Top 5 sản phẩm được mua nhiều nhất trên Mercari Japan

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

 

Mua hàng Nhật cũ vẫn luôn là trào lưu hấp dẫn với những người tiêu dùng thông minh. Khi mà bạn không quá cầu kỳ về tình trạng sản phẩm cũ hay còn nguyên tem mác. Việc mua hàng cũ từ những người không còn nhu cầu sử dụng giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền chi tiêu. Vậy làm thế nào để mua hàng Nhật cũ? Mua hàng cũ trên Mercari Japan ra sao? Những sản phẩm được mua nhiều nhất trên Mercari là gì? Hãy cùng Japanbuy tham khảo ở bài viết này nhé.

Mercari Japan

Top 5 sản phẩm được mua nhiều nhất trên Mercari Japan

1. Thời trang Nhật

Đây được xem là thiên đường mua sắm thời trang cũ của những người đam mê đồ hiệu. Hầu hết các sản phẩm thời trang được đem bán trên Mercari đều là hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Như: Louis Vuiton, Gucci, Burberry, Gap, Adidas, Nike, …

Hàng thời trang được bán trên Mercari Japan nhiều gồm quần áo, mũ, thắt lưng, túi xách, ví, giày thể thao, dép cao gót, ….

Nếu mua sắm hàng hiệu nhưng không cần bỏ quá nhiều tiền, bạn hãy cân nhắc tới việc mua hàng hiệu cũ trên Mercari Japan.

Mercari Nhật Bản

2. Đồ gia dụng, đồ điện tử Nhật

Với phương châm sống tiết kiệm, lành mạnh, người Nhật thường có xu hướng nhượng lại, pass lại các sản phẩm mình không dùng cho người khác. Đó là lý do bạn thường thấy các sản phẩm như: máy lọc nước, nồi cơm điện, máy ảnh, máy chơi game, dây điện, quạt, … được đem bán trên Mercari.

Đây đều là những sản phẩm đã qua sử dụng bởi những người bán cá nhân không chuyên trên Mercari. Không chỉ các sản phẩm cũ, đôi khi bạn có thể mua được những sản phẩm mới, sản phẩm chưa sử dụng trên này nữa đấy.

  1. Hướng dẫn cách mua hàng trên Mercari ship về Việt Nam

Mercari Japan

3. Đồ thần tượng, đồ chơi Nhật

Mercari Japan được xem là nơi bán lại các sản phẩm thần tượng đa dạng và phong phú bậc nhất. Với những người thần tượng các ca sĩ, diễn viên từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là Hàn Quốc thì đây đúng là thiên đường cho các bạn mua sắm, sưu tập. Các sản phẩm thần tượng chủ yếu là ảnh, card ảnh, đĩa CD, bộ mô hình, thú nhồi bông, quần áo của thần tượng, … Một số sản phẩm bạn không thể tìm mua mới mà buộc phải mua lại.

Ngoài ra, các bộ sưu tập đồ chơi, mô hình, tem hoặc thẻ ảnh cũng rất nhiều. Nếu bạn có sở thích sưu tập bộ đồ chơi, đây cũng là nơi lý tưởng để mua sắm.

>> Xem thêm: 5 Lưu ý quan trọng khi mua hàng trên Mercari có thể bạn chưa biết

>> Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách bán hàng trên Mercari Nhật Bản

4. Mỹ phẩm Nhật

Những sản phẩm chăm sóc da, móng, tóc và body đều được rao bán khá nhiều trên Mercari. Hàng mỹ phẩm đều từ các thương hiệu nổi tiếng và dùng rất ít. Với đặc tính sử dụng cẩn thận và tiết kiệm triệt để, mua hàng cũ từ xứ sở mặt trời mọc sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Đồ thể thao nội địa Nhật

Các vật dụng thể thao như gậy golf, bóng rổ, … hay trang phục thể thao như quần áo, giày, mũ, bao tay, … tất cả đều có trên Mercari Japan. Hàng hóa trên Mercari Japan đều là hàng thương hiệu từ các nhãn hàng lớn như: Adidas, Nike, …

Mercari Japan

Trên đây là những sản phẩm được mua nhiều nhất trên Mercari Japan từ Việt Nam. Để biết thêm các thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Mercari. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan