Cách tìm kiếm sản phẩm GU japan sale trên gu-japan.com

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Bạn đã bao giờ nghe tới nhãn hàng GU Japan sale? Được mệnh danh là ông hoàng trong làng thời trang nhanh châu Á. Nhãn hàng Uniqlo xứng danh đứng lọt top 3 nhãn hàng thời trang lớn nhất thế giới. Uniqlo thì mọi người đã biết rồi. Tuy nhiên, thương hiệu anh em của nó là GU chắc hẳn còn xa lạ với nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu về nhãn hàng GU và các xem sản phẩm GU japan sale cùng japanbuy ở bài viết này nhé.

Một vài thông tin về nhãn hàng GU Japan sale

GU là thương hiệu anh em của tập đoàn thời trang bán lẻ lớn tại Nhật – Uniqlo. GU được phát âm như bạn đang nói chữ "G" và "U", có nghĩa là "tự do" bằng tiếng Nhật (自由 "Jiyuu").

Khác hẳn với định hướng phát triển của Uniqlo, GU tập trung hướng đến giới trẻ cùng giá thành sản phẩm khá bình dân. Không giống như Uniqlo, chỉ tập trung vào các dòng sản phẩm đặc trưng. Các thiết kế của GU thường rất đa dạng về mẫu mã và bắt kịp các xu hướng thời trang hiện đại.

Tại các cửa hàng GU ở Nhật, họ có cả một “Khu vực giảm giá” đặc biệt. Các sản phẩm GU japan sale thường chỉ có giá từ 90.000 đến dưới 200.000 vnđ. Mà chất lượng không kém gì thương hiệu anh em Uniqlo đâu nhé. Đó cũng là lý do vì sao nhãn hàng GU được người Việt yêu thích đến vậy.

GU japan sale

Hướng dẫn cách xem sản phẩm GU japan sale

Thông thường các sản phẩm của GU có giá trung bình tại Nhật Bản nhưng vẫn cao so với tiêu dùng của người Việt. Tuy nhiên, GU Japan thường có nhiều đợt sale giảm giá. Những sản phẩm này khi sale thường rất rẻ ngay cả khi bạn mua chúng trực tiếp từ Nhật.

Bạn gần như không thể tự mua hàng GU Japan sale từ Việt Nam. Bởi các thủ tục mua hàng phức tạp khi mua hàng xuyên biên giới từ Nhật Bản về Việt Nam. Nếu bạn có người thân tại Nhật Bản, điều này sẽ dễ dàng hơn. Còn những bạn ở Việt Nam thì sao? Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Nhật của Japanbuy. Chúng tôi có hệ thống kho vận, bộ phận mua hàng ở Tokyo, Nhật Bản. Chỉ cần bạn có link sản phẩm cần mua, Japanbuy sẽ giúp bạn mua mọi mặt hàng từ Nhật Bản về tận Việt Nam cho bạn.

Dưới đây là hướng dẫn tìm kiếm các sản phẩm sale từ GU Japan sale. Hoặc cách xem sale, săn sale từ nhãn hàng GU.

Bước 1: Truy cập vào website GU

Đầu tiên, bạn truy cập vào website GU theo đường link: https://www.gu-japan.com/jp

Ở trang chủ, bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm giảm giá hiện lên, hoặc các sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy. Nếu không có nhu cầu mua hàng giảm giá, bạn có thể mua các sản phẩm khác từ nhãn hàng GU này nhé.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm GU Japan sale

Có 02 cách để tìm kiếm sản phẩm GU Japan sale.

Cách 1: Như đã nói ở trên, bạn có thể chọn vào các sản phẩm sale ngay tại danh mục đầu trang chủ. Tùy vào sản phẩm bạn mua dành cho nam, nữ hay trẻ em ở đây.

Cách 2: Chọn danh mục “PRICE DOWN” trên tap menu để tìm kiếm sản phẩm GU Japan sale.

 GU Japan sale 1

Bạn cũng có thể click vào link Japanbuy để sẵn tại đây:

* Nữ: https://www.uniqlo.com/jp/gu/search/categories=women&saleTypes=priceDown

* Nam: https://www.uniqlo.com/jp/gu/search/categories=men&saleTypes=priceDown

* Kids: https://www.uniqlo.com/jp/gu/search/categories=kids&saleTypes=priceDown

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm GU Japan sale theo danh mục:

 Mua hàng GU Nhật Bản

Hoặc tìm kiếm sắp xếp sản phẩm theo giá:

 Gu japan

Japanbuy nhận mua hộ sản phẩm GU Japan sale trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam

Japanbuy là đơn vị chuyên nhận mua hộ, đấu giá hàng Nhật uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản với mong muốn đem nguồn hàng Nhật chất lượng đến với người Việt Nam. Để mua hàng hóa GU Japan sale, khách hàng thực hiện yêu cầu mua hàng thông qua sàn TMĐT japanbuy.vn. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào website GU Japan sale: https://www.gu-japan.com/jp

Hoặc list các website thương hiệu thời trang khác tại Nhật Bản. Sau đó, tìm kiếm sản phẩm và lựa chọn món hàng bạn muốn mua.

Bước 2: Ước tính giá về tay bằng công cụ tính giá tự động của Japanbuy. Bằng cách yêu cầu đơn hàng trong mục “ĐẶT HÀNG NHANH” trên https://japanbuy.vn. Lưu ý rằng để đặt hàng, bạn cần đăng ký tài khoản mua hàng của Japanbuy trước tiên nhé.

Sau khi đồng ý với phí dịch vụ và mức giá ở trên, bạn sẽ thực hiện đặt hàng.

Bước 3: Thanh toán tạm tính trước 70% đơn hàng. Khách hàng thực hiện nạp ví với số tiền tối thiểu bằng số tiền thanh toán tạm ứng 70% của đơn hàng. Sau đó xác nhận đặt hàng. Japanbuy sẽ thay bạn mua hàng, thanh toán và nhận hàng tại kho Nhật Bản. Chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về trung tâm khai thác hàng tại Hà Nội (Việt Nam). 

Bước 4: Sau khi hàng được khai thác tại trung tâm khai thác hàng ở Hà Nội (Việt Nam). Khách hàng thực hiện tất toán đơn hàng và nhận hàng tại nhà.

Để biết thêm về các chương trình GU Japan sale, quý khách có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật hoặc liên hệ:

Bài viết liên quan