Pokemon figure là gì? Cách order pokemon figure từ Nhật về Việt Nam

JapanBuy

4/24/2024, 4:29 PM

featureImage

Mô hình đồ chơi Nhật Bản có trong bộ sưu tập của nhiều bạn trẻ. Trong đó Pokemon Figure là mẫu đồ chơi vẫn được ưa chuộng nhiều hơn cả. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người tiêu dùng Việt theo đuổi đam mê những món đồ hình Nhật, Japanbuy sẽ giới thiệu đến bạn cách order nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất.

Tìm hiểu Pokemon Figure là gì?

Figure được hiểu là "tượng trưng", hay "nhân vật". Nó được xem là nền văn hóa, thú vui sưu tầm của người dân. Với những người ưa chuộng figure thì đây được coi là một người bạn đến từ thế giới ảo. Figure Pokémon là những mẫu đồ chơi tượng nhựa mini được tạo theo các loài Pokemen trong series game cùng tên nổi tiếng. Những mô hình này tượng trưng cho sự hiện thực hóa của Pokemon ngoài đời thật. Mọi lứa tuổi từ nhỏ tới lớn đều có thể sưu tập những mô hình này.

>> Xem thêm: TOP những mặt hàng Nhật Bản bán chạy nhất ở Việt Nam

>> Xem thêm: Mách nhỏ bạn 3 cách đơn giản để mua hàng từ Amazon NhậtPokemon Figure Pokemon Figure

Cách order Pokemon Figure từ Nhật về Việt Nam

Nếu ở Việt Nam sẽ khó để bạn tự order Pokemon Figure nói riêng, hàng Nhật nói chung. Bạn cần những điều kiện bắt buộc như:

  • Có địa chỉ nhận hàng tại Nhật vì các website Nhật Bản không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam;
  • Cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card để thanh toán khi mua hàng;
  • Nhiều vấn đề bất cập về hải quan, thuế quan,... Cách tốt nhất đó là sử dụng dịch vị mua hộ hàng Nhật của Japanbuy. Đây là đơn vị mua hộ và vận chuyển uy tín nhật Việt Nam. Japanbuy với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.

Các bước order hàng Nhật tại Japanbuy

Japanbuy mở ra sàn TMĐT japanbuy.vn - đối tác hàng đầu của những website Nhật Bản. Sau khi tìm kiếm được link sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần:

✔ Bước 1: Truy cập website japanbuy.vn để đăng ký tài khoản

✔ Bước 2: Coppy link đã chọn vào mục "Đặt hàng Nhanh"

✔ Bước 3: Nạp tiền vào ví để chúng tôi tiến hành mua hàng cho bạn. Hoặc nhân viên Japanbuy sẽ gọi cho bạn ngay sau khi bạn tạo đơn hàng để tiến hành cọc 70% giá trị tiền hàng.

✔ Bước 4: Đợi hàng về và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Hãy liên hệ với Japanbuy chúng tôi để thỏa sức mua sắm hàng Nhật chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hộ và ship hàng Nhật Viêt của Japanbuy, bạn vui lòng liên hệ: 📩 Email: [email protected]


Bài viết liên quan