá trực tuyến là gì? Website đấu giá Nhật Bản là như thế nào?

Đấu giá trực tuyến là hình thức tham gia đấu giá sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua mạng Internet.

Khi nhắc đến website đấu giá trực tuyến Nhật Bản người ta nghĩ ngay tới những website nổi tiếng, được nhiều người biết đến như: Amazon Nhật, Kakaku, Rakuten, … Những website này thường không trực tiếp bán hàng của chính mình mà chỉ giúp các thành viên (người bán) liệt kê và trưng bày sản phẩm của họ, đấu giá sản phẩm và thanh tóa chúng. Đây được xem như nơi họp chợ cho các thành viên và các doanh nghiệp để sử dụng các sản phẩm đấu giá.

Một vài hình thức đấu giá được áp dụng trên website đấu giá hàng Nhật như:

- Đấu giá với mức khỏi điểm thấp và sau đó sẽ được nâng lên bởi những người tham gia đấu giá tiếp theo

- Đấu giá với nhiều món hàng giống nhau được đưa lên sàn đấu giá, tất cả người đấu giá thắng (người đấu giá với mức cao nhất) sẽ dược trả cùng một giá để mua hàng.

>> Xem thêm: Các loại Robot hút bụi Nhật Bản tốt nhất năm 2020

>> Xem thêm: Sở hữu kho hàng Nhật bãi chất lượng chỉ cần đăng ký trên japanbuy.vn

Top website đấu giá nổi tiếng tại Nhật Bản

Top website đấu giá nổi tiếng tại Nhật Bản

Nhắc tới website đấu giá Nhật không thể không kể tới top 4 website nổi tiếng dưới đây:

Amazon Nhật Bản (amazon.co.jp)

Amazon Nhật Bản

Amazon Nhật bản được biết đến như một website mua sắm trực tuyến với kho hàng khổng lồ cùng những mặt hàng đa dạng phong phú đến từ các nước trên thế giới trong đó có những sản phẩm chính hãng Nhật Bản. Hàng được bán trên Amazon.co.jp luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, chính hãng 100% do vậy đây luôn là website nhận được sự tin tưởng, lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng mua hàng trên Amazon Nhật . Bên cạnh đó, website Amazon.co.jp còn được biết đến là một website đấu giá trực tuyến vô cùng nổi tiếng giúp người mua có thể thỏa sức đấu giá những mặt hàng chất lượng với mức giá tốt nhất.

Rakuten (rakuten.co.jp)

Rakuten

Là một đối thủ đáng gờm của Amazon trên thị trường Nhật Bản, Rakuten được thống kê với lượng người dùng khủng. Bên cạnh đó, Rakuten cò dược biết đến với nhiều nhà basnler cùng nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú về mẫu mã và kiểu dáng. Có thể nói, bạn có thể tìm được hầu hết những mặt hàng mà bạn cần với chất lượng vượt qua sự mong đợi. Ngoài mua hàng theo hình thức thông thường bạn còn có thể tham gia đấu giá Rakuten trực tiếp trên website để sở hữu được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá hấp dẫn nhất.

Kakaku (Kakaku.com)

Kakaku

Không thể phủ nhận, Kakaku là một trong những website hàng đầu của Nhật bản được đánh giá chất lượng từ hàng hóa cho tới giá bán. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn được đa dạng các mặt hàng khác nhau với mức giá vô cùng cạnh tranh (do có sự so sánh giá giữa người bán với nhau) do vậy bạn hoàn toàn có thể cảm thấy ưng ý nhất với sự lựa chọn của mình. Mặt hàng nổi trội được bày bán tại Kakaku có lẽ là hàng điện tử, hàng dân dụng, gia dụng hay các thiết bị công nghệ. Do vậy, Kakaku là một gợi ý tốt nhất dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua những loại mặt hàng trên.

Auctions.yahoo.co.jp

Auctions.yahoo.co.jp

Tương tự như những website nêu trên, Yahoo Auction là website bán hàng trực tuyến kiêm sàn đấu giá đáng tin cậy dành cho người dùng. Những mặt hàng được đưa vào đấu giá có thể là cả những mặt hàng đã qua sử dụng. Đa số người Nhật lựa chọn website này để buôn bán và trao đổi đồ cũ.

Đây là một trong những sàn giao dịch có độ uy tín rất cao bởi những mặt hàng được bày bán đều được kiểm định chất lượng một cách khắt khe, quy trình kiểm soát vô cùng chặt chẽ.

Kinh nghiệm đấu giá thành công trên website Nhật Bản

Kinh nghiệm đấu giá thành công trên website Nhật Bản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đấu giá trên website Nhật Bản, Japanbuy đưa ra một số lời khuyên cho bạn để có thể đấu giá thành công trên website Nhật như sau:

- Không nên đấu giá vào những ngày cuối tuần, ngày lễ

- Nên lựa chọn mặt hàng đấu giá có thời điểm kết thúc vào khoảng thời gian ngày và giờ đang làm việc càng ít người có cơ hội tham gia càng tốt.

- Hãy check thật kĩ

- Không giao dịch với bất cứ địa chỉ mail nào khác “không phải xuất phát từ hệ thống Auction”. Bởi địa chỉ mail của bạn không được auction công khai trừ người bán do vậy nếu có mail lạ nhất định đó là mail với mục đích không tốt. Bạn cần hết sức thận trọng điểu này.

- Tránh đấu giá những mặt hàng của những người chuyên đấu giá (trên 5000 lần).

- Hãy ở tư thế chuẩn bị bid gia vào sát giây sau cùng (khoảng 10 giây) để nắm chắc phần thắng hơn

- Nếu bạn còn thực sự hoang mang hoặc chưa tự tin để có thể đấu giá, hãy sử dụng ngay dịch vụ đấu giá hàng Nhật tại Japanbuy để cơ hội thắng lớn đến 99%.

Đến với dịch vụ đấu giá chuyên nghiệp tại Japanbuy , khách hàng sẽ được Japanbuy hỗ trợ đấu giá hàng thành công được bid giá liên tục, mọi sự thay đổi về giá được nhân viên cập nhật thường xuyên cho khách hàng. Hãy tin tưởng dịch vụ đấu giá hàng Nhật và liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ

Email: [email protected]

Website: https://japanbuy.vn

Bài viết liên quan