Tìm hiểu về thương hiệu đồ chơi Nhật Bản nổi tiếng Takara Tomy

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

 

Ở Nhật Bản, đồ chơi dành cho trẻ em rất quan trọng. Đồ chơi không chỉ giúp quá trình phát triển của trẻ toàn diện hơn, chúng còn như những người bạn của trẻ. Do đó, việc mua sắm đồ chơi cho bé được các bậc phụ huynh rất chú trọng. Tham khảo ngay hãng sản xuất đồ chơi Nhật Bản nổi tiếng thế giới Takara Tomy ngay trong bài viết này nhé

đồ chơi nhật

Takara Tomy – Thương hiệu đồ chơi Nhật nổi tiếng Thế giới

Takara Tomy là một Thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản. Hai cuộc sáp nhập của hai công ty Tomy (1924) và Takara (1963) đã khai sinh ra công ty đồ chơi trẻ em Takara Tomy uy tín trên thị trường Nhật Bản.

Takara Tomy tập trung phát triển sản phẩm cho trẻ em lứa tuổi sơ sinh và mầm non. Thị trường tiêu thụ của Takara Tomy không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn đến các thị trường khó tính tại Châu Âu, … Những sản phẩm nổi tiếng thế giới của công ty phải kể đến là Microman, Transformers, Battle Beasts, Beyblade, B-Daman…

Điều khiến Takara Tomy thành công hơn đó là việc công ty này có những giấy phép quan trọng để sản xuất các loại đồ chơi nổi tiếng được trẻ em rất yêu thích: Thomas & Friends, Disney, Pokémon, Naruto, The Game of Life (aka Jinsei Game), Rockman (aka Megaman), Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch, Kirarin Revolution, Thỏ Sugar Bunnies và Animal Crossing.

Nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất đồ chơi cho trẻ em của hãng đều đạt các chứng nhận về an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn khắt khe tại Nhật. Đồ chơi Nhật của hãng Takara Tomy luôn có màu sắc tươi vui, kích thích sự sang tạo của trẻ và thân thiện với môi trường. Đó là lý do vì sao hãng sản xuất đồ chơi Nhật này nổi tiếng đến vậy.

>> Xem thêm: Review omega 3 orihiro Nhật Bản chi tiết bạn nên tham khảo trước khi dùng

>> Xem thêm: Nhận order mua hộ đồng hồ Amazon Nhật về Việt Nam giá tốt

đồ chơi nhật

Làm thế nào để mua đồ chơi Nhật Bản từ thương hiệu Takara Tomy

Ngày nay, nhiều nhãn hàng, store đã nhập đồ chơi Nhật của hãng Takara Tomy và phân phối lại tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá thành khá cao so với việc bạn tự mua chúng từ Nhật Bản. Thêm vào đó, nhiều cơ sở không uy tín, bạn không thể chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm có thực sự từ hãng Takara Tomy Nhật hay không.

Như vậy, việc bạn tự mua hàng trực tiếp từ Nhật Bản ship về Việt Nam vô cùng lợi ích. Bạn chủ động trong việc mua hàng, hàng hóa được đảm bảo chính hãng và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Việc mua hàng thẳng từ những người bán tại Nhật giống như một người Nhật thực thụ. Mua hàng trực tiếp với giá gốc mà không lo mua hàng qua trung gian, đội chi phí sản phẩm lên cao.

đồ chơi nhật

Hướng dẫn tự mua đồ chơi thông minh Nhật Bản cho bé từ Việt Nam

Japanbuy hướng dẫn bạn cách mua đồ chơi Nhật của hãng Takara Tomy chính hãng trực tiếp trên Amazon Japan. Nhãn hàng Takara Tomy cũng như hầu hết các nhãn hàng khác, họ thường có các gian hàng ảo trên các sàn TMĐT uy tín tại Nhật Bản. Ví dụ như Amazon Japan, Rakuten hay Yahoo Shopping.

Ở bài viết này, Japanbuy xin giới thiệu bạn các mua hàng trên Amazon Nhật Bản thông qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật của chúng tôi.

Bước 1: Truy cập vào website Amazon Nhật Bản và tìm kiếm sản phẩm theo gợi ý của chúng tôi. Click vào logo Amazon dưới đây để vào gian hàng trực tuyến chính hãng của Takara Tomy trên Amazon.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm và lựa chọn món hàng bạn muốn mua.

Bước 3: Ước tính giá về tay bằng công cụ tính giá tự động của Japanbuy.

https://japanbuy.vn/order/findweblink

Sau khi đồng ý với phí dịch vụ và mức giá ở trên, bạn sẽ thực hiện đặt hàng.

Bước 4: Thanh toán tạm tính trước 70% đơn hàng. Khách hàng thực hiện nạp ví với số tiền tối thiểu bằng số tiền thanh toán tạm ứng 70% của đơn hàng. Sau đó xác nhận đặt hàng.

Bước 5: Nhận hàng và tất toán tại Việt Nam sau 9-12 ngày

Trên đây là hướng dẫn mua đồ chơi Nhật Bản hãng Takara Tomy trên Amazon Japan. Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

  1. Đấu giá đồng hồ Nhật Bản cũ lô lẻ trực tiếp trên Yahoo Auction không cần tài khoản
  2. Nhẫn Chrome Hearts và những điểm thu hút mê hồn – thú chơi xa xỉ của giới trẻ
Bài viết liên quan