Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Amazon Nhật bằng Gift card

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Gift card là một trong những loại thẻ hữu dụng khi mua hàng trên Amazon nói chung, Amazon Nhật nói riêng – đối với những ai chuyên mua hàng trên website này hẳn sẽ biết rõ. Để tận dụng được tối đa những lợi thế mà gift card mang lại khi mua hàng trên Amazon Nhật, Japanbuy sẽ gửi tới khách bạn đọc quan tâm bài viết hướng dẫn mua hàng trên Amazon Nhật bằng Gift card.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon Nhật bằng Gift card

Amazon Gift card là gì?

Đối với những ai mới mua hàng trên Amazon Nhật thì thuật ngữ “Gift card” là khá xa lạ. Vậy Gift card là gì? Đó là nội dung đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ.

Gift card (còn được gọi là Amazon Gift card): Đây là loại thẻ trả trước trên Amazon có khả năng thanh toán đơn hàng trên Amazon. Mỗi thẻ thường có mệnh giá 50$, 100$, 1000$ hoặc bất kì phụ thuộc vào nhà bán lẻ trên Amazon. Nó đóng vai trò như một thẻ cào điện thoại để khách hàng có thể dễ dàng nạp số tiền vào trong thẻ.

Phân loại thẻ Amazon Girf card:

Thẻ được chia làm 2 loại chính đó là: Thẻ vật lí và thẻ kĩ thuật số

- Đối với thẻ vật lí: Khách hàng có thể mua trực tuyến hoặc mua tại các cửa hàng tại Mỹ (không áp dụng cho các quốc gia khác trong đó có Nhật). Khách có thể mua thẻ cào để lấy mã số sau đó nạp tiền vào tài khoản Amazon.

- Đối với thẻ kĩ thuật số: Khách hàng trực tiếp thực hiện trên website Amazon, Amazon sẽ tiến hành gửi chi tiết mã thẻ về mail người dùng để nạp trực tiếp vào tài khoản Amazon của bạn.

Amazon Gift card ở đâu mà có?

Gift card của Amazon có phải dành cho mọi đối tượng khách hàng? Nếu không thì làm thế nào để tôi có được Amazon Gift card? Có 2 cách để bạn có thể sở hữu được gift card của Amazon mà bạn có thể tham khảo là:

- Tự làm Affiliate cho Amazon để đổi lấy gift card: Đây là cách thức thường được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Cụ thể là bạn phải đăng kí để trở thành cộng tác viên và quảng bá các loại hàng hóa của Amazon nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng để được hưởng mức hoa hồng. Mức này có thể dao động trong khoảng 10-30% trong tổng giá trị sản phẩm thông qua những thao tác hành động của khách hàng.

- Mua lại gift card của người khác: Không cần tự làm Amazon gift card như trên, bạn có thể mua loại những người chuyên gom, mua và bán lại gift card hoặc bạn cũng có thể mua lại trên Affiliate của Amazon.

Đây là 2 phương thức để có được Amazon gift card mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào điều kiện của từng người mà có thể lựa chọn được phương thức sao cho phù hợp.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon Nhật bằng Gift card:

Sau khi có gift card bằng 2 phương thức như chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Bạn hãy thực hiện theo hướn dẫn các bước dưới đây của chúng tôi để được mua hàng Amazon Nhật bằng gift card.

- Bước 1: Bạn hãy cạo phần đen ở mặt sau của thẻ gift card để lấy mã số hoặc bạn cũng có thể sử dụng app Amazon trên điện thoại để đọc barcode.

- Bước 2: Tiến hàng đăng nhập vào tài khoản Amazon Nhật theo domain: www.amazon.co.jp (Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập thì hãy đăng kí ngay tài khoản trên Amazon.)

- Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào Amazon Nhật, bạn hãy vào phần Account sau đó chọn hình thức thanh toán bằng Gift card trong mục “Apply a gift card to your account”.

- Bước 4: Trong quá trình thực hiện mua hàng trên Amazon Nhật, khi đến phần “Shipping and payment” bạn có thể chọn “Add a new card” như hình hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon Nhật bằng Gift card - Ảnh1

- Bước 5: Tiếp đến bạn hãy nhập mã code gift card – bạn đã thực hiện trong bước 1 vào mục “Gift cards & promotional” sau đó nhấn chọn Apply để thanh toán đơn hàng. Tham khảo hình hướng dẫn bên dưới!

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon Nhật bằng Gift card - Ảnh2

** Lưu ý 3 tùy chọn của Gift Card bạn cần biết đó là:

- View Gift Card Balance and Activity: Mục xem thông tin tài khoản Gift card và lịch sử giao dụng của Gift card.

- Redeem a Gift Card: Nạp thẻ từ Gift card vật lí

- Reload your Gift Card Balance: Nạp thẻ từ Gift card kĩ thuật số.

Cách mua hàng trên Amazon Nhật giá tốt mà không cần Gift card

Cách mua hàng trên Amazon Nhật giá tốt mà không cần Gift card

Tôi muốn mua hàng trên Amazon nhưng không có gift card, liệu có giải pháp nào tối ưu dành cho tôi không? Điều này là hoàn toàn có thể khi khách hàng đến với dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật tại Japanbuy với:

- Phí mua hộ && phí vận chuyển cạnh tranh, giá cực tốt dành cho khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

- Mua hàng, chuyển hàng trực tiếp không qua trung gian nên khách chỉ phải trả với cước phí cực tiết kiệm.

- Nhân viên mua hàng giàu kinh nghiệm giúp lựa chọn hàng tốt từ saller uy tín.

- Japanbuy luôn cập nhật liên tục và kịp thời những đợt sale lớn của Amazon Nhật giúp khách hàng dễ săn được hàng sale chất lượng, giá tốt.

- Không tốn chi phí đi lại. Khách hàng chỉ cần đăng kí sử dụng dịch vụ và ngồi nhà đợi hàng về.

- Theo dõi đơn hàng trực tiếp bằng mã tracking có thể dễ dàng tra cứu trên website.

- Cam kết hàng về đúng hẹn.

- Cam kết bảo hiểm hàng hóa.

- Thanh toán cực kì đơn giản.

- Thông tin khách hàng được bảo mật.

Như vậy để mua được hàng trên Amazon với giá tốt ngoài việc sử dụng Gift card thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Amazon Nhật tại Japanbuy để được hưởng nhiều lợi ích khi mua hàng. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ

Email: [email protected]

Website: https://japanbuy.vn

Bài viết liên quan