Nhận mua hộ hàng Mercari Nhật Bản nhanh chóng chỉ sau 5 phút gửi đơn

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

 Nếu bạn mong muốn tìm một sản phẩm secondhand từ Nhật với giá hấp dẫn và chất lượng sản phẩm còn như mới. Hay các sản phẩm hiếm khó tìm trên thị trường. Hãy nghĩ tới việc mua chúng trên Mercari - Phiên chợ đồ cũ lớn và nổi tiếng tại Nhật Bản. Dưới đây là hướng dẫn nhận mua hộ hàng Mercari Nhật Bản nhanh chóng tại Japanbuy. Mua hàng ngay lập tức chỉ sau 5 phút gửi đơn yêu cầu.

1. Mercari Japan - Khu chợ đồ cũ nổi tiếng và uy tín tại Nhật

Mercari Nhật Bản là một sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên đồ cũ tại Nhật. Nơi người bán là các cá nhân bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng của họ. Tại đây, mọi người trao đổi các sản phẩm cũ, đã qua sử dụng của họ như: quần áo; phụ kiện; đồ chơi; đồ gia dụng, …

Ngoài việc Mercari là khu chợ trời trực tuyến của các tín đồ thời trang Nhật Bản. Đây là nơi hoàn hảo để tìm các sản phẩm độc, hiếm, khó tìm. Nhằm bổ sung bộ sưu tập của bạn như: đồ chơi mô hình; truyện tranh hay nhân vật hoạt hình.

mua hộ hàng mercari

2. Vì sao bạn không thể mua hàng Mercari từ Việt Nam?

Nền tảng mua hàng trực tuyến Mercari hạn chế người dùng ngoài nước Nhật Bản. Mercari cho phép các giao dịch mua bán được thực hiện tại Nhật Bản bởi những người đang sống tại đất nước họ. Để mua hàng hay bán hàng trên Mercari, thành viên cần có tài khoản. Để lập tài khoản mua hàng Mercari, bạn cần có số điện thoại, phương thức thanh toán và địa chỉ nhận hàng cụ thể tại Nhật. Nếu thiếu một trong những yếu tố này, người mua không thể giao dịch trên Mercari.

Ngoài ra, vì website này chỉ hoạt động tại Nhật Bản, họ gần như sẽ chặn các tài khoản truy cập có địa chỉ IP từ nước ngoài. Như vậy, dù có tài khoản hay không, nếu bạn không ở nước Nhật, bạn cũng không thể mua hàng Mercari được.

Bởi lẽ vì sao website TMĐT Mercari này lại khó khăn như vậy? Lý giải điều này, nhiều người mua hàng hóa trên Mercari cho biết, việc pass lại đồ cũ ngoài việc trung thực trong mua bán. Để giao dịch diễn ra thuận lợi và gia tăng uy tín cho sàn, người mua, bán cũng cần có những đức tính thật thà, uy tín như người Nhật. Đó là lý do vì sao hình thức mua bán chợ đồ cũ này lại hoạt động rất thành công tại Nhật Bản. Bởi những đức tính chân thật chỉ có từ con người xứ sở hoa anh đào.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua bán đồ trên Mercari

mua hộ hàng mercari

3. Dịch vụ mua hộ hàng Mercari Nhật Bản chỉ có tại Japanbuy

Các sản phẩm được bán tại Mercari thường có số lượng ít khoảng 1-2 cái, nhưng giá khá rẻ. Vì thế, chúng thường được bán rất nhanh. Vì rất được giá, chỉ sau ít phút người bán đăng bán sản phẩm, chúng sẽ bị mua rất nhanh chóng.

Hiểu được đặc tính riêng biệt của sản mua bán sản phẩm cũ từ Nhật Bản này. Japanbuy cùng hệ thống mua hàng hai đầu Nhật Việt với quy trình mua sắm nhanh chóng chỉ 1 phút gửi đơn.

4. Quy trình mua hộ hàng Mercari như sau

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Japanbuy để tạo mã account khách hàng và nhận tư vấn. Các thông tin cần cung cấp để tạo tài khoản bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ.

Sau đó, nhân viên kinh doanh được ủy thác sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trực tiếp.

Bước 2: Khi có đơn mua hàng, khách hàng chỉ cần chuyển khoản thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng và gửi link hàng cần mua. Khách hàng cũng có thể cọc một khoản cố định và chỉ cần gửi link hàng cần mua.

Bước 3: Nhân viên kinh doanh gửi đơn mua hàng sang Nhật Bản

Bước 4: Sau thời gian từ 9-12 ngày, hàng hóa sẽ có mặt tại Việt Nam. Sau khi nhận phiếu xuất kho của đơn hàng, khách hàng tất toán các chi phí còn lại và chờ nhận hàng tại nhà.

Ưu điểm khi mua hộ hàng Mercari tại Japanbuy

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ mua hộ hàng Nhật; mua hàng Mercari Nhật Bản của Japanbuy. Chúng tôi tự hào làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

- Chỉ 5 phút kể từ khi gửi đơn, hàng hóa sẽ được mua ngay tức thì tại đầu văn phòng Nhật Bản

- Phí mua hộ 8%, cước vận chuyển 235K/kg tiết kiệm chi phí trọn gói tối đa cho khách hàng

- Hỗ trợ mặc cả giá, xin thêm thông tin, hình ảnh của sản phẩm, người bán, …

- Miễn phí giao hàng tận nhà cho khách hàng nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 2.5 kg

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Japanbuy – Buy from Japan for you!

Xem thêm:

  1. Hướng dẫn cách mua hàng trên Mercari ship về Việt Nam đầy đủ nhất
  2. Mercari là gì? Kinh nghiệm mua hàng trên Mercari Nhật Bản bạn nên biết!
Bài viết liên quan