Order vật phẩm độc quyền trên Disney Store Nhật Bản

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage


Bạn là người yêu tích những vật phẩm Disney? Vậy thì chớ nên bỏ lỡ Disney Store Japan với những sản phẩm độc quyền 100% chỉ có tại Nhật. Trên cửa hàng trực tuyến của Disney Store, bạn có thể thỏa sức chọn mua những vật phẩm độc, lạ theo mùa như Giáng Sinh hay Halloween với những đợt giảm giá vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu không sống tại Nhật Bản, bạn có thể sở hữu chúng? Mọi thứ đều hoàn toàn có thể với dịch vụ order hàng trên Disney Store Nhật Bản ship về Việt Nam tại japanbuy.vn.

Các sản phẩm độc quyền của Disney ở Nhật Bản là gì?

Những công viên Disney Park, Disney Land, Tokyo Disney Sea được người Nhật vô cùng yêu thích đặc biệt là lứa tuổi trẻ em. Chính vì vậy không khó để có thể bắt gặp những cửa hàng Disney với nhiều vật phẩm đẹp, đa dạng tại Nhật.

Mọi sản phẩm như: Tsum Tsum, thú nhồi bông Disney, văn phòng phẩm, mỹ phẩm hay tất cả các nhân vật công chúa, nhân vật mang tính biểu tượng của Disney đều được bày bán tại Disney Store Nhật Bản.

Ngoài những sản phẩm trên, thì tại những Disney Store còn bày bán các vật phẩm độc quyền chỉ có tại Nhật Bản như: Yukata Disney, socola Disney, trà Disney Nhật hay đồ trang sức Disney, … Dù bạn yêu thích Belle, Ariel, Winnie, Raipon hay Donald thì bạn đều có thể dễ dàng tìm mua được tại Disney Store Nhật Bản.

>> Xem thêm: Bút Preppy – siêu phẩm bút máy Nhật cho học sinh tiểu học

>> Xem thêm: Top 5 sản phẩm chăn lông cừu Nhật được ưa chuộng hiện nay

Mua sắm tại cửa hàng Disney Nhật Bản?

Để mua sắm được trên cửa hàng trực tuyến của Disney, bạn hãy thực hiện theo quy trình sau để quá trình mua hàng được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn nhé!

- Trước tiên bạn hãy truy cập và https://shopdisney.disney.co.jp. Sau đó thực hiện truy vấn theo thứ tự từng danh mục (lưu ý hãy sử dụng Google Translate dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác hơn). Dưới đây sẽ là các thao tác lựa chọn danh mục.

- Sản phẩm mới / Bán hàng / Thời trang, mỹ phẩm / Đồ chơi / Nhà / Quà tặng / Tự làm (Danh mục này có thể chứa các sản phẩm tùy chỉnh) / Quà tặng nhân vật / Sản phẩm Disney.

Ví dụ: Bạn chọn chiếc ví dành cho chuột Mickey đi du lịch trên Disney Store thì khi lick vào sản phẩm, bạn sẽ thấy được thông tin giảm giá trên sản phẩm đó đồng thời có thể xem được chi tiết giá của sản phẩm. Hãy cùng xem hình ảnh minh họa của chúng tôi nhé!

Mua sắm tại cửa hàng Disney Nhật Bản bằng thanh tìm kiếm Japanbuy

- Khi đã vào được sản phẩm chi tiết, bạn có thể kéo chuột xuống để hiểu hơn về: chi tiết sản phẩm, dành cho đối tượng bao nhiêu tuổi, cân nặng, kích thước, màu sắc, …

Order vật phẩm Disney độc quyền Nhật Bản với japanbuy:

Order vật phẩm Disney độc quyền Nhật Bản với japanbuy

Bạn gặp khó khăn khi tự order vật phẩm Disney trên cửa hàng trực tuyến Disney? Bạn chưa có kinh nghiệm khi tự order hàng? Rất đơn giản, Japanbuy sẽ thay bạn giải quyết vấn đề này chỉ với 1 Click đăng kí mua hàng vô cùng đơn giản:

- B1: Bạn hãy truy cập vào website https://shopdisney.disney.co.jp và lựa chọn sản phẩm mình mong muốn được order.

- B2: Coppy link sản phẩm và gửi link đó vào phiếu yêu cầu mua hàng hoặc liên hệ trực tiếp qua fanpage, livechat trên website japanbuy.

- B3: Nhân viên Japanbuy tư vấn, báo giá chi tiết đơn hàng cho bạn. Nếu bạn đồng ý với mức báo giá cùng chính sách dịch vụ tại Japanbuy vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

- B4: Sau khi xác nhận khách hàng thanh toán thành công, Japanbuy tiến hành order hàng và ship về Việt Nam.

- B5: Hàng về Việt Nam, nhân viên tiến hành thông báo khách hàng tới nhận hàng hoặc gửi hàng tới địa chỉ nhận hàng tùy theo yêu cầu giao hàng của từng khách hàng.

Quá đơn giản để có thể sở hữu sớm nhất những vật phẩm độc quyền của Cửa hàng trực tuyến Disney ngay cả khi bạn đang ở Việt Nam phải không? Hãy liên hệ cho chúng tôi để được mua hàng sớm nhất nhé!

Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, giải đáp chi tiết về dịch vụ order vật phẩm độc quyền trên Disney Nhật Bản ship về Việt Nam xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: [email protected]

Website: https://japanbuy.vn

Bài viết liên quan