Bỏ túi kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật Bản cho người Việt

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Mua hàng Amazon Nhật Bản vừa giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm nội địa chính hãng Nhật, vừa không tốn thời gian và công sức mua hàng. Nếu quý khách còn chưa có kinh nghiệm mua hàng Amazon Nhật thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1.Kinh nghiệm khi mua hàng trên Amazon Nhật Bản

a. Tránh mua hàng được bán và giao bởi đối tác Amazon

Trên Amazon có 3 loại người bán:

  • Nhóm 1: được bán và phân phối trực tiếp bới Amazon do chính Amazon vận chuyển. Đây là nhóm có hàng chính hãng đảm bảo chất lượng nhất.
  • Nhóm 2: Hàng hóa được bán bởi đối tác nhưng ký gửi ở kho Amazon. Khi được cho vào kho Amazon, hệ thống cũng đã kiểm tra chất lượng nên quý khách hoàn toàn yên tâm.
  • Nhóm 3: Hàng được phân phối và vận chuyển bởi seller đăng bán trên Amazon. Nhóm này Amazon không đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Qúy khánh nên tránh mua hàng của nhóm người bán thứ 3 để hạn chế tối đa rủi ro. Nhiều trường hợp đăng bán mặt hàng giống y những người bán khác nhưng giá rẻ hơn rất nhiều, nhiều người mua không tinh mắt sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Do khoảng cách địa lý từ Việt Nam sang Nhật rất xa, bạn nên lựa chọn người bán cẩn thận nhất để tránh "Tiền mất tật mang".

>> Xem thêm: Note ngay các dịp khuyến mãi săn sale trên Amazon Japan theo lịch Nhật Bản

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua đồ chơi Nhật trên amazon

b. Tránh mua hàng của nhiều đối tác trong một lần mua sắm

Nếu bạn mua hàng trên Amazon và chọn được người bán uy tín, trong 1 lần mua sắm, bạn nên chọn mua hàng của 1 đối tác mà thôi. Vì nếu bạn mua nhiều hàng của nhiều seller khác nhau sẽ bị mất thêm nhiều phí ship nội địa Nhật. Bạn sẽ là người chịu toàn bộ chi phí ấy. Bạn sẽ bị tốn kém không ít chi phí thực hiện mua hàng.

>> Hướng dẫn mua hàng trên amazon Nhật Bản chi tiết, dễ hiểu ( Update 2020 )

c. Tránh chuyển khoản trực tiếp khi mua hàng trên Amazon

Qúy khách tránh mua hàng trên Amazon chọn hình thức chuyển khoản trực tiếp để hạn chế tối đa tình trạng gian lận, lừa đảo. 

d. Làm thế nào để săn hàng Amazon Nhật sales

Có 3 cách để tìm được hàng giảm giá trên Amazon:

Cách 1: Gõ từ khóa DEALS tại khung tìm kiếm Amazon

Cú pháp gõ: Deal of the + TÊN SẢN PHẨM BẰNG TIẾNG ANH

Cách 2: Click tại trang chủ để xem khuyến mãi

Time sale trên Amazon

Cách 3: Nhận email khuyến mãi của Amazon

2. Làm thế nào để mua hàng trên Amazon Nhật an toàn, nhanh nhất

Việc tự mua hàng trên Amazon gặp nhiều khó khăn cho người tiêu dùng Việt Nam. Một cách hiệu quả nhất đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của đơn vị uy tín. Bạn có thể tìm đến Japanbuy - đơn vị số 1 trong lĩnh vực order hàng trên Amazon chuyển về Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật của japanbuy

Với sự phát triển của sàn TMĐT japanbuy.vn, khách hàng Việt chẳng cần quan tâm đến những thủ tục mua hàng lằng nhằng trên các website quốc tế Nhật. Chỉ cần vài phút tạo đơn hàng trên Japanbuy, việc của bạn là ngồi đợi nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

>> Mua hàng trên Amazon Nhật về Việt Nam có đảm bảo không?

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ của Japanbuy

Có rất nhiều lợi ích khi quý khách lựa chọn Japanbuy làm đơn vị mua hộ và vận chuyển. Đặc biệt khi mua sắm hàng Nhật trên japanbuy.vn , bạn nhận được nhiều tiện ích:

  • Đặt mua hàng dễ dàng. Bạn chỉ cần nạp tiền vào ví tự động của Japanbuy là có thể đặt mua bất cứ sản phẩm Nhật nào. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng, bạn có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên kinh doanh Japanbuy.
  • Hệ thống Japanbuy có công cụ tính giá tự động theo tỷ giá hàng ngày, bạn dễ dàng tính được giá sản phẩm về đến tay là bao nhiêu. công cụ ước tính giá
  • Giao diện đẹp mắt, dễ nhìn hoàn toàn bằng tiếng Việt, hệ thống tích hợp nhiều trang website uy tín nhất tại Nhật như Rakuten, Amazon, Shopping Yahoo, Mercari,....

Trên đây là những kinh nghiệm mua hàng trên Amazon tiện ích nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Bài viết liên quan