Đấu giá đồng hồ Nhật Bản lô lẻ trực tiếp trên Yahoo Auction không cần tài khoản

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

1. Tổng hợp các trang web đấu giá của Nhật Bản

Tại Nhật Bản, đồng hồ nhật được đem bán và đêm đấu giá trực tuyến khá nhiều và phổ biến. Nếu bạn không quá cầu kỳ vào hình thức của chiếc đồng hồ, việc sở hữu chiếc đồng hồ Nhật Bản đã qua sử dụng với giá rẻ hơn rất nhiều giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bên cạnh việc mua hàng truyền thống qua các cửa hàng bán đồ second hand, đồng hồ 2hand tại Nhật. Đấu giá đồng hồ Nhật bản từ Việt Nam cũng là sự lựa chọn mua hàng tối ưu cho những khách hàng tại Việt Nam. Dưới đây là tổng hợp các trang web đấu giá của Nhật Bản mà bạn nên biết.

Yahoo Auction Japan http://auctions.yahoo.co.jp/

Yahoo Auction là web đấu giá hàng Nhật đa dạng và lớn nhất tại Nhật Bản. Các sản phẩm được chia nhỏ tới 5 cấp độ, từ đồng hồ, mỹ phẩm, thời trang tới các mặt hàng cây bon sai, đồ cổ, … Không chỉ là khu chợ online khổng lồ, mua hàng bằng cách đấu giá cũng là nét đặc biệt của website này. Vì nhiều người mua sẽ trả giá và cạnh tranh công bằng cho sản phẩm muốn mua. Nếu người nào trả giá cao nhất vào cuối phiên đấu giá, người đó sẽ thắng và mua được sản phẩm.

Tuy nhiên, để có thể mua hàng và đấu giá đồng hồ nhật trên Yahoo Auction, bạn phải có tài khoản đấu giá. Việc lập tài khoản đấu giá Yahoo Japan thường khó khăn với người Việt do yêu cầu số điện thoại, địa chỉ và thẻ thanh toán tại Nhật. Để mua hàng, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ đấu giá hộ hoặc đấu giá trực tiếp trên giao diện tiếng Việt Japanbuy.

Ngoài Yahoo Auction, các trang mua bán đấu giá đồng hồ Nhật Bản, si lẻ lô bạn có thể tham khảo như: 

Mercari https://www.mercari.com/jp

Không hẳn là trang web đấu giá hàng Nhật hay đấu giá đồng hồ Nhật Bản. Tuy nhiên, Mercari là web mua hàng nổi tiếng tại Nhật Bản. Các sản phẩm được đem bán tại đây thường có giá rất rẻ, chất lượng tốt và được bán rất nhanh. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều đồng hỗ Nhật si được thanh lý trên Mercari với giá khá rẻ.

Rakuten Japan https://fril.jp/

Rakuten là thương hiệu TMĐT lớn và cạnh tranh gay gắt với Amazon Nhật Bản trong lĩnh vực mua sắm online. Không chỉ nhìn thấy tiềm năng từ thị trường mua sắm hàng hóa mới, lợi nhuận khổng lồ từ việc tạo ra môi trường trao đổi kinh doanh hàng cũng khiến Rakuten không thể bỏ qua.

Giống như Mercari, đây cũng là nơi bạn không nên bỏ qua khi muốn mua, đấu giá đồng hồ Nhật về Việt Nam.

2. Nhận đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo Auction

Hàng loạt các tên tuổi đồng hồ Nhật như; đồng hồ Omega, Seiko, Longines, Citizen, … được nhập đấu giá về Việt Nam rất nhiều. Để đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo Auction, bạn sẽ cần có tài khoản để tham gia đấu giá, mua hàng và thanh toán. Tuy nhiên, tài khoản này yêu cầu điện thoại, địa chỉ và thẻ thanh toán tại Nhật. Đối với người tiêu dùng Việt, việc mua hàng, đấu giá đồng hồ Nhật buộc phải sử dụng dịch vụ đấu giá hàng Nhật qua công ty.

Kể từ tháng 10/2019, Japanbuy đem đến giải pháp đấu giá hàng Nhật, đấu giá đồng hồ Nhật bãi trên Yahoo Auction không cần tài khoản. Tất cả đều dễ dàng và thuận tiện trên giao diện tiếng Việt https://japanbuy.vn.

Quy trình đấu giá đồng hồ nhật, đấu giá kiện đồng hồ Nhật bãi trên Japanbuy như sau:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản đấu giá, mua hàng trên website https://japanbuy.vn

Bước 2: Nạp ví 2 triệu đồng để kích hoạt chức năng đấu giá

Bước 3. Đấu giá trực tiếp trên Yahoo Auction qua Japanbuy. Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Biết trước giá tiền và chi phí hàng hóa khi nhập từ Nhật Bản về Việt Nam.

Bước 4: Thanh toán tạm tính trước 70% khi thắng đấu giá

Bước 5: Thanh toán & nhận hàng tại Việt Nam sau 2 tuần.


Ưu điểm khi đấu giá đồng hồ Nhật trên Japanbuy Việt Nam

- Không cần tài khoản đấu giá Yahoo Auction

- Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng

- Biết trước giá tiền, cước vận chuyển khi mua hàng quốc tế

- Dễ dàng quản lý đơn hàng, tài chính khi mua hàng xuyên biên giới

Một số hình ảnh về lô đồng hồ khi đấu giá qua japanbuy.vn

đấu giá đồng hồ Nhật cũ


đấu giá đồng hồ Nhật cũ


Còn chờ gì nữa, tham gia đấu giá đồng hồ Nhật lô lẻ ngay hôm nay tại Japanbuy Việt Nam. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan