Tổng hợp những đợt siêu sale trong năm tại Nhật Bản

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Nhật Bản được biết đến là Quốc gia có đời sống cao, hàng hóa chất lượng nhưng lại khá đắt đỏ. Chính vì vậy, để có thể mua được nhiều món đồ sịn sò của Nhật nhưng chỉ với mức giá vừa phải thì đòi hỏi bạn phải thực sự biết cách. Đó chính là chỉ mua sắm vào những đợt giảm giá lớn của Nhật Bản trong năm.

Có 3 thời điểm quan trọng mà hầu hết các cửa hàng Nhật đều rầm rộ triển khai chương trình giảm giá lớn đó là vào tháng 1, tháng 8 và tháng 12. Đối với những tín đồ hàng Nhật thì đây là thời gian thích hợp nhất để có thể săn được những món đồ chất lượng với giá siêu tốt. Chi tiết về những đợt giảm giá này là gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết chi tiết dưới đây của chúng tôi!

Những đợt siêu giảm giá trong năm tại Nhật Bản

Những đợt siêu giảm giá – sale lớn trong năm tại Nhật Bản:

1/ Tháng 1: Tháng siêu giảm giá đón chào năm mới.

Đầu năm luôn là khoảng thời gian dành cho mua sắm tại Nhật bởi đây là thời điểm các đợt giảm giá diễn ra vô cùng sôi nổi. Hầu khắp các thương hiệu, cửa hàng đều giảm giá cực sâu đặc biệt là những mặt hàng thời gian mùa đông hay túi may mắn nhận quà (Fukubukuro).

Ngoài ra những mặt hàng khác như điện tử, thực phẩm hay điện máy cũng được giảm giá tuy nhiên những thông tin về khuyến mãi thường khá khó tìm buộc người mua phải tới tận nơi để tìm hiểu.

2/ Tháng 2: Xả hàng đồ mùa đông.

Sau đợt giảm giá lớn vào tháng 1 thì trong tháng 2, tại Nhật Bản tiếp tục đợt sale lớn mới đó là xả đồ mùa đông. Thời điểm này các cửa hàng quần áo bắt đầu bán đồ mùa xuân do vậy thời trang của đông cũng được giảm với mức giá siêu tốt. Giá mới sẽ được đính ngay bên cạnh giá niêm yết cũ trên các mặt hàng thời trang mùa đông. Thậm chí có những mẫu đông còn được xả với giá rẻ hơn nhiều so với tháng 1 tuy nhiên số lượng là có hạn.

3/ Tháng 3 – Giữa tháng 4: Siêu giảm giá dành cho giáo dục và tài chính

Tháng 4 là thời điểm các trường học cho tới các công ty dần hoạt động trở lại. Do vậy, đợt giảm giá trong khoảng thời gian này thường dành chủ yếu cho đối tượng sinh viên hay nhân viên văn phòng. Các thiết bị gia dụng, văn phòng phẩm, nội thất, túi xách, quần áo hay các trang thiết bị phục vụ cho học tập và làm việc được sale với mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

4/ Cuối tháng 4 - Đầu tháng 5: Giảm giá Tuần lễ Vàng

Tuần lễ vàng (Golden week) là kì nghỉ lẽ được mong đợi nhất tại Nhật Bản, kéo dài từ 1 tuần đến 10 ngày. Đây chính là thời điểm các cửa hàng, trung tâm đồng loạt giảm giá sâu các mặt hàng trong đó đáng chú ý nhất là mặt hàng điện tử.

5/ Tháng 7 - Tháng 8: Giảm giá mùa hè

Tháng 7, tháng 8 được xem là những tháng cao điểm của mùa hè vì nắng nóng, oi bức. Do vậy thời điểm này các mặt hàng thời trang hay những mặt hàng thiết yếu cho mùa hè được đồng loại sale với mức giá tốt. Do vậy, bạn có thể note lại để mua sắm vào đúng thời điểm giảm giá tại Nhật để được mức giá ưu đãi nhé!

6/ Tháng 9:  Xả hàng hè

Tháng 9 ở Nhật thời giết bắt đầu mát mẻ, dễ chịu hơn do vậy đồ hè cũng dần được các cửa hàng, khu mua sắm giảm giá để nhanh chóng bán hết các hàng tồn lại trong mùa hè và nhập những mẫu thời trang mới phù hợp hơn.

7/ Tháng 10: Siêu giảm giá chào đón Halloween

Halloween dần trở thành ngày lễ được hưởng ứng tại Nhật Bản trong những năm gần đây. Do vậy, các cửa hàng theo đó cũng triển khai các chương trình giảm giá như: trang phục hóa trang, đồ trang trí, kẹo ngọt, … nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người dân trong ngày lễ Halloween.

Những đợt sale lớn trong năm tại Nhật Bản

8/ Tháng 11: Giảm giá mùa thu

Tháng 11 tại Nhật bắt đầu se lạnh do vậy nhu cầu mua sắm các mặt hàng thời trang thu đông bắt đầu tăng cao. Thời điểm này một số cửa hàng quần áo cũng triển khai chương trình giảm giá nhưng mức giảm không nhiều và không đáng kể so với mức giá niêm yết ban đầu.  

9/ Tháng 12: Giảm giá đồ mua đông và dịp cuối năm

Cuối năm thường là thời điểm để nhiều cửa hàng thanh lí hàng tồn trong năm, không chỉ các mặt hàng thời trang mà còn các mặt hàng khác như đồ gia dụng, dân dụng, nội thất, văn phòng phẩm, … Do vậy, những mặt hàng này được bán giá với mức giá vô cùng ưu đãi và rẻ bất ngờ. Tháng 12 thực sự là mùa giảm giá tuyệt vời bậc nhất trong năm với mặt hàng giảm giá sâu. Thông thường những đợt giảm giá này sẽ bắt đầu từ trước Giáng Sinh, bạn đừng quên note lại thời điểm quan trọng này nhé!

10/ Một số đợt giảm giá khác:

Ngoài những đợt siêu giảm giá trong năm trên thì tại Nhật, các cửa hàng, khu mua sắm còn tổ chức riêng những chương trình khuyến mại khác có thể liên quan đến một ngày kỉ niệm đặc biệt nào đó. Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp trên website hay tại thương hiệu cung cấp sản phẩm mà bạn quan tâm.

Trên đây, Japanbuy vừa chia sẻ tới bạn đọc bài viết “Tổng hợp những đợt siêu giảm giá lớn nhất trong năm tại Nhật Bản”. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích đối với những tín đồ hàng Nhật.

Và đừng quên, Japanbuy - đơn vị chuyên mua hộ hàng Nhật, mua hàng trên Rakuten về Việt Nam đáng tin cậy, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại Việt Nam.

Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: [email protected]

Website: https://japanbuy.vn

Bài viết liên quan