Cách tạo tài khoản Yahoo Japan chi tiết từ A đến Z cho người mới bắt đầu

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Yahoo Japan hay Yahoo Auction là website hoạt động tại Nhật Bản – Được xem là khu chợ đồ cũ trực tuyến lớn tại Nhật. Tại đây, có rất nhiều sản phẩm kể cả độc, hiếm đều được đem ra đấu giá. Nếu bạn là người yêu thích hàng Nhật bãi hoặc có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua website mua hàng đấu giá trực tuyến Yahoo Japan này. Nếu bạn vấn đang loay hoay chưa biết cách tạo tài khoản yahoo japan như thế nào, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Chuẩn bị trước khi tạo tài khoản Yahoo Japan

a. Những điều kiện cần để tạo tài khoản Yahoo Japan

Để tạo tài khoản Yahoo Japan, khách hàng cần có một email Yahoo. Ngoài ra, khách hàng cần thỏa mãn 3 điều kiện dưới đây:

i. Số điện thoại Nhật: Khi đăng ký tài khoản, một mã số sẽ được gửi về điện thoại của bạn để xác nhận đăng ký tài khoản. Ngoài ra, số điện thoại này dùng để liên lại với người bán khi mua hàng.

ii. Địa chỉ nhận hàng: Mua hàng online cần có địa chỉ nhận hàng thực tế để hàng hóa có thể được gửi về đúng địa chỉ của bạn tại Nhật.

iii. Thẻ thanh toán tại Nhật Bản: Thông thường, thanh toán online, qua thẻ tín dụng hoặc ATM, internet banking được sử dụng phổ biến trên Yahoo Auction. Đôi khi, một số người bán yêu cầu trả tiền mặt khi thanh toán. Nếu bạn đang ở Việt Nam hoặc không có thẻ thanh toán, điều này sẽ khó khăn khi mua hàng  đấu giá trên Yahoo Autcion .

b. 3 nhóm khách hàng khi mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan

Vì Yahoo Japan là website hoạt động tại Nhật Bản do đó những người nước ngoài muốn mua hàng tại đây gặp phải khá nhiều khó khăn. Tùy theo các cách mua hàng trên yahoo Auction mà có 3 nhóm khách hàng khi mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan như sau:

(1) Khách hàng tự mua hàng và tự ship hàng từ Nhật về Việt Nam.

Những khách hàng này thường có người thân bạn bè ở Nhật nhờ mua hộ. Sau đó tự gửi về Việt Nam cho họ.

(2) Khách hàng tự mua hàng nhưng nhờ Japanbuy ship hộ

Những người mua hàng trên Yahoo Japan thuộc nhóm thứ hai thường cũng có người quen ở Nhật Bản nhờ họ thanh toán hộ và gửi về địa chỉ kho hàng của Japanbuy. Sau đó, chúng tôi sẽ ship hộ hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giúp bạn. Trong trường hợp này, Japanbuy đóng vai trò là đơn vị vận chuyển hàng giúp bạn.

(3) Khách hàng sử dụng dịch vụ đấu giá Yahoo Japan trọn gói

Nhóm khách hàng thứ ba là những khách hàng tại Việt Nam, không thể nhờ người mua hộ cũng không muốn gặp các khó khăn, rủi ro khi mua hàng. Họ lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng đấu giá Yahoo Nhật trọn gói của Japanbuy và trả phí. Tất cả các nghiệp vụ mua hàng, vận chuyển sẽ do chúng tôi đảm nhiệm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, không lo lắng về các rủi ro có thể gặp phải do đã có Japanbuy đảm bảo.

Vì nhóm khách hàng ở nhóm (1), (2) đều đã nói rất nhiều. Ở bài viết này, Japanbuy sẽ đi sâu vào hướng dẫn cách tạo tài khoản Yahoo Japan cho khách hàng sử dụng dịch vụ đấu giá trọn gói tại Japanbuy.

>> Xem thêm: Đồ chơi mô hình Pokemon cho trẻ - Order mua hàng từ Việt Nam

>> Xem thêm: Tổng quan về sàn đấu giá trực tuyến Yahoo Auction trên japanbuy.vn

2. Hướng dẫn tạo tài khoản Yahoo Japan cho khách hàng sử dụng dịch vụ đấu giá trọn gói tại Japanbuy

a. Hướng dẫn tạo tài khoản Yahoo Japan trên japanbuy.vn

Tại Japanbuy, khách hàng thực hiện đấu giá trên Yahoo Auction thông qua website trung gian japanbuy.vn. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nạp 1,5 triệu đồng kích hoạt chức năng đấu giá là có thể tham gia vào sàn đấu giá trực tuyến trên Yahoo Japan.

Các bước tạo tài khoản Yahoo Japan như sau:

Bước 1: Truy cập vào website japanbuy.vn; sau đó chọn Đăng nhập/đăng ký sau đó điện các thông tin cần thiết.

 

Bước 2: Xác nhận đăng ký tài khoản qua điện thoại hoặc email

Bước 3: Kích hoạt tài khoản đấu giá

Nếu chỉ đăng ký tài khoản trên Japanbuy, khách hàng không thể tham gia đấu giá được. Để đấu giá, khách hàng cần nạp ví 2 triệu đồng để kích hoạt chức năng đấu giá. Số tiền này sẽ được chuyển vào số dư đóng băng và để chắc chắn là bạn sẽ thanh toán sau khi thắng đấu giá. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm và bắt đầu tham gia trả giá.

b. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction trọn gói từ Japanbuy?

Giống như ý nghĩa “trọn gói” đã bao hàng. Dịch vụ này cho phép người mua tham gia đấu giá với trải nghiệm y hệt như khi đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản. Thêm vào đó, các sản phẩm hiển thị trên japanbuy.vn đều là các sản phẩm thuộc Yahoo Auction. Chúng tôi giúp bạn Việt hóa các thông tin về người bán, sản phẩm và thêm một số tính năng dành cho người Việt.

Ngoài ra, các rủi ro về thanh toán, mua hàng xuyên biên giới đều do Japanbuy đảm bảo. Bạn không cần lo lắng các vấn đề: thanh toán nhầm, không thể thanh toán; thanh toán xong không nhận được hàng; thông quan hàng hóa; thất lạc hàng; …. Việc bạn cần làm là tham gia đấu giá, xác nhận thanh toán với Japanbuy. Sau đó chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 2 tuần. Hàng hóa sẽ được mua, xử lý hậu cần và gửi về tận tay bạn tại Việt Nam.


Xem thêm:

>> Hướng dẫn cách mua hàng trên Yahoo Japan tại Việt Nam chi tiết, dễ hiểu

>> Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa đơn giản, thuận tiện nhất

Đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Yahoo Japan trên japanbuy.vn. Để biết thêm các thông tin về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Bài viết liên quan