Mách nhỏ bạn 3 cách đơn giản để mua hàng từ Amazon Nhật

JapanBuy

4/24/2024, 4:29 PM

featureImage

Nhật Bản được coi là thiên đường mua sắm với những sản phảm chất lượng. Thấy được sự tiềm năng bán hàng với sự đa dạng của hàng hóa, Amazon đã ưu ái cho thị trường Nhật kênh bán lẻ amazon.co.jp. Amazon Nhật luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng giá cả. Nhờ công nghệ sản xuất tốt, Amazon Nhật đã thuyết phục người tiêu dùng Việt Nam mua sắm tại đây. Làm thế nào để mua hàng từ Amazon Nhật với giá tốt nhất? Japanbuy sẽ gợi ý cho mua 3 cách mua hàng an toàn, tiết kiệm nhất.

Nhờ người thân tại Nhật mua hàng từ Amazon Nhật

 • Nếu có người thân, bạn bè đang làm việc tại Nhật, bạn có thể nhờ họ mua hộ hàng trên Amazon và nhận hộ hàng. Đây là cách an toàn và yên tâm về chất lượng hàng hóa. Tuy nhiên, với phương án nhờ người thân tại Nhật có ưu - nhược điểm sau:

Ưu điểm:  Tiết kiệm chi phí

 • Yên tâm về chất lượng sản phẩm

Nhược điểm:  Có thể gây phiền hà cho người thân của bạn ;

 • Bạn sẽ bị hạn chế số lần mua hàng, tạo cảm giác không thoái mái;
 • Thời gian chuyển hàng phụ thuộc họ về nước khi nào.

>> Xem thêm: Mua hàng trên amazon tại Nhật có phải trả tiền thuế không?

>> Xem thêm: Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không?

Tự mua hàng từ Amazon Nhật

Truy cập website amazon.co.jp để tự đặt mua hàng. Sau đó, bạn chuyển hàng về địa chỉ của bạn tại Nhật.

Ưu điểm :

 • Tự làm chủ các thủ tục thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

Nhược điểm :

 • Cần có thẻ thanh toán quốc tế trực tuyến như Visa, Master Card,...
 • Phí ship khi sử dụng các dịch vụ quốc tế rất cao;
 • Sẽ rất khó mua hàng khi bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Amazon không nhận ship thẳng về Việt Nam.

Như vậy với 2 cách trên, cách thì sẽ khiến khách hàng mua hàng từ Amazon Nhật với chi phí khá đắt, cách thì chưa chắc đã có người thân mua giúp, chưa kể đến việc vận chuyển hàng từ Nhật về vẫn chưa thật dễ dàng, dịch vụ thuế và những khó khăn ở khâu hải quan đang là một trở ngại lớn.

mua hàng từ amazon Nhật mua hàng từ amazon Nhật

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật về Việt Nam tại Japanbuy

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua sắm online hoặc không rõ về các thủ tục thuế quan khi chuyển hàng về Việt Nam, thì việc sử dụng các dịch vụ mua hàng từ Amazon Nhật trung gian như Japanbuy là một giải pháp tối ưu nhất. Bạn không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn seller uy tín trên Amazon. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm và seller tốt nhất để đơn hàng của bạn đảm bảo nhanh, hàng chất lượng. Việc mua hàng Amazon Nhật sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và bạn hoàn an tâm vì Japanbuy sẽ bảo hiểm lên tới 100 % hàng hóa trong quá trình đặt hàng -vận chuyển hàng về Việt Nam. mua hàng từ amazon Nhật mua hàng từ amazon Nhật Để mua hàng trên Amazon,  bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho Japanbuy, chúng tôi sẽ gửi lại vào báo giá cho bạn. Sau khi nhận được bảng báo giá chi tiết, nếu đồng ý quý khách có thể tiến hành đặt cọc 70%, Japanbuy sẽ tiến hành order, đặt hàng và chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam trong thời gian từ 7-10 ngày. Bạn cũng có thể gửi đến địa chỉ kho hàng của japanbuy tại Nhật, văn phòng đối tác này sẽ có trách nhiệm chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam cho bạn với chi phí thấp nhất.

Quy trình mua hàng từ amazon Nhật về Việt Nam của Japanbuy

 • Bước 1: Bạn chọn link sản phẩm cần đặt Bước 2. Gửi link vào inbox hoặc gọi trực tiếp cho japanbuy Bước 3: Japanbuy sẽ báo giá trọn gói về Việt Nam giúp bạn. Bước 4. Bạn gửi tiền đặt cọc và chờ hàng về. CAM KẾT: Bảo hiểm 100% hàng hóa
 • FREE SHIP nội thành HN, ĐN, TP HCM
 • Cam kết giá rẻ nhất thị trường
 • Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Japanbuy cam kết mua hàng từ Amazon Nhật đúng sản phẩm, đúng mô tả của khách, đóng gói hàng cẩn thận từ lúc mua hàng từ Nhật Bản cho đến khi chuyển hàng đến tận nhà bạn. japanbuy nhận order hàng và ship hàng từ Nhật về Việt Nam từ 7-10 ngày chỉ với 6% phí mua hộ.

Bài viết liên quan