Hướng dẫn mua hàng trên Surugaya Nhật Bản ship về Việt Nam

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Surugaya là một trong những website nổi tiếng của Nhật Bản. Hình thức mua hàng trực tuyến trên website Surugaya không chỉ được người dân bản địa sử dụng phổ biến mà người tiêu dùng nước ngoài như Việt Nam cũng vô cùng yêu thích. Nếu bạn chưa biết nhiều về website nổi tiếng này, hãy theo dõi ngay bài giới thiệu và hướng dẫn mua hàng trên Surugaya ship về Việt Nam của chúng tôi ngay trong nội dung dưới đây!

Giới thiệu về website Surugaya Nhật Bản

Là một trong những website nổi tiếng với nhiều mặt hàng về văn hóa Nhật Bản, Surugaya luôn là địa chỉ tin cậy đối với những ai yêu thích mô hình anime, đĩa CD, DVD, truyện tranh, ... Đối với những fan anime, manga, J-pop thì Surugaya thực sự là thiên đường lý tưởng để thỏa sức lựa chọn những sản phẩm mà khó có thể tìm thấy được ở những website khác.

Mua hàng trên Surugaya có đảm bảo không?

Tại sao nên mua hàng trên Surugaya? Hay Surugaya có sức hấp dẫn gì mà nhiều khách hàng lại yêu thích đến vậy? Và dưới đây là nguyên nhân lý giải điều đó. Khi mua hàng trên Surugaya, Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như:

  • Mua hàng với giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý: Những sản phẩm bán tại Surugaya được đánh giá là rẻ hơn so với những điểm bán khác của Nhật. Đặc biệt là những hàng second – hand thì giá còn rẻ hơn rất nhiều. Nói là hàng second – hand nhưng về tổng quan hàng vẫn như mới nếu hàng có bị hỏng, rách thì sẽ được ghi rõ trên bao bì sản phẩm nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Ship nội địa Nhật rẻ: Với những đơn hàng dưới 1000¥ thì phí ship sẽ là 432¥. Với những đơn hàng từ 1000¥ - 1500¥ sẽ có phí ship khoảng 378¥. Đặc biệt đơn hàng trên 1500¥ sẽ khách hàng sẽ được freeship.
  • Săn deal hấp dẫn, thỏa sức mua hàng độc: Một trong những điểm thu hút khách hàng nhất từ website Surugaya đó là luôn deal nhiều sản phẩm với mức giá vô cùng hấp dẫn bởi ngoài hình thức bán thì Surugaya còn mua lại những sản phẩm từ khách hàng để bán lại với giá rẻ hơn giá gốc rất nhiều. Ngoài ra, khách hàng còn dễ dàng tìm được những món hàng độc, hiếm trên website Surugaya.
  • Đóng gói hàng chắc chắn: Surugaya luôn khiến khách hàng vô cùng hài lòng bởi nghiệp vụ đóng gói hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp và kĩ càng do vậy người bán và người mua đều không phải lo lắng khi mua bán những mặt hàng dễ vỡ.

Tuy nhiên một nhược điểm lớn nhất mà khách hàng luôn phải đối mặt đó chính là thời gian nhận hàng lâu. Đối với người tiêu dùng nội địa có thể nhận hàng sau 1 đến 2 tuần bởi lượng đơn đặt hàng tại Surugaya là quá nhiều.

Hướng dẫn mua hàng trên Surugaya ship về Việt Nam

Bước 1: Truy cập Suruga-ya.jp

Trước khi order những mặt hàng trên Surugaya thì bạn hãy truy cập trực tiếp vào website Suruga-ya.jp và nhờ vào công cụ dịch trang web tiếng Anh hoặc tiếng Việt nếu bạn không thể đọc hiểu bằng tiếng Nhật. Với cách này bạn có thể phần nào hình dung ra những đầu mục mà trang web Suruga-ya.jp đang truyền tải để có thể dễ dàng thực hiện các thao tác order hàng tiếp theo.

Bạn tiến hành tìm kiếm sản phẩm cần mua trên website Suruga-ya.jp trong đó có 10 tab tương ứng với các danh mục hàng đầu như phần mềm nhạc, đồ chơi, phần mềm video, ... Riêng tab cuối cùng là mục dành cho sản phẩm CẦN MUA do đó người tiêu dùng có thể bỏ qua tab này.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên Suruga-ya.jp bằng nhiều cách khác nhau như: tìm kiếm trực tiếp sản phẩm trên thanh tìm kiếm của Surugaya hoặc tìm kiếm dựa theo danh mục sản phẩm trên Surugaya. Lưu ý nếu bạn tìm kiếm trực tiếp trên thanh tìm kiếm thì tên sản phẩm cần được viết bằng tiếng Nhật để cho ra kết quả tìm kiếm chính xác và đa dạng hơn.

Bước 3: Sao chép link sản phẩm trên Surugaya và gửi link cho Japanbuy.jp để được hỗ trợ mua hàng ship về Việt Nam

Khi bạn đã chọn được sản phẩm mong muốn. Hãy coppy đường link sản phẩm và gửi cho Japanbuy.vn theo địa chỉ liên hệ dưới đây. Với những thông tin Khách hàng gửi, nhân viên Japanbuy.vn sẽ tiến hành đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của saller và tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý mua sản phẩm, khách hàng tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng cho Japanbuy. Nhân viên Japanbuy tiến hành mua hàng và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam.

Có thể nói việc mua hàng trên Surugaya trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật ship về Việt Nam tại Japanbuy. Ngoài Surugaya thì Amazon Nhật Bản cũng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Amazon JP luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng không chỉ đến từ Nhật Bản mà còn nhiều nước trên thế giới. Do vậy, bạn cũng có thể tham khảo cách mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam để có thêm nhiều kiến thức mua hàng Amazon Nhật chính hãng với giá tốt nhất.

Trên đây, japanbuy.vn vừa hướng dẫn tới độc giả quan tâm cách order hàng trên Surugaya ship về Việt Nam một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất. Là một đơn vị uy tín, nổi tiếng với dịch vụ mua hộ hàng Nhật ship về Việt Nam; Japanbuy cam kết luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng Made in Japan chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ mua hộ hàng Nhật nói chung, mua hộ hàng trên Suruga-ya nói riêng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Bài viết liên quan