Cách tính giá order hàng Nhật về Việt Nam đơn giản dễ hiểu nhất

JapanBuy

4/24/2024, 7:00 AM

featureImage

Sử dụng hàng tiêu dùng có xuẩt xứ từ xứ sở hoa anh đào đang dần trở thành xu hướng của người Việt. Hàng hoá từ Nhật vẫn luôn nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng cực tốt, độ bền cao, lại cực an toàn, tiện dụng cho người sử dụng. Do vậy mà nhu cầu order hàng từ Nhật về Việt Nam đang ngày một gia tăng mạnh mẽ. Để vẫn mua được những món hàng Nhật nội địa chính hãng mà không gặp phải các vấn đề rắc rối về phương thức thanh toán, quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam khi tự order hàng Nhật. Bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ của các công ty mua hộ uy tín như Japanbuy. Cùng tìm hiểu về cách tính giá order hàng Nhật tại Japanbuy để yên tâm mua hàng tại đây bạn nhé!

1. Cách tính tiền order hàng Nhật

Hướng dẫn cách tính giá tiền khi order hàng Nhật về Việt Nam

Lợi ích của khách hàng khi order hàng Nhật cùng Japanbuy đó là bạn chỉ cần đặt hàng, thanh toán lần 1 và chờ nhận hàng tại Việt Nam. Mọi thủ tục từ khâu mua hàng, thanh toán, vận chuyển Nhật Việt đều do Japanbuy phụ trách. Đặc biệt, đảm bảo chất lượng hàng hoá mua hộ đều là hàng nội địa chính hãng, và hàng hoá của bạn được bảo hiểm 100%.

Cách tính tiền khi order hàng Nhật cụ thể như sau:

Giá sản phẩm về tay = giá web (đã bao gồm thuế và phí ship nội địa nếu có) * 1.07 * tỷ giá Yên + cước vận chuyển Nhật - Việt (khoảng 240.000 đ/kg).

- 1.07 là 7% công mua hộ của Japanbuy

- Tỷ giá yên = tỷ giá Vietcombank bán ra + 2% phí chuyển đổi ngoại tệ JPY -> VND. (tính theo ngày thanh toán ).

2. Hướng dẫn order hàng Nhật nhanh chóng tại Japanbuy

Mục tiêu của Japanbuy là giúp người tiêu dùng Việt mua hàng Nhật Bản chính hãng một cách đơn giản nhất. jChibajp.com mang đến dịch vụ mua hộ hàng Nhật vô cùng thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu. Để sử dụng dịch vụ mua hộ của Japanbuy, bạn thực hiện theo các bước dưới dây:

Bước 1: Liên hệ yêu cầu sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ order hàng Nhật ship về Việt Nam, khách hàng liên hệ với japanbuy để yêu cầu dịch vụ theo các cách sau:

Fanpage Facebook: Japanbuy - Mua hộ & Đấu giá hàng Nhật

Email: [email protected]

Quý khách hàng có thể nhắn tin đến Fanpage Facebook, gọi điện đến số hotline hoặc gửi email đến địa chỉ mail ở trên để cho japanbuy biết rằng khách hàng cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật về Việt Nam.

Khách hàng gửi link sản phẩm cần mua nếu có sẵn hoặc tìm kiếm sản phẩm trên 150+ website mà Japanbuy gợi ý để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Các sản phẩm như từ thực phẩm chức năng (DHC; Suntory; ...); mỹ phẩm Nhật Bản; đồng hồ Nhật Bản (Seiko; Citizen; Casio; ...), hàng gia dụng, đồ điện tử, ... Tất cả đều có trên Yahoo Shopping.

Bước 2: Nhận tư vấn và đặt hàng

Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ từ khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của Japanbuy sẽ trực tiếp liên hệ để tư vấn, hỗ trợ những thông tin cần thiết. Sau khi nhận báo giá về phí dịch vụ order hàng Nhật tại japanbuy, nếu đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng bằng cách thanh toán tạm ứng trước 70% giá trị đơn hàng. Sau đó, japanbuy sẽ bắt đầu mua hàng, xử lý hậu cần đơn hàng tại đầu Nhật Bản và vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giúp bạn.

  1. >> Nhận mua hộ hàng từ Nhật về Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng
  2. >> Kinh nghiệm mua hàng Nhật giá rẻ cho người mới Order lần đầu

Bước 3: Tất toán và nhận hàng tại Việt Nam

Sau thời gian từ 9-12 ngày mua và vận chuyển quốc tế, hàng hóa sẽ được khai thác tại trung tâm khai thác của Japanbuy tại Hà Nội. Khách hàng nhận phiếu xuất kho đơn hàng, tất toán và nhận hàng tại nhà theo hướng dẫn.

Trên đây là chi tiết cách tính giá order hàng Nhật khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Japanbuy. Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại đây, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan