Rakuten có bán hàng giả không? Vì sao bạn nên mua hàng trên website nhân bản japanbuy

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

1. Rakuten là gì?

Rakuten không bán sản phẩm của mình trên website của họ, Rakuten chỉ đóng vai trò là trung tâm đảm bảo an toàn giao dịch. Và người bán đăng ký gian hàng sẽ phải trả phí cho họ.

Rakuten bày bán hàng ngàn sản phẩm cung cấp đầy đủ nhu cầu của người dùng như: đồ điện tử, thời trang, thực phẩm, thiết bị số, dịch vụ, với nguồn hàng đa dạng, chất lượng cao và mức giá tốt. Đây chắc chắn là nơi mua sắm hoàn toàn yên tâm cho bạn. japanbuy.vn đã có một bài viết chi tiết để bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về Rakuten Nhật bản tại đây.

Rakuten có bán hàng giả không

2. Rakuten có bán hàng giả không?

Để trả lời câu hỏi “Rakuten có bán hàng giả không?” Japanbuy sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến sự bảo mật trong mua hàng và thanh toán trên Rakute. Với những lý do như sau:

a. Người bán đăng ký kinh doanh trên Rakuten vô cùng khó khăn

Để có thể bán hàng trên Rakuten, người bán cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế và địa chỉ rõ ràng. Rakuten luôn hướng tới một môi trường mua sắm an toàn và lành mạnh cho các thành viên. Do đó, vấn đề kiểm soát thông tin người mua, người bán, thông tin hàng hóa được họ kiểm duyệt rất khắt khe.

Ngoài ra, để có thể kinh doanh tại Nhật, dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, người bán cũng phải đăng ký kinh doanh và có mã số thuế. Việc tuy thu thuế được thực hiện rất nghiêm ngặt tại Nhật. Các thông tin về doanh nghiệp, người bán đều rõ ràng và gần như không có trường hợp gian lận nào xảy ra.

b. Nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được chú trọng hàng đầu

Mọi hàng hóa lưu hành trên đất nước Nhật Bản đều có nguồn gốc rõ ràng. Với hàng hóa nội địa Nhật, người Nhật nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng trong nước. Họ sản xuất riêng các sản phẩm tiêu dùng trong nước mà không xuất khẩu ra nước ngoài. Với hàng hóa nhập khẩu, không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn nhập khẩu hàng hóa quốc tế mà hàng hóa còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn dành riêng tại nước Nhật.

Có một câu chuyện nghe có vẻ nực cười nhưng đó là sự thật rằng khi bạn mua một chiếc áo uniqlo ở cửa hàng Nhật Bản, sau đó mang ra khỏi nước Nhật và gửi chúng trở lại Nhật Bản. Nếu không có hóa đơn rõ ràng chứng minh nguồn gốc của sản phẩm, hàng hóa đó coi như hàng giả, hàng fake. Không chỉ hàng hóa đó bị tiêu hủy ngay tại cửa thông quan, người gửi còn chịu phí phạt do không chứng minh được nguồn gốc hàng hóa.

  1. Có nên mua hàng Rakuten hay không? Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Rakuten chi tiết nhất
  2. Rakuten có ship hàng về Việt Nam không? Hướng dẫn mua hàng Rakuten chi tiết!

Rakuten có bán hàng giả không

3. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng Rakuten của bên thứ 3?

Để mua hàng trên Rakuten, bạn cần có tài khoản mua hàng và các điều kiện sau:

- Số điện thoại, email

- Địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản

- Thẻ thanh toán tại Nhật

- Kinh nghiệm mua hàng và một chút vốn tiếng Nhật

- Có kinh ngiệm trong mua hàng quốc tế để nhờ bên thứ 3 vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam.

Với những khó khăn khi người mua không sinh sống tại Nhật Bản, việc sử dụng dịch vụ mua sắm trực tuyến của bên thứ 3 để mua hàng trên Rakuten Nhật Bản luôn dễ dàng hơn.

japanbuy.vn là cách dễ nhất để bạn mua hàng trên Rakuten Nhật Bản. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm sản phẩm của mình trên website nhân bản Rakuten với giao diện tiếng Việt. Đặt hàng từ trang web Japanbuy, sau đó là chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 9-12 ngày.

Tất cả những công việc hậu cần, kho vận, xử lý đơn hàng đều do Japanbuy đảm nhiệm. Chisng tôi sẽ giúp bạn mua hàng và giao hàng từ Nhật Bản về khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Trên đây là bài viết giúp quý khách làm rõ hơn vấn đề Rakuten có bán hàng giả không? Để biết thêm thông tin về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Bài viết liên quan