Rakuten có ship hàng về Việt Nam không? Hướng dẫn mua hàng Rakuten chi tiết

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Sau hơn 20 năm ra đời, Rakuten hiện nay rất có chỗ đứng trong lĩnh vực TMĐT tại Nhật Bản. Tỷ lệ người dùng và mua sắm tại đây không hề thua kém Amazon Japan một chút nào. Con số này đã đạt tới 50 triệu người sử dụng có đăng ký tính đến nay. Nhiều khách hàng muốn đặt hàng từ Rakuten về Việt Nam nhưng thắc mắc Rakuten có ship hàng về Việt Nam không ? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc tham khảo.

1. Mua hàng Rakuten có ship về Việt Nam không?

Mua hàng Rakuten không ship về Việt Nam. Vì Rakuten là website giao dịch chỉ hoạt động tại Nhật Bản. Họ gần như không có chính sách hỗ trợ giao hàng quốc tế từ Nhật Bản về Việt Nam.

Để mua hàng Rakuten, bạn cần có tài khoản mua hàng Rakuten để tự mua sắm từ Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Rakuten của công ty dịch vụ Cargo. Dưới đây là sự khác nhau của 2 cách mua hàng Rakuten kể trên:

rakuten có ship hàng về việt nam không

a. Tự mua hàng Rakuten ship về Việt Nam

- Tài khoản: Để tự mua hàng Rakuten ship về Việt Nam, quý khách cần đăng ký tài khoản mua hàng Rakuten. Tài khoản này bao gồm số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, thẻ thanh toán tại Nhật.

- Thanh toán: Khách hàng tự order sản phẩm trên Rakuten, sau đó sử dụng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, hoặc thẻ nội địa Nhật (một số shop yêu cầu). Ngoài ra, một số shop không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ mà thanh toán bằng hình thức nhận hàng trả tiền COD. Như vậy, sẽ gây ít nhiều khó khăn cho khách hàng mua sắm tại Việt Nam.

- Ship hàng: Bạn cũng có thể ship hàng Rakuten về địa chỉ nhà bạn, sau đó bạn tự gửi hàng ra sân bay, thông quan, hoặc gửi qua bưu điện, xách tay. Tùy từng nhu cầu mà lựa chọn hình thức gửi hàng pù

b. Mua sắm online trực tiếp trên Rakuten Nhật Bản thông qua Japanbuy

Tự đăng ký tài khoản mua hàng Rakuten khá khó khăn do nhiều người tiêu dùng Việt Nam không đáp ứng được các điều kiện cần thiết kể trên. Các rủi ro về mua hàng, thanh toán sẽ do khách hàng đảm nhiệm, như vậy không có đơn vị đứng ra đảm bảo an toàn mua sắm cho khách hàng.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, Japanbuy đem đến dịch vụ mua sắm trực tiếp trên Rakuten Nhật Bản thông qua japanbuy.vn. Giống như cách bạn mua hàng online thông thường nhưng không có bất kỳ rào cản về khoảng cách địa lý hay thời gian. japanbuy.vn giúp bạn mua hàng Nhật Bản trực tiếp tại Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng.

  1. Có nên mua hàng Rakuten hay không? Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Rakuten chi tiết nhất
  2. Rakuten có bán hàng giả không? Vì sao bạn nên mua hàng trên website nhân bản Japanbuy

c. Hướng dẫn mua hàng Rakuten trên Japanbuy chỉ với 5 bước

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên japanbuy.vn

rakuten có ship hàng về việt nam không

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

rakuten có ship hàng về việt nam không

Bước 3: Lựa chọn “Thêm vào giỏ” và tiếp tục mua sắm hoặc lựa chọn “Mua ngay”

rakuten có ship hàng về việt nam không

Bước 4: Thực hiện thanh toán trước 70% bằng cách chọn lệnh “Đặt hàng”

rakuten có ship hàng về việt nam không

Bước 5: Tất toán đơn hàng và nhận hàng tại Việt Nam

05 lý do chắc chắn bạn nên lựa chọn mua hàng Rakuten trên japanbuy.vn

- Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng; không còn rào cản ngôn ngữ

- Biết trước giá tiền khi mua hàng; không cần chờ đợi báo giá từ công ty dịch vụ mua hộ

- Mua hàng trực tiếp trên Rakuten Nhật Bản không cần tài khoản. Mua hàng Nhật Bản trực tiếp từ Việt Nam.

- Theo dõi đơn hàng thông minh, quản lý đơn hàng dễ dàng với những tính năng mua sắm dành riêng cho khách hàng người Việt: chỉ thanh toán một khoản tiền tạm ứng khi mua hàng (70%); phân loại người bán; …

- Japanbuy đảm bảo: Mua hàng Rakuten Nhật Bản được bảo hộ bởi Japanbuy, bạn không cần lo lắng các rủi ro thanh toán, vận chuyển, thông quan hàng hóa, hay các vấn đề mất hàng, thất lạc hàng hóa. Khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm và mua sắm, mọi quy trình còn lại sẽ do Japanbuy đảm nhiệm.

Mọi thông tin thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

>> Xem thêm: Có nên mua hàng Rakuten hay không? Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Rakuten chi tiết nhất

>> Xem thêm: Giải pháp mua hàng Rakuten ship về Việt Nam sau 9-12 ngày

Bài viết liên quan