Mercari Nhật Bản - Nơi mua sắm hàng Nhật lý tưởng không nên bỏ lỡ

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Mercari Nhật Bản

1. Mercari Nhật Bản là gì?

Nếu bạn chưa biết Mercari Nhật Bản là gì thì có thể tham khảo tại bài viết chi tiết sau: Mercari là gì? Kinh nghiệm mua hàng trên Mercari Nhật Bản bạn nên biết!

2. Đặc điểm của website mua bán hàng hóa Mercari Nhật Bản

Mercari Nhật Bản thực sự phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng hàng hóa đã qua sử dụng với mức giá rẻ. Bạn có thể mua được những sản phẩm không còn bán trên thị trường ở thời điểm đó. Hoặc những sản phẩm hiếm, khó tìm. Hầu hết các sản phẩm đều đã qua sử dụng nên bạn yên tâm là có thể mua được chúng với mức giá khá rẻ.

Hàng hóa được mua bán trên Mercari Nhật Bản thông qua hình ảnh và mô tả sản phẩm của người bán. Mọi quyết định mua hàng đều dựa trên sự tin tưởng của đôi bên. Tuy nhiên, mọi giao dịch tiến hành trên Mercari Nhật Bản đều rất an toàn và bảo mật. Gần như không có trường hợp lừa đảo xảy ra. Do sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thống Mercari.

Mercari Nhật Bản chỉ giới hạn cho người mua và bán sinh sống tại Nhật. Họ không bán cũng như không có chính sách giao hàng quốc tế từ Mercari Nhật Bản. Những người nước ngoài muốn mua hàng hóa trên Mercari cần phải sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của bên thứ ba như Japanbuy.

>> Xem thêm: 2 cách mua hàng Mercari Nhật Bản gửi về Việt Nam năm 2024

3. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mercari của Japanbuy?

Như đã nói ở trên, bạn không thể tự mua hàng trên Mercari từ Việt Nam. Để mua hàng Mercari Nhật Bản, bạn chỉ có thể nhờ người thân ở Nhật mua hộ. Hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mercari của bên thứ ba như Japanbuy. 

Việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mercari sẽ giúp khách hàng không cần lo lắng các vấn đề thanh toán hay rủi ro mua sắm. Đặc biệt, với đội ngũ mua hàng hiện đang sinh sống tại Nhật Bản giúp khách hàng mua hàng Mercari nhanh chóng chỉ sau ít phút gửi đơn. Ngoài ra, các tiện ích về mặc cả trả giá, hỏi thêm thông tin về người bán, hình ảnh hay tình trạng sản phẩm của Japanbuy hỗ trợ bạn miễn phí.

Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Mercari Nhật Bản, việc của bạn là chọn sản phẩm cần mua. Mọi quy trình còn lại sẽ do Japanbuy đảm nhận.

Mua hàng trên Mercari Nhật Bản ra sao?

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Khách hàng truy cập trang web: https://www.mercari.com/jp/

sau đó tìm kiếm sản phẩm theo danh mục hoặc tìm kiếm trên thanh tùy chọn bên trái website. Bạn nên tìm kiếm bằng tiếng Nhật để có kết quả chính xác. 

Bước 2: Gửi đơn mua hàng

Nếu bạn tìm thấy sản phẩm ưng ý trên Mercari, bạn sẽ gửi link sản phẩm cần mua cho Japanbuy và yêu cầu tư vấn. 

Bước 3: Thanh toán trước 70%

Sau khi nhận báo giá và biết cách tính giá sản phẩm, khách hàng sẽ thanh toán trước tạm tính 70% giá trị hàng.

Bước 4: Ship hàng nội địa Nhật

Japanbuy sẽ nhận hàng của bạn từ người bán Mercari Nhật Bản sau khi họ giao hàng tới địa chỉ kho của chúng tôi tại Nhật. Vì người bán trên Mercari Nhật Bản chủ yếu là cá nhân, do đó, họ không chuyên nghiệp trong vấn đề bán hàng. Các đơn hàng được đóng gói và vận chuyển khá chậm, từ 2-3 này kể từ khi xác nhận mua hàng được thiết lập.

Bước 5: Vận chuyển quốc tế

Hàng hóa sẽ được sắp xếp và vận chuyển từ Nhật Bản về trung tâm khai thác hàng của Japanbuy tại Hà Nội, Việt Nam.

Bước 6: Giao nhận hàng

Sau khi hàng được khai thác, tính toán cân nặng vận chuyển. Một phiếu xuất kho sẽ được gửi tới khách hàng. Khách hàng sẽ tất toán các chi phí còn lại (30% giá trị hàng; phí ship nội địa Nhật và phí ship quốc tế Nhật – Việt). Sau đó, hàng hóa sẽ được gửi tới địa chỉ nhận hàng của quý khách theo đơn vị giao nhận hàng mà khách hàng đã chọn.

Mọi thông tin về dịch vụ mua hàng trên Mercari của Japanbuy, quý khách vui lòng liên hệ: 

Bài viết liên quan