Mua hàng Amazon Nhật và những điều cần biết

JapanBuy

4/24/2024, 4:29 PM

featureImage

Đặt mua những sản phẩm hàng Nhật nội địa, hàng Nhật Xuất khẩu, hàng made in japan ngay tại Việt Nam bằng cách order đặt mua hàng Amazon Nhật Bản - trang mua sắm uy tín hàng đầu tại Nhật. Tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này!Amazon là trang web được phát triển bởi công ty Amazon.com Inc, là một trong những công ty TMĐT nổi tiếng hàng đầu thế giới, hoạt động đa quốc gia như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc… Trong đó, www.amazon.co.jp là website Amazon Nhật, dành riêng cho thị trường Nhật Bản, bạn có thể mua sắm tất cả các sản phẩm, hàng hóa tại đây.

Amazon Nhật Bản

Cùng với Rakuten thì Amazon.co.jp là website thương mại điện tử có số lượng khách hàng truy cập và thực hiện các giao dịch mua bán nhiều nhất tại Nhật. Trên Amazon Nhật Bản bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm gì bạn cần từ những mặt hàng Nhật nội địa chất lượng đến những sản phẩm khác trên toàn thế giới.Có một sự thật là hàng hóa “Made in Japan” luôn được yêu thích bởi không chỉ người Việt Nam, mà trên toàn thế giới, hàng hóa của Nhật cũng được tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và an toàn cho người sử dụng. Link trang web Amazon Nhật Bản: https://www.amazon.co.jp/

>> Xem thêm: Cách nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng Nhật Bản

>> Xem thêm: Top 5 đồng hồ Rado được yêu thích nhất năm 2019

Giao diện trang web Amazon Nhật Bản:trang web amazon nhật bản Trang web amazon nhật bản

3 loại mặt hàng hóa trên Amazon Nhật Bản

 • Loại 1: Hàng hóa được Amazon quản lý và trực tiếp bán, vận chuyển với dòng chữ “Ship from and sold by Amazon”. Loại hàng hóa này được đảm bảo về chất lượng và được bảo hành bởi Amazon.
 • Loại 2: Là hàng hóa được bán bởi các cá nhân hay các cửa hàng ký gửi trên Amazon với dòng chữ “Sold by Seller and Fulfilled by Amazon”. Hàng hóa này nằm trong kho của Amazon được đóng gói, vận chuyển hàng bởi Amazon. Với loại hàng hóa này bạn cũng có thể an tâm khi mua hàng.
 • Loại 3: Các sản phẩm được những người bán lẻ đăng bán trên Amazon. Với loại hàng hóa này Amazon không đảm bảo, do vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin người bán, thông tin mô tả sản phẩm trước khi chọn mua.

Làm thế nào để mua hàng Amazon Nhật Bản?

Có hai cách để bạn có thể mua hàng Amazon Nhật Bản đó là, tự mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon ship về Việt Nam, cả hai cách bạn đều cần phải thao tác tìm kiếm hàng hóa trên website, Bạn có thể đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh hoặc sử dụng công cụ Google dịch để dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mà mình yêu thích.

Cách 1: Tự mua hàng trên Amazon

Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện bắt buộc khi mua hàng trên Amazon như: có tài khoản đăng ký trên Amazon, có địa chỉ nhận hàng tại Nhật thì bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng trên trang web. Với các bước mua hàng như sau:

 • Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản trên Amazon Nhật
 • Để dễ dàng hơn trong việc đăng ký tài khoản trên Amazon, bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc dùng công cụ google để dịch sang tiếng Việt.
 • Bước 2: Cập nhật thông tin
 • Bạn cần cập nhập đầy đủ các thông tin của mình bao gồm: địa chỉ, số điện thoại để shop giao hàng đến.
 • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua
 • Bạn có thể chọn tìm kiếm các sản phẩm cần mua theo danh mục sản phẩm có sẵn trên web hoặc nhập tên sản phẩm, tên thương hiệu, nếu sử dụng bản tiếng Anh thì tìm kiếm bằng ngôn ngữ Anh, còn với tiếng Nhật bạn cần sử dụng tiếng Nhật (hoặc nếu bạn có thể sử dụng google dịch để tìm hiểu thông tin dễ hơn).Thêm các sản phẩm cần mua vào giỏ hàng, bạn cần chọn các thông tin cần thiết như kích thước, màu sắc, số lượng,… và thêm vào giỏ.
 • Bước 4: Thanh toán và chờ nhận hàng

Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ

Nếu như việc tự mua hàng tại Amazon Nhật Bản quá phức tạp, bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, chưa có phương thức thanh toán và muốn nhận hàng nhanh nhất, dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật của Japanbuy sẽ giúp bạn thực hiện việc này với mức chi phí tiết kiệm nhất,Việc của bạn cần làm chỉ là tìm kiếm các sản phẩm ưng ý, copy link sản phẩm và cung cấp cho Japanbuy các thông tin số lượng, kích thước, màu sắc,… để được mua hộ. mua hàng trên amazon nhật bản chuyên nghiệp nhất

Mua hàng trên Amazon Nhật và những điều cần biết

Việc tìm hiểu những thông tin dưới đây giúp bạn mua sắm trên Amazon dễ dàng hơn: Trên Amazon Nhật bán những hàng hóa gì?

Với kho hàng hóa khổng lồ, phong phú và đa dạng, được cập nhập mới hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày, bạn có thể tìm kiếm và đặt mua bất kỳ sản phẩm gì bạn cần từ: quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách, đồ điện tử, đồ gia dụng… Mua hàng trên amazon nhật Bản có chuyển ship hàng về việt nam không?

Đối với những khách hàng lần đầu mua hàng trên Amazon chắc hẳn sẽ không khỏi thắc mắc mua hàng trên Amazon Nhật có ship hàng về Việt Nam không? Và nếu Amazon không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam thì làm thế nào để order đặt hàng và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Hiện tại hầu hết các trang web trực tuyến tại Nhật chưa hỗ trợ ship hàng thẳng về Việt Nam, trừ một số mặt hàng chính thống như: sách,thiết bị đọc sách điện tử.. kèm theo dòng chữ ghi chú phía dưới là nhận ship đến Việt Nam: “This items ship to Ha Noi, Viet Nam“.Vì vậy, nếu bạn muốn mua hàng trên Amazon Nhật Bản và nhận hàng tại Việt Nam, bạn muốn kinh doanh nguồn hàng nội địa của Nhật thì cách tự mua hàng và nhờ Amazon ship về việt Nam là không nên, thay vào đó bạn có thể mua hàng và nhận hàng chỉ trong vòng 1 tuần với dịch vụ mua hàng hộ hàng Nhật chuyên nghiệp bởi các công ty uy tín như Japanbuy - đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ, đấu giá và vận chuyển hàng Nhật với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn.. Mua hàng trên amazon nhật có đảm bảo không?

Với các sản phẩm được bán bởi Amazon bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm được đăng bán bởi người bán lẻ, thì người tiêu dùng có quyền lựa chọn mua hay không và Amazon không đảm bảo chất lượng những sản phẩm này. Do vậy khi mua hàng trên Amazon Nhật bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, thông tin người bán hàng trước khi đặt mua hàng.Hoặc cách khác đảm bảo hơn đó là bạn nên lựa chọn mua các sản phẩm được bán bởi Amazon để chất lượng luôn được đảm bảo.

Những ưu nhược điểm khi mua hàng trên Amazon Nhật Bản?

Bạn muốn tìm hiểu những ưu nhược điểm khi mua hàng trên Amazon Nhật Bản, xem ngay thông tin dưới đây:

Ưu điểm khi mua hàng trên Amazon Nhật Bản

 • Là website thương mại điện tử với hệ thống các gian bán hàng khổng lồ, nên có rất nhiều các sản phẩm, hàng hóa được bán tại đây. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm nội địa Nhật chất lượng cũng như các hàng hóa đến từ nhiều các nước khác trên thế giới.Trên web có ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh, công cụ dịch từ Google giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm và đặt mua hàng khá đơn giản.
 • Giao diện trang web thân thiện, bố cục web rõ ràng, các danh mục sản phẩm
 • Trên Amazon luôn có các chính sách bảo vệ người bán rất tốt

Một số nhược điểm khi mua hàng trên Amazon Nhật

Bạn có thể mua phải hàng kém chất lượng, các shop lừa đảo nếu không tìm hiểu kỹ thông tin người bán, thông tin mô tả sản phẩm.Mua hàng trên Amazon Nhật chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, với một số mặt hàng chính thống hỗ trợ ship thì thời gian ship hàng về Việt Nam rất lâu từ 30-45 ngày hoặc có thể lâu hơn.

Kinh nghiệm khi mua hàng trên Amazon Nhật

 • Cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm, thông tin về người bán, shop bán trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng, 
 • Xem qua những nhận xét từ những người mua hàng trước đó, để tránh mua hàng ở những shop bán hàng kém chất lượng, không uy tín.
 • Không nên mua hàng của nhiều đối tác bán hàng trong một lần mua sắm, bởi phí ship từ các đối tác bán hàng khác nhau phí ship sẽ rất cao.
 • Săn sale vào các đợt giảm giá khủng như: black friday, amazon prime day..để tiết kiệm chi phí mua hàng từ 30-50%.

Và điểm cần lưu ý nữa đó là nếu bạn không có người thân ở bên Nhật, không có địa chỉ nhận hàn tại Nhật thì việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại các đơn vị uy tín như Japanbuy giúp tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều.Trên đây là các thông tin về đặt mua hàng trên Amazon Nhật bản , cách mua hàng và những kinh nghiệm mua hàng chất lượng, giá rẻ trên Amazon để bạn có thể mua hàng và nhận hàng về Việt Nam, liên hệ đơn vị Japanbuy để được tư vấn về dịch vụ mua hộ hàng Nhật và vận chuyển về Việt Nam, bất cứ khi nào bạn cần nhé! Nếu quý khách cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với Japanbuy để được tư vấn:

 1. Email: [email protected]
 2. Website: https://japanbuy.vn

Japanbuy – Buy from Japan for you!

Bài viết liên quan