Bảng size giày Adidas Nhật

JapanBuy

4/24/2024, 4:29 PM

featureImage

 

Tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam nói chung là rất chuộng hàng ngoại, tuy nhiên do form người Việt mình nhỏ bé hơn các quốc gia phương Tây, vì vậy để mua được những mặt hàng từ nước ngoài như Adidas, bạn cần phải biết cách quy đổi bảng size giày Adidas để mua về không bị rộng hay chật. Bài viết dưới đây của Japanbuy sẽ hướng dẫn cho bạn cách quy đổi bảng size giày Adidas Nhật dễ hiểu và dễ áp dụng nhất.

Cách đọc bảng size giày Adidas Nhật

- Size giày Adidas Nhật được đọc theo chiều dài chân, nghĩa là đo chân từ gót chân đến đầu ngón chân cái, dài bao nhiêu thì sẽ đối chiếu vào bảng size giày sẽ ra được size chân mình. - Cùng 1 hãng sẽ có những dòng sản phẩm đánh size khác nhau, nên check size theo thông số của dòng sản phẩm bạn cần mua. - Có bảng size giảy riêng cho cả nam, nữ, trẻ em. Cùng một thông số chiều dài nhưng bảng size nam và size nữ hay size trẻ sẽ khác nhau.

>> Xem thêm: Top 5 loại kem dưỡng trắng da Nhật Bản dành cho dân văn phòng

>> Xem thêm: Tên các loại giày Adidas được ưa chuộng nhất

Quy đổi bảng size giày Adidas Nhật

  • Bảng size giày nam/nữ

bang-size-giay-adidas-nhat

Bảng size giày adidas Nhật.

Cách đo size chân

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ bao gồm: thước kẻ, giấy, bút chì Bước 2: Đo chiều dài bàn chân - Sử dụng thước để kẻ và đo chiều dài. Dùng bút vẽ đoạn cuối cùng của gót chân và đoạn trên cùng của ngón cái theo chiều ngang, sau đó lấy thước đo chiều dài sẽ ra được chiều dài chân.

Cách đo chân theo bảng size giày Adidas Nhật.

Bước 3: Đo chiều rộng của chân. Tiếp tục sử dụng thước kẻ chiều rộng bàn chân, đo giữa các đường ở bên trái, bên phải để lấy thông số.

Bước 4: Tìm và lựa chọn size giày phù hợp Một số lưu ý khi sử dụng bảng quy đổi size: - Đo chân vào cuối buổi chiều, đó là thời điểm mà chân dãn nở to nhất, kích thước chân to nhất, tránh trường hợp mua về bị chật sẽ rất khó đi. - Nên đo cả 2 bàn chân, để lấy số đo của chân có kích thước to hơn. - Nên đo chân khi đi kèm tất, vì thường giày sẽ mang cùng tất. Nếu đo khi không có tất rất dễ xảy ra trường hợp mang trơn thì vừa mà mang với tất sẽ bị chật. - Nếu bàn chân dày, mập mạp nên tăng lên 1 size tránh trường hợp bị chật. Có thể bạn quan tâm: https://japanbuy.vn/tin-tuc/gioi-thieu-5-loai-kem-duong-da-nhat-ban-tot-nhat-cho-dan-van-phong/ Xem size giày Adidas Nhật ở đâu?

Những đôi giày Adidas Nhật thường sẽ được đánh size ở phía bên trong lưỡi gà, bạn chỉ cần lật lưỡi gà lên, ô nào được khoanh tròn chính là size giày. Như vậy, bài viết trên đã gửi đến các bạn toàn bộ những thông tin hướng dẫn cách quy đổi bảng size giày Adidas Nhật. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về việc mua hộ Adidas Nhật, https://japanbuy.vn/ sẽ đồng hành và hỗ trợ cho bạn, để việc shopping của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Japanbuy , quý khách cũng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, chu đáo. Thời gian mua hàng, giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 5-7 ngày là hàng đã đến được tay quý khách. Liên hệ:

Bài viết liên quan