Cập nhật bảng quy đổi size giày Nhật Bản - Việt Nam chính xác nhất

JapanBuy

4/9/2024, 2:42 PM

featureImage

Giày Nhật luôn là một trong những mặt hàng JapanBuy nhận được order mua hộ nhiều nhất trong những nam qua. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn size giày Nhật Bản. Do đó, bài viết hôm nay của JapanBuy sẽ hướng dẫn bạn đọc các chuyển đổi size giày Nhật Bản chính xác và cập nhật bảng quy đổi mới nhất năm 2024. Cùng tìm hiểu nội dung này với JapanBuy thôi!

Bảng quy đổi size giày Nhật Bản sang Việt Nam

Khi mua giày theo size chuẩn Mỹ hay châu Âu, người Việt thường gặp tình trạng giày bị rộng do đơn vị đo lường khác nhau. Trong khi đó, người Nhật sử dụng đơn vị centimet để đo và xác định size giày. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm giày Nhật chính hãng, hãy tham khảo bảng quy đổi size giày Nhật dưới đây để chọn được size phù hợp với kích thước bàn chân thực tế của bản thân.

Bảng quy đổi size giày Nhật Bản sang Việt Nam cho Nam

Dưới đây là đoạn thông tin đã được chuyển thành bảng:


Bảng quy đổi size giày Nhật Bản sang Việt Nam cho Nữ

Bảng quy đổi size giày Nhật Bản sang Việt Nam cho trẻ em

Bảng đổi size giày Nhật của một số thương hiệu nổi tiếng

Các thương hiệu giày Nhật thường có kiểu dáng và đệm lót khác nhau, dẫn tới kích thước có thể chênh lệch so với size đo chiều dài bàn chân của bạn. Vì vậy, nếu quan tâm tới các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản như: Nike, Adidas, Puma, Asics,... bạn nên tham khảo bảng quy đổi size giày của từng nhãn hàng. Dựa trên bảng size này, bạn có thể dễ dàng chọn được đúng kích cỡ phù hợp với bàn chân để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Điều này giúp tránh tình trạng đeo chật, hỏng giày, đau chân khi mang giày Nhật Bản.

Bảng quy đổi size giày Nike Nhật Bản sang Việt Nam

Bảng quy đổi size giày Adidas Nhật Bản sang Việt Nam

Bảng quy đổi size giày Adidas Nhật Bảng quy đổi size giày Adidas Nhật

Bảng quy đổi size giày Puma Nhật Bản - Việt Nam

Bảng quy đổi size giày Puma Nhật Bảng quy đổi size giày Puma Nhật

Bảng quy đổi size giày Asics mới nhất

Bảng quy đổi size giày Asics Bảng quy đổi size giày Asics

Bảng quy đổi size giày Converse Nhật Bản

Bảng quy đổi size giày Converse Nhật Bản Bảng quy đổi size giày Converse Nhật Bản

Cách đo size giày Nhật chi tiết, chính xác nhất năm 2024

Để sở hữu đôi giày Nhật ưng ý, trước tiên bạn cần biết cách đo chính xác kích thước bàn chân. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị bút, thước kẻ và giấy trắng.
  • Bước 2: Đặt chân lên giấy, dùng bút vẽ viền bàn chân. Nên cầm bút thẳng đứng tạo góc vuông với giấy để chính xác.
  • Bước 3: Đánh dấu và đo khoảng cách từ điểm mũi chân đến hai bên và điểm gót chân.
  • Bước 4: Tính size giày Nhật bằng công thức: Chiều dài bàn chân (cm) + 0,5 (cm). Việc cộng thêm 0,5 cm là để đảm bảo giày vừa vặn khi đi cùng vớ.

Như vậy, với phương pháp đo đơn giản, bạn có thể chọn size giày Nhật phù hợp với kích thước bàn chân thực tế của mình.

Một số lưu ý khi đo size giày Nhật

Với 4 bước đơn giản trên, bạn đã có thể tự đo size giày Nhật để mua sắm dễ dàng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả chính xác nhất, bạn cần lưu ý:

  • Thời điểm đo: Nên đo vào cuối ngày, lúc bàn chân phình to nhất, để lấy kích thước tối đa. Điều này giúp mua đúng size, tránh mua chật.
  • Đo và so sánh kích thước 2 bàn chân. Bàn chân nào dài hơn sẽ được ưu tiên để mua giày.
  • Xử lý bàn chân mập, bàn chân gầy: Nếu bàn chân mập, nên mua size lớn hơn thực tế 1 size để dễ mang giày. Trong trường hợp bàn chân gầy, việc mua đúng size là lựa chọn hoàn hảo.
  • Xem bảng size từng thương hiệu: Mỗi thương hiệu giày Nhật đều có bảng size riêng như Nike, Adidas, Asics,... để chọn chính xác size nhất, bạn hãy tham khảo thông tin bảng quy đổi size giày Nhật của từng hàng công bố.

Hi vọng với những chia sẻ chi tiết về bảng quy đổi size giày Nhật ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng mua được đôi giày Nhật phù hợp với kích cỡ chân. Để mua giày Nhật uy tín, bạn có thể liên hệ với JapanBuy hoặc tải app của chúng mình để trải nghiệm dịch vụ order hàng trực tuyến với các sàn thương mại điện tử hàng đầu tích hợp như Amazon, Yahoo, Mercari,... 

Thông tin liên hệ:

Bảng quy đổi size giày Nhật bản chính xác, cập nhật 2024. Tham khảo bảng quy đổi size giày Nhật của các hãng nổi tiếng như Nike, Adidas, Asics,..
Bài viết liên quan